Blog

muộn màng là từ lúc lyric | TaigameIOline

203
muộn màng là từ lúc lyric | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề muộn màng là từ lúc lyric hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Lời bài hát Muộn màng là từ lúc là từ khóa được người nghe tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc Muộn màng là từ lúc của Mỹ Tâm. Dưới đây là lời bài hát và hợp âm bài hát Muộn màng là từ lúc của Mỹ Tâm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Muộn màng là từ lúc – Mỹ Tâm

Đôi khi em vẫn mong rằng mình đừng có nhau bao giờ. Đôi khi em cố tin thiên đàng ta có sẽ không thể tan. Quên nhau ta cố quên nhưng càng thêm nhớ thêm thương nhiều.

Nước mắt cũng đã khô chẳng còn để khóc nỗi đau còn.

Muộn màng là từ lúc ta chưa gặp gỡ. Muộn màng là từ lúc ban sơ vừa quen. Nghẹn ngào là từ lúc yêu thương vừa chớm. Ta hẹn nhau cuối đời nói lời chia tay.

Rồi muộn màng ta nói lỡ yêu và nhớ.

Rồi vội vàng ta ngỡ sẽ xa đc nhau. Để rồi ta thuơng nhớ nhớ thương từng đêm. Nếu mình ko thể quên thôi thì đừng quên.

Đôi khi em mong rằng mình đừng có nhau bao giờ. Đôi khi em cố tin thiên đàng ta có sẽ không thể tan. Quên nhau ta cố quên nhưng càng thêm nhớ thêm thương nhiều Nước mắt cũng đã khô chẳng còn để khóc nỗi đau còn.

Muộn màng là từ lúc ta chưa gặp gỡ. Muộn màng là từ lúc ban sơ vừa quen. Nghẹn ngào là từ lúc yêu thương vừa chớm. Ta hẹn nhau cuối đời nói lời chia tay.

Rồi muộn màng ta nói lỡ yêu và nhớ. Rồi vội vàng ta ngỡ sẽ xa đc nhau. Để rồi ta thuơng nhớ nhớ thương từng đêm.

Nếu mình ko thể quên thôi thì đừng quên.

Nghẹn ngào là từ lúc yêu thương vừa chớm. Ta hẹn nhau cuối đời nói lời chia tay. Dù muộn màng ta nói lỡ yêu và nhớ. Dù vội vàng ta ngỡ sẽ xa đc nhau. Để giờ ta xin khóc nhưng không thể xa.

Hay là ta sẽ thôi, sẽ đừng chia xa. Thôi thì ta sẽ không bao giờ chia xa.

Thông tin bài hát Muộn màng là từ lúc – Mỹ Tâm

– Composer: ĐỨC TRÍ – Music Arrangement: KHẮC HƯNG – Mixing: KWAK JUNG SHIN, JUN SANG CHUL – Mastering: JUN HOON – Recording Engineer: PHẠM TUẤN – Executive Producer: PHAN THỊ MỸ TÂM – Publisher: MT ENTERTAINMENT

Lời bài hát Muộn màng là từ lúc - Mỹ Tâm - Lyrics [Kèm Hợp âm]

Xem thêm: Lời bài hát Đâu chỉ riêng em

Hợp âm bài hát Muộn màng là từ lúc

[Em] Đôi khi em vẫn mong Rằng mình đừng [Am] có nhau bao [B7] giờ [Em] Đôi khi em cố tin Thiên đàng ta [Am] có sẽ không thể [B7] tan.

[Am] Quên nhau ta cố quên Nhưng càng thêm [D] nhớ thêm thương [G] nhiều [Am] Nước mắt cũng đã khô Chẳng còn để [D] khóc nỗi đau [B7] còn.

ĐK: Muộn màng là từ [Em] lúc ta chưa gặp [D] gỡ Muộn màng là từ [C] lúc ban sơ vừa [G] quen Nghẹn ngào là từ [Em] lúc yêu thương vừa [D] chớm Ta hẹn nhau cuối [C] đời nói [B7] lời chia [Em] tay.

Rồi muộn màng ta [Em] nói là yêu và [D] nhớ Rồi vội vàng ta [C] ngỡ sẽ xa được [G] nhau Để rồi ta thương [Em] nhớ nhớ thương từng [D] đêm Nếu mình không thể [C] quên thôi [B7] thì đừng [Em] quên.

Tải bài hát Muộn màng là từ lúc

Để tải bài hát Muộn màng là từ lúc của Mỹ Tâm.Các bạn có thể tải trên taigameionline.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn có thể vào website taigameionline.vn, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3.

Đôi khi em vẫn mong rằng mình đừng có nhau bao giờ.

“Đôi khi em vẫn mong rằng mình đừng có nhau bao giờ. là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Cover bài hát Muộn màng là từ lúc

Xem thêm: Lời bài hát Nếu anh đi

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan