Blog

những truyện ngôn tình ngược hay nhất | TaigameIOline

198
những truyện ngôn tình ngược hay nhất | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề những truyện ngôn tình ngược hay nhất hay nhất được bình chọn

Video những truyện ngôn tình ngược hay nhất

Top truyện ngôn tình ngược hay nhất dưới đây là những truyện nhất định bạn phải đọc dù bạn có là fan của truyện ngược hay không cùng với những câu chuyện tình yêu ngọt ngào khiến độc giả lâng lâng, xu hướng truyện ngôn tình ngược (nhân vật chính bị đối xử tàn nhẫn về thể xác hoặc tinh thần) cũng có sức hấp dẫn riêng và có lượng fan hùng mạnh.

1. Trò chơi nguy hiểm – Ân Tầm

truyện trò chơi nguy hiểm
Ảnh bìa truyện trò chơi nguy hiểm của tác giả Ân Tầm

Một trong những top truyện ngôn tình ngược hay nhất phải kể đến “Trò chơi nguy hiểm”. Mặc dù nổi tiếng trong giới tiểu thuyết ngôn tình với những cốt truyện dài và ngược thê thảm, nhưng Ân Tầm vẫn luôn được độc giả rất yêu thích.

Cuốn truyện “Trò chơi nguy hiểm” kể chuyện tình giữa người cha nuôi Lôi Dận và con nuôi Mạch Khê. Họ vốn ở hai cực khác nhau và càng xích lại gần thì luôn bị càng bị đẩy xa khỏi đối phương. Một người lạnh lùng, tàn khốc chưa từng biết tình yêu là gì; một người luôn mạnh mẽ, quật cường nhưng bên trong lại yếu đuối mong manh.

Càng ngày, những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần cứ kéo họ xa nhau. Nhưng cuối cùng, sau bao biến cố, bằng tình yêu mãnh liệt họ cũng tìm được nhau và bước cùng nhau trong mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Sau cùng, nghẹt thở trong sự “ngược” của câu chuyện, người đọc cũng yên lòng gấp lại trang sách với một cái kết viên mãn.

Link truyện trò chơi nguy hiểm

2. Nếu không là tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm

truyện nếu không là tình yêu
Ảnh bìa truyện Nếu Không là tình yêu của tác giả Diệp lạc vô tâm

Cuốn sách là câu chuyện tình yêu của hai anh em Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn. Bằng mọi cách, Cảnh An Ngôn luôn cố chấp theo đuổi và dành tình cảm trọn vẹn cho Mạc Vũ. Nhưng Mạc Vũ, cho đến khi đánh mất An Ngôn mới nhận ra rằng bản thân đã yêu cô nhiều như thế nào và sự chịu đựng của mỗi người đều có giới hạn, cô không thể cứ mãi chờ anh như anh vẫn mặc niệm. Câu chuyện tình yêu đan xen giữa dằn vặt, đau đớn, thù hận mang đến cho độc giả nhiều cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên một cái kết trọn vẹn tác giả dành cho cả hai chính là lời hồi đáp của duyên phận, nếu trái tim bạn còn nỗi hận nghĩa là vẫn còn yêu.

Link truyện nếu không là tình yêu

3. Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu

truyện ai hiểu được lòng em
Ảnh bìa truyện ai hiểu được lòng em của tác giả Lục Xu

Đây nhất định là một trong những top truyện ngôn tình ngược hay nhất bạn không thể bỏ qua. Câu chuyện tình yêu đằng đẵng 10 năm của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng khiến người đọc tốn không ít nước.

Giang Nhân Ly là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang và có ý chí sinh tồn vô cùng mạnh mẽ. Cô không trông chờ vào phép màu mà chủ động tìm kiếm mà nắm bắt hạnh phúc của chính mình. Mạc Tu Lăng là người khiến cô rung động, nhưng lúc này anh cùng cô em gái cùng cha khác mẹ đang được xem như “thanh mai trúc mã”. Có thời điểm, người đọc cảm tưởng duyên phận của họ như đã kết thúc nhưng rồi từ lúc nào lại song hành cùng nhau.

