Blog

RealWorld Mod | TaigameIOline

390

Trong số nhiều mod được phát triển, RealWorld Mod có lẽ là phiên bản mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi có nhiều tính năng ở đa dạng lĩnh vực từ thực vật, môi trường đến khả năng hoạt động nhân vật trong game.

realworld mod

Tải RealWorld Mod – bản mod game Minecraft với nhiều tính năng thú vị

Những điểm đáng chú ý có trong game RealWorld Mod

– Không gian chế tạo: Được sử dụng để chế tạo nhiều đồ trang trí. Bạn có thể sử dụng một không gian riêng để tạo ra những vật dụng RealWorld Mod bằng công thức cho sẵn. Với không gian này, nhiều điều thuận lợi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo ra những sản phẩm mới.

– Nguyên liệu: Game thủ được sử dụng đa dạng những nguyên liệu trong game với hơn 400 khối thú vị để giúp bạn xây dựng. Nếu bạn cần phát triển hệ thống công trình của mình có thể sử dụng những khối nguyên liệu cho sẵn mà không phải tìm kiếm đâu xa, sử dụng hoàn toàn miễn phí.

– Cây trồng: Tăng cường trang trại của bạn với cây trồng thủy sản và đất mới. Điểm đáng chú ý trong phiên bản RealWorld Mod là tạo ra những loài thủy sinh như tảo, rong biển, san hô… Với nhiều loại thực vật dưới nước đa dạng khác nhau, game thủ sẽ sản xuất nhiều loại thực phẩm, bài thuốc hay hàng hóa khác nhau.

– Thực vật: Một lượng lớn hơn 500 loại cây và hoa độc đáo cung cấp chủ nghĩa hiện thực cho bất kỳ cảnh quan nào. Người chơi được thỏa sức trồng, chăm sóc cũng như thu hoạch những loài thực vật trong game đa dạng như vậy

– Đồ trang trí: Với hơn 700 đồ trang trí độc đáo, bạn có thể tạo ra nhiều thứ bất ngờ cho người chơi RealWorld Mod xung quanh, tạo nên một không gian đa sắc màu theo cách của riêng bạn. Rất nhiều vật phẩm và thực phẩm có trong rương của bạn mà tưởng như dùng mãi không hết.

realworld mod 2

Download RealWorld Mod – phiên bản mod tạo nhiều tính năng game cho Minecraft

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi RealWorld Mod

– Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8 , 8.1, 10

– RAM: 2GB

Một phiên bản mod không thêm tính năng mới mà chỉ hoạt động như một công cụ hỗ trợ Mantle Mod được nhiều người chơi đánh giá cao và được các modder sử dụng, Khi cài đặt Mantle Mod bạn không cần thực hiện thêm bất kì một thao tác sau đó nào nữa, Phiên bản này sẽ tự động vận hành và điều chỉnh cũng như hỗ trợ các thực hiện chỉnh sửa của những modder chuyên nghiệp.

Khi bạn muốn trải nghiệm một sản phẩm nguyên bản Minecraft có lẽ không gì hơn là việc cài đặt ngay bản gốc khởi nguyên trò chơi này của Mojang, Chắc chắn không nhiều tính năng game như các bản mod song Minecraft đem đến trải nghiệm sự nguyên sơ, chân thực và nhiều cơ chế thưởng từ nhà phát hành.

Một tựa game được quan tâm không kém hiện nay là Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là hệ thống skin game, Bạn có thể xem thêm về mod skin game LOL để có nhiều thông tin hữu ích cho việc trang bị tướng nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more