Blog

Cách chơi đội hình Nguyệt Tộc DTCL Mùa 4 | 2 Tướng 4 sao – Đấu Sĩ

395

Ở phiên bản 10.21, Nguyệt Tộc được tăng mốc kích hoạt lên (5) tạo ra hai vị tướng 4 Sao cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng gánh đội rất tốt. Và khi kết hợp với Đấu Sĩ, các tướng Nguyệt Tộc trở nên vô cùng bá đạo trong đội hình DTCL. Sau đây, mình xin giới thiệu đến các bạn đội hình Nguyệt Tộc DTCL Mùa 4 với sự kết hợp của Đấu Sĩ, cách lên đồ và xếp đội hình theo từng giai đoạn.

Đội hình chính

Đội hình chính

m mạnh và điểm yếu của đội hình Nguyệt Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 4

Điểm mạnh

 • Đội hình có hai tướng chủ lực 4 Sao.
 • Aphelios được dàn Đấu Sĩ bảo kê tuyệt đối.
 • Diana gần như bất tử với khả năng tạo giáp và hồi máu.

Điểm yếu

 • Cần nhiều vàng để Slow Roll các tướng Nguyệt Tộc.
 • Đội hình khá yếu ở giai đoạn đầu trận.
 • Yêu cầu tướng Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.
 • Người chơi phải sử dụng tài nguyên và tính toán cẩn thận.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Nguyệt Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 4

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh của đội hình

Đội hình này tận dụng sức mạnh của 5 Nguyệt Tộc với sự trợ giúp của một Nguyệt Tộc Tinh Anh để tạo ra hai vị tướng 4 Sao, đó chính là Aphelios và Diana. Khi cầm đầy đủ 3 món trang bị, Aphelios thoải mái xả sát thương ở tuyến sau dưới sự bảo kê của Đấu Sĩ, trong khi Diana đảm nhiệm vai trò quấy rối đội hình, đồng thời, áp sát và hạ gục nhanh chủ lực của đối phương.

Hãy chơi đội hình này khi bạn chiêu mộ thành công một tướng Nguyệt Tộc Tinh Anh từ sớm hoặc nhiều bản sao của các tướng Nguyệt Tộc.

Đội hình chính

 • Aphelios
 • Diana
 • Ezreal
 • Lissandra
 • Maokai
 • Nunu
 • Sett
 • Sylas

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Nguyệt Tộc, 4 Đấu Sĩ, 3 Thần Rừng, 2 Mê Hoặc, 1 Đại Ca.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Nguyệt Tộc Thợ Săn để xoay bài nhé!

Cách chơi đội hình Nguyệt Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 4

Cách chơi đội hình Nguyệt Tộc Đấu Sĩ DTCL Mùa 4

Cách lên đồ

 • Aphelios: Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk, Giáp Thiên Thần.
 • Diana: Kiếm Súng Hextech, Áo Choàng Thủy Ngân, Nỏ Sét.
 • Sylas: Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng.

Trang bị cần thiết

Trang bị cần thiết

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận

Đơn giản thôi, hãy lựa chọn đội hình 3 tướng Nguyệt Tộc gồm Sylas, Lissandra và Aphelios, kết hợp với Tahm Kench. Tahm Kench là một tướng Đấu Sĩ khá phù hợp để kết hợp với Sylas. Nếu bạn chiêu mộ được Nguyệt Tộc Tinh Anh, bạn có thể lựa chọn xây dựng đội hình 5 Nguyệt Tộc hoặc giữ vị tướng này ở hàng chờ.

Giai đoạn này bạn có thể lựa chọn sử dụng đội hình Thần Tài nếu nhân phẩm chưa đủ nhé!

Hãy lên cấp 4 sớm để bắt đầu chuỗi thắng của bạn. Tiếp tục lên cấp 5 ở vòng đấu 2-4 nếu bạn đang giữ và muốn duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu bạn không may mắn, bạn đừng lên cấp, thay vào đó, hãy tiết kiệm vàng và chấp nhận chuỗi thua trong vài vòng đấu. Nếu không thể đánh bại Người Đá ở vòng đấu 2-7, hãy lên cấp 5 để đảm bảo bạn đánh bại được chúng.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận

Lúc này, bạn cần có 5 Nguyệt Tộc và bắt đầu slow roll các tướng Nguyệt Tộc. Ưu tiên nâng cấp 3 sao cho Diana và Lissandra, sau đó là Aphelios và Sylas. Khi các tướng chính đã đạt 3 sao, hãy bắt đầu lên cấp độ và thêm các tướng Đấu Sĩ vào đội hình của bạn. Ở cấp độ 6, bạn tạm thời lấy Pyke để Diana gây sát thương tốt nhất, và Pyke sẽ làm choáng nhiều tướng địch với kỹ năng của hắn.

Khi đạt cấp độ 5, hãy bắt đầu slow roll để nâng cấp sao cho các tướng Nguyệt Tộc. Một khi có được Aphelios 3 Sao, hãy lên cấp 6 để có thêm một tướng nữa vào đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận

Nếu bất kỳ tướng Nguyệt Tộc nào chưa đạt 3 sao, hãy hoàn tất nhanh nhất có thể và lên cấp 7, ít nhất là trước vòng đấu 4-2. Một khi có cấp độ 7, hãy hãy tiết kiệm và duy trì mức 50 vàng. Tiếp tục làm như vậy với cấp độ 8. Ở cấp 7, bạn đã có thể hoàn thành đội hình 5 Nguyệt Tộc và 4 Đấu Sĩ. Cuối cùng, hãy lên cấp 8 và hoàn thiện đội hình với Sett và Ezreal.

Ở vòng đấu 4-1, hãy lên cấp độ 7 và roll để ổn định đội hình của bạn. Sau đó, hãy tiết kiệm vàng, chiêu mộ hoặc nâng cấp sao nếu cần thiết, lên cấp 8 và hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình đầu trận với 5 Nguyệt Tộc là điều hoàn toàn có thể. Với 5 Nguyệt Tộc sớm, bạn sẽ có 3 trong 4 tướng 2 sao ngay đầu trận và tích lũy được khá nhiều vàng.

Aphelios rất cần trang bị để tăng tiến sức mạnh. Ngọn Giáo Shojin và Cuồng Cung Runaan sẽ giúp Aphelios tạo ra nhiều ụ súng hơn. Trong khi đó, với Dao Điện Statikk và Cuồng Đao Guinsoo, các ụ súng của Aphelios sẽ gây nhiều sát thương về cuối trận đấu, chất lượng vẫn tốt hơn số lượng.

Đội hình Nguyệt Tộc Đấu Sĩ ở phiên bản 10.21 là một trong những đội hình mạnh nhất với khả năng sở hữu hai vị tướng 4 Sao khi đạt mốc kích hoạt (5). Chỉ cần bạn hoàn tất slow roll, ghép trang bị đầy đủ cho Aphelios và Diana thì chắc chắn vị trí top 4 nằm trong tầm tay của bạn. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay đội hình Thánh Thần Mê Hoặc trong chế độ xếp hạng thôi nào!

Nguồn tham khảo:

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more