Game

Đội hình Pháp Sư DTCL 4.5

91
Đội hình Pháp Sư DTCL 4.5

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề pháp sư dtcl mùa 4 hay nhất được bình chọn

Video Pháp sư dtcl mùa 4

Pháp Sư là đội hình duy nhất xuất hiện suốt cả 4 mùa của DTCL. Dù ở bất cứ thời điểm nào, các Pháp Sư vẫn luôn chiếm một vị trí nhất định trong meta của các kỳ thủ cờ nhân phẩm.

Hiệu ứng Pháp Sư DTCL mùa 4.5

Pháp Sư sẽ sử dụng kỹ năng 2 lần với sát thương điều chỉnh.

+3: 70% tổng lượng sát thương kỹ năng

+6: 110% tổng lượng sát thương kỹ năng

+9: 180% tổng lượng sát thương kỹ năng

Các Tướng Pháp Sư DTCL 4.5

Brand

Đội hình Pháp Sư DTCL 4.5

Giá: 1 Vàng

– Tộc: Long Tộc.

– Hệ: Pháp Sư

– Kỹ năng: Sau một thoáng, Brand tạo ra một cột lửa tại vị trí kẻ thù có tốc độ đánh cao nhất, gây 200 / 300 / 500 sát thương phép và làm choáng 1.5 / 2 / 3s lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Twisted Fate

– Giá: 1 Vàng

– Tộc: Cuồng Giáo

– Kỹ năng: Twisted Fate ném ra 3 lá bài, gây sát thương lên mọi kẻ thù mà chúng xuyên qua.

Annie

Đội hình Pháp Sư DTCL 4.5
Annie là tanker chính trong đội hình Pháp Sư

– Giá: 2 Vàng

– Tộc: Thần Tài

– Kỹ năng: Annie thổi một luồng lửa hình nón gây 250 / 350 / 450 sát thương phép lên các mục tiêu đứng phía trước, sau đó Annie sẽ tạo một lớp khiên 500 / 700 / 900 tự bảo vệ trong 4s.

Lulu

– Giá: 2 Vàng

– Tộc: Thần Rừng

– Kỹ năng: Lulu sẽ khiến đồng minh yếu máu nhất hóa khổng lồ, tăng 400 / 600 / 950 máu và khả năng hất tung kẻ thù xung quanh trong 1 giây.

Veigar

Đội hình Pháp Sư DTCL 4.5

– Giá: 3 Vàng

– Tộc: Thần Rừng

– Kỹ năng: Veigar tung quả cầu phếp thuật gây 450 / 600 / 900 sát thương vào mục tiêu thấp máu nhất. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Veigar sẽ được cộng thêm 1/1/2 SMPT.

Aurelion Sol

Đội hình Pháp Sư DTCL 4.5

– Giá: 4 Vàng

– Tộc: Long Tộc

– Kỹ năng: Aurelion khạc ra một luồng sóng hỏa tinh lên kẻ thù xa nhất, gây 350 / 550 / 1750 sát thương phép và khiến kẻ thù bị Quá Tải trong 10 giây. Nếu Aurleioon Sol dùng chiêu lên kẻ thù bị Quá Tải sẽ cộng dồn hiệu ứng và gây thêm 50% sát thương.

Đội hình Pháp Sư DTCL 4.5

Đội hình Tinh Anh Pháp Sư

Đội hình Pháp Sư DTCL 4.5

Annie sẽ là solo tank của đội hình này. Và khi có được những trang bị như Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu hay Kiếm Súng Hextech, Annie hoàn toàn có thể trở thành bất tử!

Ở phía sau, Aurelion Sol chắc chắn sẽ là nguồn sát thương chủ chốt. Nếu có thêm những trang bị hồi năng lượng và tăng SMPT, Aurelion Sol hoàn toàn có thể quét sạch đội hình đối phương với 2 lần dùng chiêu!

Đội hình Pháp Sư Long Tộc

Đội hình Pháp Sư DTCL 4.5

Người chơi có thể lựa chọn 6 Long Tộc 3 Pháp Sư hoặc 6 Pháp Sư 3 Long Tộc tùy theo tình hình ván đấu. Nhưng dù lựa chọn thế nào, 2 carry chính trong đội hình này vẫn sẽ là Aurelion Sol và Shyvana. Nếu lấy được Mũ Pháp Sư cho Shyvana, đội hình này sẽ có sức hủy diệt cực lớn.

Đội hình Pháp Sư Thần Rừng

Đội hình Pháp Sư DTCL 4.5

Đây là đội hình Thần Rừng kết hợp với Pháp Sư. Người chơi sẽ cần buff Thần Rừng cho Aurelion Sol để biến vị Tướng này thành chủ lực bên cạnh Xayah.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more