Game

| TaigameIOline

60
| TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề phong ấn hắc ám hot nhất hiện nay

Video Phong ấn hắc ám

Nhẫn Doran là một trang bị khởi đầu cho các tướng pháp sư trong suốt nhiều mùa giải trước, tuy nhiên, thời gian gần đây, với sự thay đổi của Sách Chiêu Hồn Mejai, chúng ta đã có thêm một món trang bị khởi đầu nữa cho các vị tướng này – và đó là Phong Ấn Hắc Ám. Trang bị này đã dần trở thành trang bị cơ bản, giống như với Nhẫn, đặc biệt là khi bạn chơi những vị tướng không sử dụng năng lượng.

Hãy cùng so sánh các chỉ số cũng như giá trị của hai trang bị này.

phong an hac am 1 1

Tuy nhiên, Phong Ấn Hắc Ám cũng có những thứ mà chúng cần ta phải suy xét nó như là một trang bị khởi đầu

Nhìn qua thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, Nhẫn Doran là một trang bị hoàn hảo cho giai đoạn đầu của trận đấu, nó cho người sử dụng một lượng máu còn Phong Ấn Hắc Ám không có. Quan trọng nhất, đó là thêm được một lượng tốc độ hồi năng lượng ổn khi tiêu diệt một đơn vị. Với các phép tính cơ bản, chúng ta có thể tính ra rằng, với Nhẫn Doran, cứ mỗi một đợt lính, bạn sẽ có thể hồi được 24 năng lượng (và 28 năng lượng ở đợt lính xe pháo).

Giá thành rẻ hơn

đồng nghĩa với việc có nhiều khả năng hồi phục hơn

Phong Ấn Hắc Ám chỉ có giá 350Gold, nghĩa là bạn sẽ có thêm 50Gold nếu như mua nó thay cho Nhẫn Doran. Việc này sẽ cho bạn một vài lựa chọn, một, đó là ra đường với 3 bình máu thay vì 2 khi mua Nhẫn Doran, hoặc khởi đầu với Phong Ấn Hắc Ám cùng với Thuốc Tái Sử Dụng. Với sự lựa chọn thứ hai này, bạn có thể dễ dàng nâng cấp nó lên Bình Thuốc Biến Dị hoặc đơn giản hơn, cứ giữ Thuốc Tái Sử Dụng đó và không cần phải mua thêm các bình hồi phục ở giai đoạn đầu – giữa trận nữa.

Thêm một điểm nữa, đó là không chỉ có khả năng mua thêm những bình hồi phục, mà khả năng hồi phục cơ bản từ các bình này khi bạn sở hữu Phong Ấn Hắc Ám cũng tăng lên đáng kể! Trang bị này sẽ tăng khả năng hồi phục từ các bình hồi phục lên 25%. Và hãy tưởng tượng xem lượng hồi phục bạn có thể nhận đó là bao nhiêu? Chắc chắn là hơn bạn nghĩ rất nhiều đó! Hãy tính toán một chút nhé.

phong an hac am 2

Như bạn đã thấy phía bảng thông tin ở trên, khi sở hữu Phong Ấn Hắc Ám, với 3 bình máu, bạn sẽ hồi được 562.5 máu trong khi đó, với 2 bình máu và cầm theo Nhẫn Doran, bạn sẽ chỉ hồi được 360 máu mà thôi.

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý, đó là với Nhẫn Doran bạn sẽ có thêm một lượng máu khá ổn. Lượng máu thêm vào bình máu tối đa đó sẽ giúp cho bạn mạnh hơn trong những pha trao đổi tới bến ở giai đoạn đầu trận đấu.

Nếu bạn sử dụng 3 bình máu, bạn sẽ có thể nhận thêm 112.5 máu từ nội tại của Phong Ấn Hắc Ám, và chính điều đó, giá trị của trang bị này tăng lên 766.25Gold, khiến cho giá trị thực của nó tăng lên tới 218.93%.

Và nếu bạn cộng thêm vào điểm Culinary_Master_mastery_s4 Hành Nang Bí Mật trong bảng bổ trợ nhánh Khéo Léo, thì sự khác biệt lại càng gia tăng. Chỉ với 1 bình máu khi tiến hóa thành Bánh Quy, cầm theo Phong Ấn Hắc Ám là bạn đã có thể hồi tới 226.25 máu rồi.

Sức mạnh phép thuật cộng thêm

nhờ vào việc tiêu diệt, hỗ trợ tiêu diệt đối phương

Một lợi thế nữa mà Phong Ấn Hắc Ám đem lại cho bạn, đó là với mỗi mạng tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt, bạn lại được nhận thêm một lượng sức mạnh phép thuật cố định.

Nội Tại Duy Nhất – Khiếp Hãi: Tăng +3 sức mạnh phép thuật với mỗi điểm Vinh Quang.

Nội Tại Duy Nhất – Làm Hay Là Chết: Nhận 2 điểm Vinh Quang (+6 sức mạnh phép thuật) khi hạ gục tướng địch và 1 điểm Vinh Quang (+3 sức mạnh phép thuật) khi hỗ trợ hạ gục, tối đa bạn có thể có 10 điểm Vinh Quang (+30 sức mạnh phép thuật).

Khi bị hạ gục, bạn sẽ mất 4 điểm Vinh Quang (-12 sức mạnh phép thuật).

