Blog

Hướng dẫn sử dụng nút home ảo cho Samsung chi tiết nhất

462

Khi điện thoại của bạn bị liệt nút home, nút home không nhạy khi đó nút home ảo cho Samsung sẽ giúp bạn giải quyết được sự cố này. Ở nội dung bài viết này Yourphone xin chia sẻ cách sử dụng nút home ảo cho điện thoại Samsung.

Cách bật nút home ảo cho Samsung

Để cài đặt và sử dụng nút home ảo cho Samsung được thực hiện qua các bước sau:

 • Từ màn hình Menu chính, bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) để tùy chỉnh các thiết lập hệ thống trên điện thoại Samsung.

Từ màn hình chính chọn cài đặt

 • Tiếp đó chọn chức năng mục Hỗ trợ (Accessibility).

 • Tiếp đó, để bật nút Home trên Samsung, trong các mục của phần hỗ trợ bạn ấn chọn mục Tương tác và thao tác((Dexterity and interaction).

 • Tại mục tương tác và thao tác bạn chọn Menu hỗ trợ (Assistant Menu) bằng cách gạt tay nút chọn chuyển sang chế độ bật.

 • Lúc này bạn sẽ nhìn thấy trên màn hình xuất hiện một biểu tượng hình tròn với 4 ô vuông bên trong, đó chính là biểu tượng Menu hỗ trợ trên Samsung điều này có nghĩa là nút home ảo đã được kích hoạt.

 • Tại phần nút home ảo cho Samsung có các chế độ cho bạn chỉnh tùy ý tại mục tùy chọn menu hỗ trợ. Như vậy nút home ảo cho Samsung đã được kích hoạt và sử dụng như nút home thật.

Các thao tác cơ bản bạn có thể thực hiện với phím home ảo

Sau khi kích hoạt thành công phím home ảo trên Samsung, bạn có thể Click vào từ Khoá trên màn hình thiết bị để thực hiện khoá máy một cách nhanh chóng. Giờ đây bạn cũng có thể tăng giảm âm lượng chẳng cần dùng tới phím cứng như mọi khi. Đặc biệt, để giúp máy không dễ bị hỏng phím Home, bạn có thể sử dụng phím Home trở về màn hình chờ là cứu cánh cho những dòng điện thoại của Samsung.

Ngoài ra, để thêm một số chức năng cho phím Home bạn chọn mục Sửa trong menu hỗ trợ.

Tại đây, hãy chọn dấu trừ để loại bỏ chức năng nào đó và nhấn dấu cộng để thêm tính năng vào menu hỗ trợ.

Dấu trừ để loại bỏ chức năng, dấu cộng thêm chức năng

Như vậy là đã hoàn tất quá trình thiết lập, bên cạnh việc kích hoạt menu hỗ trợ trên thiết bị Samsung, bạn có thể lựa chọn sử dụng các ứng dụng hỗ trợ phím home ảo trên Android khác.

Ưu điểm của nút home ảo Samsung

Ưu điểm của nút home ảo trên Samsung

 • Sử dụng thay nút home thực khi muốn trở về màn hình chính của máy.
 • Sử dụng khóa màn hình.
 • Nút home ảo có chức năng chụp ảnh màn hình.
 • Sử dụng tăng giảm âm thanh trên máy.
 • Thay thế các phím tăng giảm âm lượng, nút nguồn khi phím thật bị hỏng.

Lưu ý nhỏ đối với nút home ảo cho Samsung chỉ hỗ trợ với đời máy hệ điều hành Android từ 5.1.1 trở lên.

Trên đây Yourphone đã hướng dẫn bạn cách bật nút home ảo cho Samsung và các thao tác cơ bản để thực hiện thiết lập. Nếu không tự thực hiện được bạn hãy liên hệ với số Hotline: 0983.46.46.26 để được kỹ thuật viên hướng dẫn và hỗ trợ nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more