Cuốn truyện là điển hình cho thông điệp, những người yêu nhau, có duyên cùng nhau dù phải đi qua một vòng tròn lớn sẽ quay về bên nhau.

Link truyện ai hiểu được lòng em

4. Hôn trộm 55 lần – Diệp Phi Dạ

truyện hôn trộm 55 lần
Ảnh bìa truyện hôn trộm 55 lần của tác giả Diệp Phi Dạ

Hai nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết là Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo. Hai người là vợ chồng “hờ” chung sống với nhau chỉ vì cần thực hiện trách nhiệm gia đình trên vai. Nhưng sự thật không ai ngờ rằng, cả hai đã yêu đối phương sâu đậm suốt hơn mười ba năm qua mà đều che dấu tình cảm, không ai chịu mở lời trước. Diễn biến cốt truyện có thể khiến độc giả ức chế bởi sự ngốc nghếch của hai nhân vật chính, bởi mỗi người đều giữ mình trong vỏ bọc. Nhưng cuối cùng, tình yêu sâu đậm của đã thôi thúc cả hai phải bày tỏ cùng nhau. Bởi thế, cuối cùng, người đọc được chứng kiến một cái kết hạnh phúc trước khi khép lại cuốn sách.

Link truyện hôn trộm 55 lần

5. Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm

truyện ngủ cùng sói
Ảnh bìa truyện Ngủ cùng sói của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Thêm một câu chuyện tình yêu nằm trong top truyện ngôn tình ngược hay nhất. Truyện xoay quanh cha và con nuôi. Cả hai cách nhau mười bảy tuổi. Hàn Thiên Vu mang nỗi hận thù lớn đối với Hàn Trạc Thần, người đã giết hại gia đình cô. Trong thâm tâm, Thiên chỉ muốn tự tay mình giết chết anh để báo thù. Còn cảm giác của anh đối với cô là gì? Có phải là yêu, là không nỡ rời xa hay cũng chỉ là một sự thay thế? Nhưng tình yêu cho đến cuối cùng vẫn thứ có sức mạnh và quyền lực, sau bao khó khăn, dằn vặt họ đã vứt bỏ hết những trở ngại, phá vỡ bức tường ngắn cách đẻ trở lại bên nhau. Đây chính là cuốn truyện ngôn tình ngược hay nhất bạn phải đọc, bạn sẽ được khóc, được cười cùng hạnh phúc, khổ đau cùng nhân vật.

Link truyện ngủ cùng sói

6. Tình yêu thứ ba – Tự Do Hành Tẩu

truyện tình yêu thứ ba
Ảnh bìa truyện tình yêu thứ ba của tác giả Tự Do Hành Tẩu

Cuốn truyện gây nhiều tranh cãi trong độc giả, cũng có nhiều người không thích cuốn truyện vì sự ích kỉ của hai nhân vật chính, bởi họ đều chọn một thức khác thay vì tình yêu của mình dành cho đối phương. Lâm Khải Chính yêu Trâu Vũ nhưng không lựa chọn cô. Có phải vì tình yêu không đủ lớn hay lợi ích gia đình quá lớn anh không thể vượt qua? Còn Trâu Vũ, cô cũng yêu anh nhưng vì cái chết của Trâu Nguyệt em mình đã khiến cô từ bỏ tình cảm này.

Nhưng tình yêu vốn thứ khó giải thích, chỉ có người trong cuộc mới hiểu điều khiến bản thấy an toàn, yên ổn. Vì vậy, sự lựa chọn của mỗi người đều có lý do riêng. Dù có tiếc nuối vì cả hai đã không vượt qua được trở ngại mà bỏ lỡ, nhưng suy cho cùng tình yêu không có một quy luật chung cho tất cả các mối quan hệ.

Link truyện tình yêu thứ ba

So với những truyện ngôn tình sủng, thì truyện ngôn tình ngược có sức lôi cuốn riêng, đưa người đọc vào những thế giằng xé, dằn vặt. Và không phải truyện ngược thì không có kết thúc hạnh phúc. Vì vậy, nếu đã là fan truyện ngôn tình thì top truyện ngôn tình ngược hay nhất được giới thiệu trên đây bạn không thể không đọc.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan