Blog

phan biet tai nghe iphone zin | TaigameIOline

433

Đây là video hướng dẫn các bạn có thể phân biệt được đâu là tai nghe iphone chính hãng đâu là sản phẩm nhái hay fake. Hướng dẫn phân biệt tai nghe iphone 5 và 6 là giống nhau bởi 2 loại này là một. Chúng tôi đảm bảo sau khi theo dõi video các bạn sẽ hoàn toàn đủ khả năng phân biệt tai nghe iphone 5,6 chính hãng một cách dễ dàng. Ngoài tai nghe mắt thấy sản phẩm chính hãng, bạn còn phải cảm nhận qua độ “thật” của sản phẩm đúng như câu ” Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ”.

Video phân biệt tai nghe iPhone zin chính hãng

Nếu bạn không muốn xem video mà muốn đọc hướng dẫn. Xem tại đây!

Qua video chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt tai nghe iphone 5,6 chính hãng qua vài điểm ngắn sau.

  • Qua logo được in trên vỏ hộp và về màu sắc vỏ hộp, lẫn độ chìm logo khi được khắc bằng công nghệ cnc trên sản phẩm chính hãng.
  • Đồng thời tai nghe iPhone 5,6 chính hãng sẽ có màu ngà trắng thay vì một màu trắng vôi như của sản phẩm fake.
  • Dây tai nghe chính hãng sẽ có cảm giác mềm và mịn trong khi tai nghe hàng fake sẽ cảm giác cứng và thô.
  • Độ dài của dây chính hãng khi cuốn trong hộp cũng rất khác so với hàng fake.
  • Trên sản phẩm chính hãng các bạn sẽ thấy khe hở tại các điểm nối trên hàng fake sẽ rất lỗ liễu và khá là lớn, trong khi tai nghe iPhone chính hãng sẽ không thấy hoặc rất là khít.
  • Độ bóng của màng loa cũng là đặc điểm rõ ràng để phân biệt hàng trôi nổi và tai nghe chính hãng của Apple.
  • Các bạn cũng sẽ được hướng dẫn về cách check tiếng bass khi bịt 2 điểm trên tai nghe và sự khác nhau so với tai nghe không chính hãng.

*** Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng 01 đổi 01 cũng như hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày.

Tai nghe iphone chính hãng

Phân biệt tai nghe iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus, 7 7 Plus, 8 8 Plus, X, XS Max và XR

Tai nghe iphone là phụ kiện iphone quen thuộc khi chúng ta sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, trên thị trường bán rất nhiều tai nghe, đều được chứng minh là tai nghe chuẩn, tai nghe zin…Để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất, chúng tôi xin chia sẻ các bạn về cách phân biệt tai nghe iphone 6,7,8 hay x chính hãng để các bạn lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất.

Đối với màu sắc tai nghe iphone chính hãng:

Tai nghe iphone chuẩn có màu trắng tinh khiết và có dây tai nghe bằng cao su cao cấp, nếu để 2 tai nghe này gần nhau bạn sẽ thấy được sự khác biệt về màu sắc và độ êm của cao su đối với tai chính hãng.

Đối với loa tai nghe:

– Phần ống tai nghe, thể hiện rất rõ là tai nghe xịn hay fake, tai nghe iPhone chính hãng ống tai sẽ có màu sắc hài hòa, đặc biệt là phần lưới tai nghe có màu rất dễ chịu, khung tròn bao quanh lưới cũng vừa phải, không sâu cũng như không quá hẹp như của hàng fake giá rẻ.

Phân biệt tai nghe iphone hàng chính hãng của Apple thì tại vị trí ghép nối chỉ có 1 đường rảnh cực kì nhỏ, có nghĩa là nó nhìn gần như là khít với nhau, trong khi hàng fake hoặc super fake lại nhìn rất thô.

4621_img1

Đối với dây tai nghe:

Dây tai nghe iphone chất liệu dẻo có độ bền khá tốt, qua thời gian sử dụng nó vẫn có độ đàn hồi, không bị gãy dập, nhưng đối với hàng kém chất lượng thì khả năng gãy dập rất cao.

– Dòng chữ in trên dây có nét chữ rõ ràng, khoảng cách đều hợp lý, khoảng cách tai nghe iphone 6,7 8 x Fake không hợp lý, in đậm quá, hoặc mờ quá.

4621_img3

Đối với nút bấm tai nghe iphone chính hãng:

– Nếu là hàng fake bạn sẽ thấy khoảng cách giữa mặt trước và mặt sau nút bấm âm lượng này khá lớn, tức là mối ghép không hề chắc chắn, có 1 đường rảnh nhỏ rõ ràng, đồng thời vị trí khép dây tai nghe lại có lỗ hở, không hoàn toàn kín như hàng chính hãng.

cach-phan-biet-tai-nghe-iphone-that-gia-3

– Thân bên hông của nút âm lượng của tai nghe ciphone hính hãng được làm tỉ mỉ, chất lượng.

Kiểm tra số serial:

Việc kiểm tra số serial cũng là một trong những bước đơn giản giúp phân biệt tai nghe iphone thật, giả nhanh chóng. Mỗi một tai nghe chỉ có 1 serial duy nhất, không bao giờ bị trùng. Nếu đến các điểm bán, các bạn có thể kiểm tra bằng cách bảo chủ cửa hàng đưa cho bạn 2-3 tai nghe khác nhau, xem số serial có giống nhau không. Nếu giống nhau đó là hàng Fake!

Khi tai nghe iphone 6 quấn dây vào hộp:

Bạn có thể nhận biết tai nghe Iphone 6 giả bằng cách quấn dây vào hộp, hàng nhái thường có độ dài không chuẩn nên thường phải gập dây vào mới có thể nhét hộp vào được.

Đó là những cách để chúng tôi giúp bạn phân biệt tai nghe iphone 6 một cách dễ dàng. Còn đối với tai nghe iphone 7 ,8 và X thì bạn có thêm một cách kiểm tra đó là kiểm tra lá đồng trên đầu jack lightning. Các lá đồng đều nhau và có màu vàng óng. Khi bạn đưa móng tay cào qua các lá đồng thì sẽ không bị vấp do các là đồng gồ lên mà chúng phẳng như bạn cào trên gương.

[Video] Hướng dẫn phân biệt tai nghe iphone 5, 5s, 6, 6s, 7 Plus, 8 Plus X XS Max XR chính hãng

Trên đây là cách phân biệt tai nghe iphone chính hãng. Ngoài ra Chúng ta nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tránh mua hàng giả, đảm bảo sự an toàn của các bạn. Nếu các bạn có thêm các cách để phân biệt hay còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và cùng các bạn tìm đến một sản phẩm chất lượng, hợp lý nhất!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more