Game

Top 5 tướng khắc chế Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

221
Top 5 tướng khắc chế Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết những tướng khắc chế garen hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video những tướng khắc chế garen

Garen là vị tướng ngoan cường trong Liên Minh Tốc Chiến. Anh ta có khả năng phòng thủ và gây sát thương cao, có thể đưa team đến chiến thắng. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách đối phó với Garen, khi đã thất bại không ít lần, đầu tiên hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng khắc tinh của anh ta. Hãy thử sử dụng 1 trong top 5 tướng khắc chế Garen hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến như được giới thiệu sau đây.

top tuong khac che garen hieu qua nhat lien minh toc chien

Top 5 tướng khắc chế Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Vayne

Chơi Xạ Thủ ở đường Baron? Tại sao không? Mặc dù Vayne là một Xạ Thủ, cô ấy có thể là một tướng đường trên đặc biệt vì có khả năng “bắt nạt” đối thủ một cách dễ dàng. Ngay cả Garen, người xuất sắc trong các cuộc đấu tay đôi, cũng sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với Vayne.

tuong khac che garen hieu qua nhat trong toc chien

Vayne có chiêu Nhào Lộn (1) có thể được sử dụng để né tránh đòn tấn công của Garen và chiêu Kết Án (3) dùng để đẩy lùi Garen về phía sau nếu anh ta cố gắng tiếp cận Vayne. Ngoài ra, Vayne cũng có chiêu Mũi Tên Bạc (2), cho phép cô ấy xé xác Garen. Với Nội tại của kỹ năng này, đòn tấn công thứ 3 của Vayne sẽ gây sát thương thực sự cho Garen.

2. Camille

Tiếp theo, chúng ta có một tướng có phạm vi tấn công lớn đối với tướng cận chiến và có độ cơ động cao với chiêu Bắn Dây Móc (3) của cô ấy, đó là Camille. Với kỹ năng đó, Camille có thể né đòn của Garen một cách dễ dàng.

tuong khac che garen

Bên cạnh đó, Camille cũng có thể gây sát thương cực lớn với chiêu Giao Thức Chuẩn Xác (1), làm cho Garen thực sự vất vả khi đối đầu với Camille. Chiêu cuối Tối Hậu Thư của Camlle cũng cho phép cô ta truy đuổi Garen.

3. Fiora

Là một trong những đấu sĩ solo đáng sợ nhất ở vị trí đường trên, Fiora có thể dễ dàng đối phó với Garen. Với chiêu Lao Tới (1) và Nhất Kiếm Nhị Dụng (3), Fiora có thể gây ra lượng sát thương lớn.

cach khac che garen trong lien minh toc chien

Trên hết, Nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư và chiêu cuối Đại Thử Thách của Fiora cho phép cô ấy gây thêm sát thương, khiến cho Garen gặp nhiều khó khăn trong cuộc chiến 1 chọi 1 với Fiora. Nhưng đó không phải là tất cả, chiêu 2 Phản Đòn của Nữ Kiếm Sư này cũng có thể được sử dụng để chặn chiêu 1 Đòn Quyết Định và chiêu cuối Công Lý Demacia của Garen. Để có thể gây được lượng sát thương lớn cũng như khả năng chống chịu cho Fiora bạn có thể xem thêm cách lên đồ tại đây.

Xem thêm: Cách build đồ Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến.

4. Singed

Singed là lựa chọn tuyệt vời nhất để khắc chế một tướng cận chiến như Garen bởi anh ấy có thể tung ra một vệt khói độc với hiệu ứng sát thương trên mỗi giây cho những kẻ địch đi vào.

top tuong khac che garen tot nhat

Garen sẽ khó có thể tiếp cận Singed vì với chiêu Hất (3), Singed có thể dễ dàng tung Garen qua vai. Ngoài ra nếu chưa biết cách lên đồ cho Singed bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: Cách build đồ Singed trong Liên Minh Tốc Chiến.

5. Malphite

top 5 tuong khac che garen trong lien minh toc chien

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Malphite. Malphite có lợi thế về khoảng cách vì anh ấy có thể cấu máu kẻ thù từ xa với chiêu Mảnh Vỡ Địa Chấn (1). Do đó, Garen sẽ không dễ dàng gì khi gặp một đối thủ như Malphite vì anh ta sẽ bị Malphite cắt giảm máu theo thời gian. Tham khảo lên đồ cho Malphite tại đây.

Xem thêm: Cách build đồ Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho AndroidTop 5 tướng khắc chế Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOSTop 5 tướng khắc chế Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới