Blog

formytae. | TaigameIOline

227
formytae. | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết newyear phẫu thuật thẩm mỹ hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video newyear phẫu thuật thẩm mỹ

tumblr_mepo2kNbOi1rk2kvco1_500

Một đoạn Fanaccount về buổi phỏng vấn của NewYear ở trường đại học Srinakharinwirot.

– NewYear thực chất rất đáng yêu. Trong suốt buổi phỏng vấn của trường Srinakharinwirot (tạm gọi là SU nhé), cậu ấy đã nói chuyện với bạn cùng phòng của tôi rất nhiều.Khi tôi nghe kể lại, tôi cảm thấy rất thích những quan điểm mà cậu ấy đưa ra.

– Khi NewYear ở trong phòng phỏng vấn, P’Both đã gọi liên tục 40 cuộc điện thoại, tất nhiên đều là gọi nhỡ vì NY đang phỏng vấn mất rồi.

– P’Both không muốn NewYear học ở SU vì trong năm nhất, cậu ấy phải sống ở Ongkarak(*). Both sợ như thế sẽ không thuận tiện cho NewYear lắm.

– NewYear thừa nhận rằng cậu ấy đã từng đi phẫu thuật thẩm mĩ và phẫu thuật làm trắng da. Cậu ấy rất hài lòng với chính mình hiện tại. Cậu ấy giải thích rằng “Nếu trước đây bạn đã từng mập và giờ bạn trở nên cân đối hơn, bạn sẽ thích bạn của hiện tại hơn chứ?” “Nếu bạn từng không được dễ nhìn lắm nhưng giờ bạn có vẻ ngoài hoàn hảo, bạn sẽ thích nó hơn chứ?”

– NewYear kể là gia đình hai bên đều biết chuyện của hai người và đều chấp nhận nó. Giống như bọn họ quen nhau và có sự giám sát của gia đình.

– NewYear từng có bạn gái (nhiều hơn một người) nhưng chưa yêu ai nhiều bằng P’Both cả.

– P’Both cũng rất rất hay ghen và tính chiếm hữu cực cao.

– NewYear nói rằng cậu cảm thấy không thoải mái khi có nhiều fans đi theo và la hét vì cả hai người cảm thấy không được riêng tư.

– NewYear chọn học ở trường Chulalongkorn(CU) thay vì ở SU vì gia đình cậu muốn thế, dù cậu thích học ở SU hơn.

– Người kể chuyện này là đàn chị của NewYear ở SU. Vai trò của cô ấy giống như người hướng dẫn các bạn sinh viên năm nhất về mọi thứ trong trường. Chỉ có hai người đảm nhận vị trí này.

Credit: @pepsipm (twitter) Etrans: BNY English Fanpage Vtrans: BNY Vietnamese Fanpage DO NOT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION

(*) Ongkarak là một quận ở thị trấn Nakornnayok

==

Bài này mình dịch khi tình cờ gặp trong một lần lội page, nghĩ là hẳn nhiều bạn còn thắc mắc, nên cũng sẵn đây giải thích luôn.

– NewYear sinh năm 1995, đáng ra hiện tại phải thi đại học, nhưng vì hệ thống giáo dục của Việt Nam và Thái Lan rất khác nhau, nên từ ngày 17/12/2012, NewYear đã kết thúc chương trình học ở trường để ôn luyện thi đại học sau đó không lâu. Hình như NY cũng đã đậu vào đại học Chulalongkorn như ý định ban đầu (có một tên người yêu từng là sinh viên trường đó ôn luyện hằng đêm cho mà không đậu mới lạ ┐( ̄ヮ ̄)┌)

– Về vấn đề vì sao gia đình và P’Both muốn NewYear học ở CU thay vì SU là vì 1) gia đình NY đều ở BKK, học ở CU sẽ tiện hơn và 2) P’Both chắc chắn có không ít đàn em còn đang học ở CU, sẽ thuận tiện nhờ các đàn em chỉ bảo (và quản vợ) hơn.

– Về vấn đề NY có bạn gái. Thật sự trước đây NY có nhiều hơn một cô bạn gái (;´Д`), nhưng theo ý kiến cá nhân của mình, tất cả chẳng qua vì khi đó NY còn lầm tưởng mình thẳng, cho đến khi em nó gặp P’Both. Dù sao cũng là chuyện đã qua lâu lắm rồi, không cần thắc mắc nhiều.

– Về vấn đề NY từng PTTM. Đúng là ban đầu, chắc nhiều người sẽ có phản ứng kiểu “Gì? PTTM á? Thật giả tạo!”. Mình thì cũng chẳng có phản ứng gì mấy. Nhưng khi nghĩ lại, cảm thấy rất thương NY. So với bây giờ, đúng là NY của trước đây rất mờ nhạt: mặt phúng phính, da hơi ngăm, mắt hơi nhỏ. Con người ai cũng có nhu cầu làm đẹp, bất kể nam hay nữ. NY dũng cảm thừa nhận rằng mình từng PTTM, cũng hỏi ngược lại người kể rằng, nếu chọn một cái tôi xinh đẹp được nhiều người yêu quý và một cái tôi xấu xí, mờ nhạt thì người đó sẽ chọn cái tôi nào. Vẻ ngoài của NY là không thật, là dao kéo, nhưng nhờ nó, NY mới có cơ hội trở thành người mẫu, diễn viên, được nhiều người biết đến. Hay có khi cũng nhờ nó mà mới gặp được P’Both. Vậy nên chúng ta đừng nên đánh giá, bình phẩm quá nhiều về vấn đề này nữa. Ai cũng có quyền được đẹp, và ai cũng phải thừa nhận, người đẹp thường sẽ được nhiều hơn người bình thường.

– Chắc cũng có nhiều bạn cảm thấy mối quan hệ giữa Both và NewYear khá giả, đơn giản vì họ công khai nhiều quá, rằng giống kiểu cùng nhau đánh bóng bản thân, ect. Bản thân NewYear cũng không thích việc có quá nhiều fans tập trung quanh họ, chụp hình suốt buổi, la hét lớn tiếng. P’Both đã bận việc, thời gian bên nhau đã ít, đã vậy còn phải dành thời gian cho fans, thời gian cho NY còn lại bao nhiêu. Chính là sau này, có đi Thái Lan, có gặp BNY, các bạn nhớ đừng gào lên như kiểu nhìn thấy thần tượng, đi theo cũng được, nhưng kín đáo thôi, đứng từ xa chụp hình, nếu không kiềm được muốn chụp hình chung thì cứ lại hỏi (mình nghĩ chắc nói tiếng Anh hai người đều hiểu) xong rồi cũng đừng quấy rối nhiều.

– Có một điều nhỏ trong này làm mình vực dậy tình yêu dành cho P’Both chính là ở chỗ “P’Both rất hay ghen và tính chiếm hữu cao” (//∇//) Đừng nói với mình P’Both là thụ thế này, thụ thế kia. chỉ nhiêu đây đủ để mình tin P’Both mãi mãi là công, vĩnh viễn là công, chưa kể đến việc anh ấy có thể khiến NY nhận ra mình là thẳng ~

– À, còn nữa. Mình hiện là một trong các admin ở BNY Vietnamese Fanpage, bài này là do mình tìm và dịch. Vậy nên các bạn cảm phiền không đem đi ra ngoài nhé. Bài hiện chỉ đăng ở BNY Vietnamese Fanpage và ở wordpress này. Nếu cần, có thể dẫn link trực tiếp nhé. Mình rất cảm ơn đó.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan