Blog

phần mềm nghe nhạc lossless tốt nhất | TaigameIOline

190
phần mềm nghe nhạc lossless tốt nhất | TaigameIOline

Dưới đây là bài viết phần mềm nghe nhạc lossless tốt nhất hay nhất được bình chọn

Giờ đây Lossless là thể loại nhạc không còn xa lạ với mọi người nữa. Và nhu cầu nghe thể loại nhạc này đang tăng dần nhưng số lượng người nghe tìm được phần mềm thích hợp cho mình thì khá ít ỏi. Vậy nên nhân bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn 5 phần mềm nghe nhạc Lossless hay nhất.

1. Foobar2000

Foobar2000 là phần mềm nghe nhạc audio hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ đa nền tảng vì có thể sử dụng trên cả 4 hệ điều hành là: Windows, MacOS, Android và iOS.

Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định đạng nhạc gồm: MP1, MP2, MP3, MPC, AAC, WMA,FLAC / Ogg FLAC,… và hơn hết, phần mềm còn hỗ trợ thay đổi định dạng audio cho bạn có thể tùy biến bản nhạc của mình thỏa thích. Về phần giao diện người dùng, Phần mềm có tone màu tối và khá dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Trên hết, bạn còn có thể thay đổi vị trí các thanh chức năng, tùy chỉnh lại giao diện theo ý thích của mình.

1

2. Roon

Roon là phần mềm được tích hợp cho các thiết bị đầu ra, và nó cũng là phần mềm quản lí âm nhạc đa nền tảng. Khi sử dụng Rôn có thể tim thấy bất cứ tập tin âm nhạc nào có trong máy của bạn dù nó ở bất kì đâu. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng nhạc mà ta có. Thông qua Roon ta sẽ có thể cảm nhận được chất lượng âm nhạc được phát ra có chất lượng tốt hơn đáng kể.

2

3. GOM Player

GOM Player là phần mềm đa phương tiện được ưa chuộng tại Hàn Quốc. GOM Player có rất nhiều tính năng hỗ trợ cho việc phát và chuyển sang thiết bị đầu ra một chất lượng tuyệt vời về âm thanh. Phần mềm hỗ trợ đa dạng về các loại tệp khác nhau và hệ thống quản lí file thông minh giúp bạn có thể kiểm soát dữ liệu âm nhạc của mình một cách dễ dàng.

3

4. Winamp

Winamp là phần mềm media player, trình nghe nhạc rất nổi tiếng và có mặt trên nhiều máy tính Windows nhờ được tích hợp những tính năng hiện đại. Trong đó, bạn có thể thay thế theme của các bản nhạc bằng theme của mình. Việc này sẽ làm tăng phần thú vị cho quá trình nghe nhạc của bạn. Với Winamp bạn còn có thể làm cho âm thanh của bài nhạc được phát ra đồng đều, thiết lập chế độ âm thanh tối ưu cho tùy loại loa khác nhau và không chỉ dừng lại ở nghe nhạc bạn còn có thể xem phim trên phần mềm này.

4

5. Groove Music

Groove Music là phần mềm phát nhạc có giao diện bắt mắt, hấp dẫn người nhìn. Bênh cạnh đó còn là một phần mềm phát nhạc tuyệt vời. Mang đến cho bạn chất lượng âm thanh cùng với hệ thống giao diện người dùng cực hiện đại. Tiếp theo Groove Music còn hỗ trợ bạn tạo danh sách phát, tại đây bạn có thể tạo ra cho mình một list nhạc độc đáo của riêng bạn.

5

Trên đây là bài viết tổng hợp 5 phần mềm nghe nhạc Lossless hay nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được phần mềm nghe nhạc ứng ý. Chúc các bạn thành công!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan