Game

Thông tin, độ hiếm, giá Skin – Trang phục tướng Garen, LOL, update 2021

495
Thông tin, độ hiếm, giá Skin – Trang phục tướng Garen, LOL, update 2021

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề nhan trang phuc garen hot nhất hiện nay

Video nhan trang phuc garen

Garen là một trong những vị tướng đường trên phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng đã không thay đổi trong một thời gian dài và luôn ở vị trí nhà vô địch từ khi mới bắt đầu.

Khả năng tốt nhất của Garen cho phép vị tướng liên tục hồi máu ngoài giao tranh. Điều này cho phép Garen trụ đường trong một thời gian rất dài và chấp nhận trao đổi chiêu thức có lời máu. Nếu bạn không quen với vị tướng này, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn cách đánh của Garen để bắt đầu. Nếu bạn là một người chơi giỏi Garen và đang tìm kiếm một số trang phục mới, hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

1) Skin, Trang phục Garen Huyết Kiếm – Sanguine Garen

Độ hiếm: Thường

Giá: 150RP

là một skin rẻ và cơ bản dành cho Garen. Trang bị này không có nhiều hiệu ứng, do vậy sẽ tương ứng với chi phí nhỏ 150 RP. Tuy nhiên, đó là trang phục cơ bản nhất của Garen là 520 RP. Nó thực sự chỉ là sự thay đổi màu xanh lam và đồng. Việc thay đổi sắc độ trên người Garen trông khá tẻ nhạt. Rất ít trang phục có mức giá 150 RP. Thường là những trang phục cơ bản.

2) Skin, Trang phục Garen Hiệp Sĩ Đen – Dreadknight Skin for Garen

Độ hiếm: Thường

Giá: 150RP

Màu sắc của trang phục Garen’s Dreadknight là một sự thay đổi tinh tế so với vẻ ngoài cơ bản của vị tướng. Nó được thực hiện tốt hơn nhưng xét cho cùng đây vẫn chỉ là một kiểu hiệp sĩ cơ bản, giống với trang phục cơ bản và giống với trang phục Sanguine của anh ấy. Với 975 RP tôi đánh giá đây là trang phục khá đắt đỏ.

3) Skin, Trang phục Garen Chiến Binh Sa Mạc – Desert Trooper Garen

Độ hiếm: Thường

Giá: 200RP

Mặc dù trang phục này trí giá 520 RP, nhưng nó tốt hơn nhiều so với skin Sanguine của anh ấy. Đầu tiên, có rất nhiều chi tiết được tích hợp trong áo giáp. Nếu bạn không quan tâm đến các hoạt ảnh, hạt, hiệu ứng, v.v. mới trên trang phục của mình, thì đây là một sự lựa chọn khá tuyệt vời.

4) Skin, Trang phục Garen Biệt Kích – Commando Garen

Độ hiếm: Thường

Giá: 150RP

Trang phục biệt kích của Garen rất cũ. Được tạo ra cách đây mười năm, nó vẫn được ưa chuộng. Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim GI Joe hoặc bất cứ quân đội nào, đó là một trang phục tuyệt vời. Có thể nói đây một trong số ít trang phục của Garen không phải để trở thành một hiệp sĩ đóng vai phản diện

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới