Blog

MSI Afterburner | TaigameIOline

209
MSI Afterburner  | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết phần mềm msi afterburner hay nhất được bình chọn

1. Giới thiệu về MSI Afterburner

MSI Afterburner là tiện ích card đồ họa hỗ trợ người dùng theo dõi tình trạng của GPU và sử dụng GPU với hiệu suất tối đa. Lõi ứng dụng MSI Afterburner dựa trên RivaTuner – phần mềm ép xung card đồ họa hàng đầu. Chương trình được thiết kế để nâng cao hiệu suất của GPU và hỗ trợ nhiều card đồ họa MSI, cung cấp công cụ ép xung cho cả AMD and NVIDIA.

Mục đích chính của MSI Afterburner là vượt qua giới hạn gốc do nhà cung ứng thiết lập, cho phép người dùng điều chỉnh xung nhịp bộ nhớ, điện áp và tốc độ quạt. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn chỉ sử dụng công cụ này khi có kiến thức chuyên sâu và am hiểu về máy tính.

Tăng tốc đồ họa để chơi game mượt mà hơn

Ép xung card đồ họa là làm cho card đồ họa của bạn chạy trên mức điện áp GPU và bộ nhớ thông thường, cách làm được các game thủ hay áp dụng nhằm tăng công suát của máy tính nhằm chơi game với tốc độ mượt mà hơn. MSI Afterburner là phần mềm mang đến cho người dùng giải pháp ép xung an toàn với tỷ lệ rủi ro thấp, trong khi sử dụng các phần mềm ép xung card đồ họa khác vẫn được cảnh báo là có thể làm hỏng các thành phần khác trên máy tính, chấp nhận ngắn tuổi thọ của card đồ họa.

MSI Afterburner mang đến những tinh chỉnh linh hoạt cho card đồ họa

MSI Afterburner hoạt động dựa trên công nghệ phần mềm RivaTuner đã được nhiều người dùng biết đến là phần mềm ép xung tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng MSI Afterburner nhà sản xuất và các chuyên gia đều chỉ định rằng bạn chỉ nên hiểu rõ mình đang làm gì và làm cho mục đích gì, hiểu rõ các thông số được cung cấp từ ứng dụng, nếu không thì quá trình ép xung sẽ gây ra những hậu quả xấu cho máy tính. MSI Afterburner mang đến những tinh chỉnh linh hoạt cho card đồ họa, khả năng quản lý tốc độ quạt, giảm tiếng ồn hay thay đổi mức độ làm mát của quạt. Người dùng cũng có thể xem được trạng thái hoạt động của card đồ họa, biểu độ GPU và mức độ sử dụng bộ nhớ. Với những ai đam mê game trực tuyến thì đây là hỗ trợ vô cùng đắc lực để nâng cao hiệu quả chơi game.

2. Những tính năng nổi bật của MSI Afterburner

3. Các tính năng chính của MSI Afterburner:

4. Phần mềm liên quan

SAPPHIRE TriXX cũng là phần mềm ép xung đồ họa khai thác hiệu suất làm việc tối đa cho phép cho từng loại phần cứng cụ thể, tạo báo cáo chi tiết về card, GPU, kích thước bộ nhớ, chiều rộng của bus, shader, và phiên bản Bios, ngoài ra SAPPHIRE TriXX còn giúp theo dõi và giám sát tốc độ quạt tại thời điểm hiện tại, đặt các giá trị tự động, giá trị cố định và giá trị tùy biến.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan