Blog

Tiếp thêm năng lượng cho ngày mới bằng 50 lời chúc tốt lành!

240
Tiếp thêm năng lượng cho ngày mới bằng 50 lời chúc tốt lành!

Dưới đây là danh sách năng lượng cho ngày mới hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Hãy tiếp thêm năng lượng cho ngày mới của ai đó bằng cách gửi đến họ một lời chúc tốt lành. Mỗi ngày đều là một cơ hội mới, một trang giấy mới để bạn vẽ lên đó những khát khao, những ước mơ, cháy hết mình vì đam mê, hoài bão. Nào, hãy bắt đầu ngày mới của bạn bằng những nụ cười và những lời chúc tốt đẹp dành cho những người thân yêu!

Lời chúc ngày mới thành công cho bản thân

 1. Chào ngày mới, chào khởi đầu mới, chào cơ hội mới, cố gắng lên tôi nhé!
 2. Mỗi ngày đều là một cơ hội mới để học hỏi và theo đuổi giấc mơ, một ngày mới nhiều may mắn!
 3. Một ngày bận rộn sắp bắt đầu rồi, nhưng tôi thích điều đó, một ngày của cố gắng và nỗ lực!
 4. Có thật nhiều lý do để có một ngày hoàn hảo, và cố gắng chạy theo niềm đam mê chính là một trong những lý do thú vị nhất!
 5. Ngày hôm nay của bạn thế nào? Tôi của hôm nay là một người của công việc, vất vả đấy nhưng vất vả cho tương lai của chính mình thì thật tuyệt vời!
 6. Ngày hôm nay của tôi ngập tràn năng lượng, đến văn phòng, nhấm nháp một chút cà phê cho tỉnh táo và bắt đầu công việc. Đơn giản nhưng bình yên!
 7. Hôm nay là một ngày đẹp trời khiến tôi có thêm thật nhiều động lực để cháy hết mình với đam mê. Tôi tin hôm nay là một ngày đầy ý nghĩa của mình!
 8. Hãy quên đi những chuyện buồn của ngày hôm qua, hôm nay đã là một ngày khác. Hãy cố gắng vì những kế hoạch đã vạch ra tôi nhé!
 9. Những điều tồi tệ xảy ra sẽ để lại cho tôi những bài học đắt giá. Đừng sợ vì những chuyện không như ý, mỗi ngày mới đều là một ngày tuyệt vời để tôi bắt đầu lại!
 10. Cuộc sống có 3 thời kỳ, đó là quá khứ, hiện tại và tương lai. Quá khứ đã qua, tương lai chưa đến, chỉ có hiện tại là đang diễn ra. Hãy sống và cháy hết mình cho ngày hôm nay tôi nhé!
loi-chuc-ngay-moi-voh-4

Xem thêm: Tự chúc mừng sinh nhật bằng 45 lời chúc ý nghĩa nhất – Dù một mình cũng đừng quên hôm nay là sinh nhật bạn!

Lời chúc ngày mới cho người yêu

Lời chúc ngày mới cho bạn gái

 1. Một ngày ngập tràn ánh nắng, hãy nắm lấy cơ hội và chạy theo đam mê của em. Chúc em ngày mới vui vẻ!
 2. Hôm nay là một ngày đẹp trời, mở mắt ra anh đã thấy nhớ em. Sự xuất hiện của em chính là một điều diệu kỳ trong cuộc sống của anh. Ngày mới vui vẻ em nhé!
 3. Ngày mới là một trang giấy trắng để anh và em viết nên chuyện tình của chúng mình. Buổi sáng tốt lành, tình yêu của anh!
 4. Tình yêu của em chính là sức mạnh khiến anh có thêm động lực cho ngày mới, cảm ơn em, chúc em ngày mới tốt lành!
 5. Hôm nay là một ngày tuyệt vời của em, hãy thức dậy và tận hưởng nó. Yêu em!
 6. Bão tố, mưa giông đều đã qua, hôm nay là một ngày mới. Mạnh mẽ lên nhé cô gái nhỏ của anh, có anh ở đây rồi!
 7. Trời sáng rồi dậy thôi nào công chúa của anh. Chúc em một ngày đầy bất ngờ và niềm vui nhé!
 8. Nếu cuộc sống khiến em mệt mỏi thì hãy tựa vào vai anh nghĩ ngơi một chút nhưng đừng bỏ cuộc em nhé. Hôm nay là một ngày đầy nắng, là cơ hội mới để em bắt đầu lại với mục tiêu của mình, cố lên tình yêu nhỏ bé của anh!
 9. Mỗi ngày mặt trời đến đều mang theo niềm hy vọng. Hãy tươi cười để đón chào ngày hôm nay nhé, người anh yêu!
 10. Chúc em ngày mới tốt lành. Biết làm sao đây? mỗi ngày lại yêu em nhiều hơn một chút rồi!
loi-chuc-ngay-moi-voh-3

