Blog

nước mắm phú quốc tại hà nội | TaigameIOline

552
nước mắm phú quốc tại hà nội | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết nước mắm phú quốc tại hà nội hay nhất được bình chọn

Video nước mắm phú quốc tại hà nội

Đại Lý Nước Mắm Phú Quốc Ngon Tại Hà Nội

Đại lý nước mắm ngon Phú Quốc tại Hà Nội

Tuy nhiên, để mua được chai nước mắm đúng chuẩn thương hiệu Phú Quốc, không phải là hàng nhái thì chọn đại lý nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội nào uy tín, đảm bảo?

Tiêu chí nào để chọn đại lý nước mắm Phú Quốc ngon tại Hà Nội uy tín?

Nước mắm Phú Quốc đậm đà hương vị đảo hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn như: Hà Nội – Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Quảng Ninh – Nam Định – Thái Bình – Đà Nẵng – Cần Thơ – Nam Trung bộ – Tây Nguyên…. thông qua các đại lý phân phối.

Để đảm bảo được chất lượng và giá thành sản phẩm nước mắm Phú Quốc thì người tiêu dùng nên hướng đến chọn đại lý nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội uy tín theo tiêu chí: Nhãn hiệu nổi tiếng của Đảo Ngọc Phú Quốc, Sản phẩm chất lượng, Địa chỉ đại lý rõ ràng, Có giấy tờ chứng minh được sản phẩm chính hãng.

nước mắm phú quốc ngonTinh hoa từng giọt nước mắm Phú Quốc

Nếu chọn mua nước mắm đúng chuẩn phải chọn mua từ những đại lý nước mắm Phú Quốc uy tín. Bởi nước mắm ngon phải được sản xuất tại đảo, dùng nguyên liệu của đảo và đóng gói tại đây để chuyển đến tay người tiêu dùng. Nếu sản phẩm nước mắm là hàng nhái, sản xuất bên ngoài mà dán nhãn là nước mắm Phú Quốc thì sẽ không ngon, không đảm bảo được chất lượng, không đúng chuẩn thương hiệu.

Ở Phú Quốc có nhiều cơ sở sản xuất nước mắm khác nhau với quy mô và độ nổi tiếng riêng. Nhưng các cơ sở sản xuất đều chọn những loại cá chủ yếu là cá cơm, cá nục để làm nước mắm. Trong đó cá cơm là nguyên liệu chính, đem lại chất lượng nước mắm tốt hơn (tốt nhất là các loại cá cơm Sọc Than, Sọc Tiêu, Cơm Đỏ).

bán nước mắm phú quốccá cơm nguyên liệu làm nước mắm Phú Quốc

Nguồn nguyên liệu cá cơm ở đây được mỗi cơ sở, công ty sản xuất chọn lọc loại cá khác nhau, sản xuất theo phương pháp truyền thống chuẩn từ bao đời kết hợp với dây chuyền riêng của mình để đem lại những giọt nước mắm ngon hương vị riêng. Hiện tại Phú Quốc có gần 100 nhà thùng sản xuất nước mắm từ quy mô nhỏ đến lớn. Trong đó những cơ sở có quy mô lớn cung cấp nước mắm trên thị trường có thể kể đến như: nước mắm Khải Hoàn, Thuận Phát, Ông Kỳ, Phụng Hưng, Phú Hưng….

Khi đến các đại lý nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội, quý vị cần kiểm tra kỹ nhãn hiệu sản phẩm, công ty sản xuất, giấy tờ chứng minh, xem xét cẩn thận từ thiết kế nhãn hiệu đến các yếu tố thông tin trên chai để an tâm hơn.

bán nước mắm phú quốc tại hà nộiBán nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội

Hiện có nhiều hàng giả, nhái nước mắm thương hiệu Phú Quốc với bao bì nhãn hiệu sơ sài, không tỉ mỉ như hàng thật nên người mua cần tránh. Đặc biệt, địa chỉ công ty sản xuất được nước mắm phải ở huyện đảo này, nếu là sản phẩm thuộc các công ty ở tỉnh khác, khu vực khác thì không phải là nước mắm chính hãng.

Chọn mua nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội ở đại lý chính hãng bán đúng giá

nước mắm phú quốc chính hãngNước mắm Phú Quốc thương hiệu Ông Kỳ là sản phẩm cao cấp

Nước mắm Phú Quốc hiện có nhiều hàng giả mạo, hàng nhái với giá rất rẻ do đó dễ “bẫy” người tiêu dùng ham rẻ mua phải hàng kém chất lượng. Giá bán nước mắm chính hãng được sản xuất ở Phú Quốc trung bình 1 lít sẽ khoảng 100.000 đồng trở lên chứ không có giá thấp chỉ vài chục nghìn.

Đặc biệt với những loại nước mắm cao đạm, nước mắm đặc biệt, thượng hạng sẽ có giá còn cao hơn. Bởi vì nước mắm được sản xuất theo cách truyền thống, nguồn nguyên liệu tươi, muối sạch, phải trải qua đến 12 tháng mới có được những giỏ mắm ngon nhất. Đồng thời các bước đóng gói an toàn kiểm tra nghiêm ngặt sẽ cũng tốn chi phí. Vì thế mà, nước mắm chính hãng sản xuất tại Phú Quốc đúng chuẩn sẽ không có giá rẻ mà giá thành tương ứng chất lượng của sản phẩm.

Đại lý nước mắm Phú Quốc tại Hà NộiĐại lý nước mắm Phú Quốc tại Hà Nội

Nước mắm Phú Quốc thơm mùi cá đậm đặc, khi ăn có vị mặn đầu lưỡi, nhưng càng về sau, vị ngọt càng lan ra và mùi thơm thoảng dần, phảng phất phù hợp với cách chế biến món ăn của người Hà Nội vì vậy mà được người dân thủ đô tin dùng.

Quý vị có thể tham khảo địa chỉ nước mắm Phú Quốc ngon tại Hà Nội từ các nhãn hiệu nổi tiếng của các cơ sở tại đảo Ngọc như nước mắm Khải Hoàn, Ông Kỳ, Phú Hưng, Phụng Hưng, Thuận Phát… để đảm bảo chất lượng tốt hơn. Với tình trạng hàng giả tràn lan như hiện nay, quan sát kỹ và chọn mua thông minh mới có thể giúp người tiêu dùng mua được hàng thật, đúng giá và chất lượng hơn.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan