Blog

Điện thoại OPPO Reno 10x Zoom Edition | TaigameIOline

377

Hãy thử tưởng tượng bạn đang đứng ở xa và muốn chụp lấy phần phía trên của một tòa nhà hay một ngọn núi thì tính năng siêu zoom trên Reno 10x Zoom sẽ rất tuyệt vời.

[gallerycompare img1=”https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/42/201235/oppo-reno-10x-zoom-edition-9-1.jpg” img2=”https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/42/201235/oppo-reno-10x-zoom-edition-8-1.jpg”]

Camera trước thoắt ẩn thoắt hiện

Không chỉ có camera sau mà camera trước trên máy cũng là một bước sáng tạo của OPPO so với những chiếc máy khác đang có trên thị trường.

Camera trước selfie của điện thoại OPPO Reno 10x Zoom Edition chính hãng

OPPO Reno 10x Zoom Edition sở hữu camera selfie ẩn trong khung và mở lên bằng cơ chế pop-up sử dụng động cơ để nâng lên.

Ảnh selfie bằng camera trước trên điện thoại OPPO Reno 10x Zoom Edition chính hãng

Cơ chế này sẽ khác so với việc nâng toàn bộ cụm camera như trên OPPO Find X nên theo OPPO thì nhờ đó nó sẽ có độ bền cao hơn.

Camera trước selfie của điện thoại OPPO Reno 10x Zoom Edition chính hãng

Tốc độ nâng lên hạ xuống của cụm camera này cũng rất nhanh giúp bạn cảm thấy hầu như không có sự khác biệt so với việc có một camera luôn xuất hiện phía trước.

Xem thêm: Đánh giá camera siêu phẩm OPPO Reno 10x Zoom Edition: Có ngon như lời đồn?

Nhiều công nghệ tiên tiến khác

Chiếc điện thoại OPPO này sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất thế giới Android trong năm 2019 với con chip Snapdragon 855 8 nhân 64-bit kết hợp với 8 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong.

Điểm Antutu Benchmark trên điện thoại OPPO Reno 10x Zoom Edition chính hãng

Cảm biến vân tay bên trong màn hình cũng xuất hiện trên máy song song với khả năng mở khóa bằng khuôn mặt giúp bạn dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Cảm biến vân tay trên điện thoại OPPO Reno 10x Zoom Edition chính hãng

OPPO Reno 10X Zoom Edition là chiếc điện thoại pin trâu sở hữu dung lượng pin 4065 mAh, hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0 50W cho tốc độ sạc đầy pin nhanh hơn khoảng 30% so với VOOC 2.0 trước đó.

Không chỉ là smartphone mà còn là món đồ thời trang

Không chỉ có nhiều công nghệ tiên tiến mà thiết kế trên OPPO Reno 10x Zoom Edition cũng sẽ khiến bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Thiết kế của điện thoại OPPO Reno 10x Zoom Edition chính hãng

Đầu tiên phải kể đến thiết kế khung viền kim loại cùng 2 mặt kính cường lực Corning Gorilla Glass 6 mới nhất cho bạn một cái nhìn rất hào nhoáng và sang trọng.

Xem thêm: Đánh giá OPPO Reno 10x Zoom: Rất đáng “đồng tiền bát gạo”

Điểm nhấn tới từ cụm 3 camera ở mặt lưng đặt dọc cùng logo và các thông tin sản phẩm được đặt dọc theo một đường chạy xuyên suốt vị trí chính giữa trông thiết kế này rất hợp lý và đẹp mắt.

Thời lượng pin của điện thoại OPPO Reno 10x Zoom Edition chính hãng

Mặt lưng cũng được hoàn thiện cong 3D về các cạnh giúp máy ôm tay khi cầm nắm sử dụng trong thời gian dài.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more