Thế nên, về cơ bản là bạn có thể nhận thêm tối đa 30 sức mạnh phép thuật khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch. Tất nhiên là khi bị hạ gục, bạn sẽ mất một số lượng điểm kha khá, nhưng hãy nghĩ tới lượng sức mạnh mà nó cộng thêm cho bạn mà xem, trang bị này quá tốt cho bạn ở giai đoạn đầu của trận đấu!

Bán hay không bán?

Một điều tuyệt vời hơn khi bạn quyết định lên trang bị này, đó là bạn có rất nhiều lựa chọn ở giai đoạn giữa trận. Bạn có thể bán đi, có thể giữ lại hoặc đơn giản là nâng cấp nó lên Sách Chiêu Hồi Mejai tùy ý thích của bạn.

Trong một trận đấu, nếu bạn không thể lăn cầu tuyết mạnh và không có được một lượng điểm Vinh Quang ổn, hoặc trong một trận đấu bạn bị hạ gục quá nhiều và mất đi các điểm Vinh Quang cần thiết, thì bạn chỉ việc giữ nó lại để đi đường nốt, sau đó bán đi ở giai đoạn giữa trận đấu.

phong an hac am 3

Còn trong một trận đấu bạn lăn cầu tuyết được, và bạn cảm nhận được rằng mình sẽ tiếp tục lăn cầu tuyết từ đó tới khi kết thúc trận đấu, bạn có thể nâng cấp nó lên Sách Chiêu Hồn để tiếp tục cộng dồn điểm. Với Sách Mejai, bạn có thể có tối đa 25 điểm Vinh Quang hoặc 140 sức mạnh phép thuật.

Và nếu bạn quyết định giữ nó lại và bán đi ở cuối trận đấu, nó cũng lợi hơn rất nhiều so với Nhẫn Doran, bởi khi bán nó đi, bạn sẽ nhận lại 245G còn khi bán Nhẫn Doran, bạn chỉ nhận được 160G. Giá bán của Phong Ấn Hắc Ám sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, bởi bạn thu lại được 70% giá trị lúc mua, khá lợi phải không.

Những bất cập của việc khởi đầu với Phong Ấn Hắc Ám

Có 2 vấn đề rất lớn khi bạn quyết định khởi đầu với Phong Ấn Hắc Ám thay vì Nhẫn Doran.

Điều đầu tiên, đó là khả năng hồi năng lượng và hồi phục của bạn. Như đã nhắc tới trước đó, Phong Ấn Hắc Ám chỉ cho bạn 100 năng lượng cộng thẳng và không hề có khả năng hồi năng lượng, trong khi đó, Nhẫn Doran lại tăng khả năng hồi phục năng lượng của bạn thêm 50% và cho bạn 4 năng lượng với mỗi đơn vị tiêu diệt.

Tốc Độ Hồi Năng Lượng Mỗi 5 Giây Cấp Cơ Bản Với Nhẫn Doran 1 6 9 2 6.8 10.2 3 7.6 11.4 4 8.4 12.6 5 9.2 13.8 6 10 15

Một điều nữa, đó là với Phong Ấn Hắc Ám, lượng máu tối đa của bạn sẽ ít hơn so với khi lên Nhẫn Doran. Chúng ta đã nói khá nhiều về khả năng hồi phục thêm nhờ vào nội tại của Phong Ấn, nhưng 60 máu cộng thẳng từ Nhẫn Doran đôi khi lại cho bạn khả năng chơi khô máu tốt hơn ở giai đoạn đầu trận.

Vậy thì khi nào nên sử dụng Phong Ấn Hắc Ám?

Bạn có thể sử dụng Phong Ấn Hắc Ám thay cho Nhẫn Doran nếu:

  • Bạn nghĩ bạn có thể lăn cầu tuyết đối phương từ sớm, khi mà có hoặc không có người đi rừng hỗ trợ, bạn vẫn có thể cộng dồn các điểm Vinh Quang được (các tướng ví dụ: Fizz/ LeBlanc). Một ví dụ hoàn hảo cho trường hợp này đó chính là GBM – người đi đường giữa của NRG trong trận đấu với TiP, khi mà anh đã chọn LeBlanc để đi với Lissandra. Điều này có nghĩa là gì, đó là nếu bạn lăn cầu tuyết được đối phương, lượng sức mạnh phép thuật cộng thêm đó sẽ giúp cho bạn lăn cầu tuyết càng mạnh hơn nữa.

GBM vs Pirean (LeBlanc vs Lissandra)

  • Bạn là một tướng không phụ thuộc quá nhiều vào năng lượng hoặc không cần ở lại đường quá lâu (có nghĩa là, nếu bạn cần một lượng sức mạnh từ sớm), và khi bạn ít ở lại đường, thì khả năng hồi phục năng lượng sẽ không phải là một vấn đề quá lớn của bạn khi khởi đầu với Phong Ấn Hắc Ám.
  • Bạn muốn thêm khả năng hồi phục khi phải đối đầu với các kèo khó. Ví dụ hợp nhất cho trường hợp này là trận LCS Bắc Mỹ, khi NRG đối đầu với C9, lúc mà GBM phải sử dụng Zilean đi đường giữa với Orianna. Và một trường hợp nữa đó là ở CS Bắc Mỹ, lúc mà APEX đối đầu với Dream Team, Keane phải sử dụng Kassadin đối đầu với Viktor. Trong cả 2 kèo đấu như vậy, họ cần thêm lượng hồi phục để có thể trụ lại đường và không lo lượng cấu rỉa từ đối phương.

GBM vs Jensen (Zilean vs Orianna)

Keane vs Pekin Woof (Kassadin vs Viktor)

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more