Blog

Mẹo lấy lại mật khẩu Wifi Viettel đã quên trong nháy mắt

378

Có quá nhiều loại mật khẩu cần nhớ như mật khẩu ATM, mật khẩu các trang mạng xã hội, mật khẩu Wifi, chính vì vậy đôi khi vô tình bạn quên mất mật khẩu wifi Viettel của gia đình mình nên không thể chia sẻ mật khẩu cho người thân, hoặc khi cài đặt lại máy không lưu mật khẩu. Khi gặp phải tình huống oái ăm như vậy các bạn sẽ làm gì? Hãy đọc bài viết sau bạn sẽ được hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Wifi cực nhanh chóng.

Mạng Viettel là một trong số những nhà mạng có số thuê bao internet lớn nhất hiện nay. Thành công đó không chỉ đến từ thương hiệu tập đoàn viễn thông lớn mạnh nhất cả nước, mà còn bởi chính chất lượng dịch vụ hàng đầu khách hàng trải nghiệm.

Mạng cáp quang Viettel sử dụng công nghệ mới cực hiện đại, truyền tín hiệu qua hệ thống cáp quang với phương thức truyền bằng ánh sáng. Do đó, tốc độ mạng cực cao và ổn định. Điều hấp dẫn của mạng internet Viettel còn là có băng thông đối xứng (có tốc độ Download bằng upload) do đó cho phép người sử dụng được trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích của thế giới công nghệ số một cách nhanh chóng.

Lắp đặt cáp quang Viettel tặng ngay modem phát sóng Wifi 4 cổng
Lắp đặt cáp quang Viettel tặng ngay modem phát sóng Wifi 4 cổng

Đặc biệt, khi lắp mạng internet Viettel Hà Nam tháng 12/2017, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn: ưu đãi về giá, giảm đến 45% giá niêm yết các gói cước dành cho hộ gia đình, do đó bạn sẽ được trải nghiệm đường truyền internet cực nhanh, cực rẻ, chỉ 165.000đ/tháng gói tốc độ 15M. Để giúp bạn chia sẻ mạng tốt hơn, hay có thể truy cập internet từ nhiều thiết bị cùng lúc, chúng tôi trang bị miễn phí cho khách hàng modem phát sóng Wifi 4 cổng.

Tuy nhiên, nếu khi bạn reset lại máy và máy không lưu mật khẩu Wifi, hay bạn không nhớ mật khẩu để chia sẻ cho người thân, bạn bè? Vậy có cách nào lấy lại không? Hoàn toàn có thể và cực dễ dàng, bạn có thể làm theo một trong 2 cách sau.

  • Cách thứ nhất là tải phần mềm xem mật khẩu Wifi Viettel, phần mềm này sẽ giúp bạn tìm lại mật khẩu trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Bạn tìm trên các công cụ tìm kiếm từ khóa Wirelesskeyview, sau đó tải phần mềm này bản miễn phí về máy. Chỉ cần mở ứng dụng này lên, danh sách những địa chỉ Wifi và mật khẩu mà máy tính đã từng kết nối (những địa chỉ wifi bạn chưa kết nối bao giờ thì không thể tìm được nhé) sẽ hiện ra. Vậy là bạn đã tìm lại được mật khẩu Wifi Viettel của gia đình mình
  • Cách thứ 2: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài kỹ thuật Viettel: 18008119 để được cung cấp lại mật khẩu hoặc có thể đổi mật khẩu theo mong muốn của bạn.
Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng
Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn trong trường hợp bạn quên mật khẩu Wifi Viettel. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng thêm bất kỳ dịch vụ nào của Viettel Hà Nam như truyền hình số, chữ ký số…hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0979.434.570 (24/7)

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more