Blog

Bảo hộ motor Tài Đạt | TaigameIOline

338

Khởi nguồn - Lịch sử hình thành Tài Đạt

Khởi nguồn – Lịch sử hình thành

Tài Đạt được thành lập năm 2012 từ niềm đam mê di chuyển của một nhóm sinh viên. Với niềm đam mê của chính bản thân, chúng tôi đã nhận ra nhu cầu thiết yếu của những trang bị bảo vệ cơ thể và tầm quan trọng của chúng đối với người chạy xe PKL, xe moto. Từ đó, Tài Đạt đã phát triển kinh doanh đồ bảo hộ chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Bước đầu còn non trẻ, chúng tôi chỉ kinh doanh các loại bao tay Pro-biker trên các trang thương mại điện tử, điển hình là 5giay.

Khởi nguồn - Lịch sử hình thành Tài Đạt

Một năm sau – 2013, Tài Đạt tiếp tục cung cấp các sản phẩm bảo hộ người đi xe máy. Ngoài các loại bao tay Pro-biker, chúng tôi mở rộng thêm các sản phẩm như áo giáp và bó gối cùng nhãn hiệu để phục vụ nhu cầu của khách hàng đam mê tốc độ. Sau đó, chúng tôi bắt đầu mở rộng thị trường, cung cấp đa dạng hơn các trang bị bảo hộ. Từ bó gối bó tay cho đến áo giáp và mũ bảo hiểm chất lượng được khách hàng tin dùng!

Cùng năm 2013, Tài Đạt đánh dấu mốc quan trọng từ bán online tại nhà; có cửa hàng đầu tiên ngay trung tâm Quận 1 TP.HCM, thuận tiện cho khách mua hàng. Danh mục sản phẩm đa dạng phong phú hơn, chúng tôi không ngừng cố gắng đem tới nhiều sự chọn lựa cho khách hàng đam mê tốc độ, đi xe máy đường dài. Bên cạnh các sản phẩm thông dụng giá rẻ cạnh tranh, Tài Đạt hướng đến những trang bị và mũ bảo hiểm cao cấp hơn từ hãng LS2, AGV, Bell, Dainese, Alpinestars, Komine… để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Khởi nguồn - Lịch sử hình thành Tài Đạt

Năm 2016, Tài Đạt tiếp tục mở rộng sản phẩm hướng đến các dòng baga, thùng sau xe Givi chính hãng với chất lượng tốt nhất thị trường. Cùng lúc mở các dịch vụ gắn/ lắp baga, thùng Givi miễn phí cho khách mua tại cửa hàng. Cho đến nay, Givi đã trở thành một thương hiệu baga, thùng sau xe đáng tin cậy cho Anh Em Biker đi đường xa.

Khởi nguồn - Lịch sử hình thành Tài Đạt

Đến nay, Tài Đạt có 4 cửa hàng nằm rải khắp Sài Gòn để dễ dàng cho Anh Em Biker thuận tiện ghé thăm.

Trụ sở chính: 66 Yên Thế P.2 Q. Tân Bình TP.HCM (gần sân bay Tân Sơn Nhất).

  • Cửa hàng Quận 1: 22 Trần Khắc Chân (Sau lưng chợ Tân Định).
  • Cửa hàng Quận 5: 297 Hồng Bàng (Đối diện trường THCS Hồng Bàng).
  • Cửa hàng Q. Tân Bình: 66 Yên Thế (gần sân bay Tân Sơn Nhất).
  • Cửa hàng Q. Thủ Đức: 22A Đường số 5, P.Linh Trung (Gần ĐH Ngân hàng).

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng, Tài Đạt không ngừng cố gắng cải tiến các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất.

Khởi nguồn - Lịch sử hình thành Tài Đạt

Tầm nhìn & Phát triển

Tầm nhìn đến năm 2030, Tài Đạt sẽ trở thành một chuỗi cửa hàng mũ bảo hiểm – đồ bảo hộ uy tín rộng khắp Sài Gòn. Được Anh Em Biker tin dùng với danh mục sản phẩm đa dạng hơn: phụ kiện xe máy, chăm sóc xe, đồ dùng bảo hộ, trang bị bảo vệ chính hãng của LS2, KYT, Komine… cho người đi xe máy, xe moto, PKL tại TPHCM.

Tiếp đó, Tài Đạt luôn tìm kiếm đối tác mới, mở rộng hoạt động kinh doanh của Tài Đạt sang các mảng mới và các địa bàn kinh doanh sang các vùng lân cận.

Tài Đạt cam kết sẽ là địa chỉ đáng tin cậy về độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm. Cùng đồng hành, cung cấp các đồ bảo hộ, nón bảo hiểm fullface có 2 kính, nón 3/4, mũ fullface carbon, nón fullface cao cấp… chính hãng, chất lượng cho các anh em, bạn trẻ có niềm đam mê di chuyển, đam mê tốc độ và có ý thức tự bảo vệ bản thân trên những cung đường Việt Nam.

Sứ mệnh & Cam kết

Chúng tôi mong muốn mang đến các sản phẩm, đồ bảo hộ, mũ bảo hiểm chính hãng, đạt chuẩn an toàn. Giúp bảo vệ cơ thể, tính mạng khi đi xe máy, xe moto, PKL, đi phượt, đi tour. Từ đó tạo ý thức tự bảo vệ khi tham gia giao thông cho thế hệ thanh niên trẻ, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông tại Việt Nam.

Sự cải thiện liên tục các thói quen của người lái với hy vọng họ sẽ có thể nuôi dưỡng đam mê xê dịch một cách an toàn qua trải nghiệm các sản phẩm bảo hộ; là mục tiêu hàng ngày mà Tài Đạt đang cố gắng đạt được. Để làm được điều này, Tài Đạt sẽ là người bạn, người chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng khi chọn mua bất kỳ sản phẩm tại cửa hàng. Từ đó, giúp khách hàng hiểu rõ, tự thay đổi nhận thức, thói quen chạy xe, đi phượt. Ý thức hơn về việc cần thiết của các sản phẩm bảo hộ để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, đi xe máy đường dài.

Trong khả năng và tầm ảnh hưởng của Tài Đạt, chúng tôi sẽ làm cho “Việt Nam AN TOÀN hơn” bằng cách thay đổi thói quen và nâng cao ý thức của từng người Việt.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 14

24/05/2023 17:52 10

Load more