Lời chúc ngày mới cho bạn trai

 1. Khi mở mắt ra điều đầu tiên em nghĩ đến là anh. Vì thế em gửi tin nhắn này chúc anh ngày mới tốt lành!
 2. Mỗi sớm thức dậy nhận ra luôn có anh cạnh bên là một điều tuyệt vời nhất thế gian. Chúc anh ngày mới ngập tràn ánh nắng và tình yêu của em!
 3. Mỗi ngày với anh đều là thử thách, hãy cố gắng chinh phục chúng, em tin anh sẽ làm tốt thôi. Chúc anh ngày mới tốt lành!
 4. Những chú chim đã cất tiếng hót cho ngày mới, người yêu của em cũng nên thức dậy và tận hưởng ngày hôm nay đi thôi. Chúc anh một ngày đầy ắp may mắn và niềm vui!
 5. Có những điều thật tồi tệ xảy ra với anh nhưng nó là của ngày hôm qua. Hôm nay hãy là một chàng trai mạnh mẽ và quên hết mọi ưu phiền vì luôn có em ở đây. Chúc anh ngày mới nhiều năng lượng!
 6. Đừng lo lắng cho tương lai phía trước, chỉ cần anh cháy hết mình cho hiện tại nhất định sẽ có trái ngọt. Ngày mới vui vẻ anh nhé!
 7. Dù có chuyện gì đi nữa anh cũng không một mình, luôn có em và tình yêu của em bên cạnh anh. Thức dậy và mạnh mẽ chiến đấu với tất cả đi nào!
 8. Mỗi ngày là một cơ hội để anh khám phá và chinh phục thử thách. Chúc chàng trai của em một ngày vui vẻ!
 9. Một tin nhắn bắt đầu ngày mới gửi đến tình yêu của em. Sự xuất hiện của anh đã khiến cuộc sống của em có thêm niềm vui, ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Mỗi ngày em đều muốn nói với anh rằng em yêu anh!
 10. Một ngày tốt đẹp hay tồi tệ phụ thuộc vào suy nghĩ của anh. Chúc anh một ngày bình an, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui!
loi-chuc-ngay-moi-voh-2

Xem thêm: Tan chảy với 30 lời chúc sinh nhật người yêu ngập ngụa ‘mật đường’!

Lời chúc ngày mới cho bạn bè

 1. Hãy sống như chỉ còn một ngày để sống. Bạn sẽ không biết được những gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng hiện tại hãy làm điều mình muốn và cứ vui đi!
 2. Hãy để mỗi ngày trôi qua đều trở nên đáng nhớ và ý nghĩa. Chúc bạn của tôi có một ngày tuyệt vời!
 3. Dù cuộc sống có ném cho bạn điều gì, hãy can đảm đối mặt với nó và sống hết mình vì ngày hôm nay là của bạn!
 4. Bạn không thể kiểm soát được mọi kết quả nhưng bạn có thể kiểm soát được thái độ và lối cư xử của mình. Bằng điều đó hãy làm chủ ngày của bạn với những lịch thiệp và thái độ sống tích cực.
 5. Hãy sống thật tốt để mọi người nhận thấy họ đã bỏ lỡ những gì từ bạn. Chúc bạn ngày mới tốt lành, vui vẻ và hạnh phúc nhé!
 6. Hãy bắt đầu ngày mới của bạn bằng những năng lượng tích cực, hãy tươi cười và sẵn sàng chiến đấu với mọi thử thách. Ngày mới tốt lành bạn của tôi!
 7. Mong rằng ngày hôm nay của bạn sẽ tuyệt vời hơn ngày hôm qua, những may mắn và niềm vui luôn quay quanh bạn!
 8. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn, ngày hôm nay là của bạn, ngày mới nhiều niềm vui nhé bạn thân!
 9. Cuộc sống của bạn ra sao, bạn trở thành người như thế nào đều phụ thuộc vào những việc bạn đã làm trong quá khứ và thái độ sống ở hiện tại. Chúc bạn ngày mới của thành công và những nụ cười!
 10. Hãy sử dụng ngày của bạn một cách trọn vẹn nhất để làm tất cả những điều bạn thích. Chúc ngày mới tốt lành, bạn của tôi xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất!
loi-chuc-ngay-moi-voh-1

Xem thêm: Gửi gắm thông điệp yêu thương vào 60 lời chúc ngủ ngon đến những người bạn yêu thương mỗi tối!

Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh

 1. On this day, let’s make things be better than they were yesterday, because our effort is worth it and we must try to improve each and every time. Have a profitable day. → Hôm nay, hãy làm mọi thứ tốt hơn hôm qua, vì chúng ta xứng đáng với những nỗ lực và cần phải cố gắng cải thiện chúng mỗi phút giây. Chúc bạn một ngày có nhiều thu hoạch.
 2. It’s true, we have to enjoy nature, as she gives us her best. Now God gives us the opportunity of living a new day, let’s make the best of it! → Đúng vậy, chúng ta phải tận hưởng thiên nhiên, vì cô ấy mang đến những điều tốt đẹp nhất. Giờ đây Chúa ban cho chúng ta cơ hội để sống một ngày mới, hãy tận hưởng nó!
 3. A new day has arrived and we will do productive things, because that is why mornings were created filled of light. Have a beautiful day. → Ngày mới đã đến và chúng ta hãy làm việc thật hiệu quả, đó là vì sao buổi sáng được tạo nên bởi ánh sáng ngập tràn. Có một ngày thật đẹp.
 4. Every day is beautiful because every day is an opportunity to begin again. Let’s make the best of it! → Mỗi ngày đều đẹp vì mỗi ngày là một cơ hội để bắt đầu lại. Hãy tận hưởng nó!
 5. How nice is it to see a new day dawn? Especially when you have the rest of the time to keep on resting. God bless you every day of your life. → Thật tuyệt biết bao khi được ngắm bình minh vào ngày mới. Đặc biệt là khi bạn có thời gian còn lại để tiếp tục nghỉ ngơi. Chúa ban phước cho cuộc sống của bạn mỗi ngày.
 6. Have a nice new day. Remember that if you stumble, you must get back up. Never let go of your dreams. Remember that, if you fail, you must start over. Good day. → Chúc bạn ngày mới vui vẻ. Hãy nhớ rằng nếu bạn vấp ngã, bạn phải đứng dậy. Không bao giờ buông những giấc mơ của bạn. Hãy nhớ rằng, nếu bạn thất bại, bạn phải bắt đầu lại. Ngày mới tốt lành.
 7. We all have to comply with different obligations, but we all have to do the best we can. Have a nice day. → Tất cả chúng ta đều phải tuân thủ các nghĩa vụ khác nhau, nhưng chúng ta đều phải làm tốt nhất có thể. Chúc một ngày tốt lành.
 8. Every day is a new opportunity that the Lord gives us to be happy and to fulfill the goals that we have. → Mỗi ngày là một cơ hội mới mà Chúa ban cho chúng ta để hạnh phúc và hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.
 9. The difference between a good day and a bad depends on your point of view because the problems are also opportunities. That everything will go well. → Sự khác biệt giữa một ngày tốt và một ngày tồi tệ phụ thuộc vào quan điểm của bạn vì thử thách cũng là một cơ hội. Mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp thôi.
 10. It is the dawn of a new day and it’s time to make the sadness got away and let the joy come. Have a beautiful and perfect moment with your loved ones. → Bình minh đã đến khiến nỗi buồn vơi đi nhường chỗ cho niềm vui. Chúc bạn có những phút giây tươi đẹp và trọn vẹn bên cạnh những người thân yêu.
loi-chuc-ngay-moi-voh

Ngày mới là cơ hội mới để bắt đầu và thực hiện mọi thứ. Hãy sống như chỉ còn một ngày để sống, đừng việc gì cũng nghĩ đến ngày mai, thành công không chờ đợi ai. Hãy gửi đến bản thân và những người thân yêu những lời chúc ngày mới để cổ vũ và tiếp thêm năng lượng, động lực cho họ bạn nhé!

Nguồn ảnh: Internet

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan