Game

RÌU ĐI RỪNG R04 | TaigameIOline

85
RÌU ĐI RỪNG R04 | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề rìu đi rừng hay nhất được bình chọn

Video Rìu đi rừng

Rìu đi rừng 04, rìu nhỏ gọn, đẹp, cực chất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rìu đi rừng, từ các loại rìu như: rìu quân đội, rìu asaki, rìu chặt cây, rìu bãi nhật, rìu nhật, rìu chặt cây, rìu chặt củi, rìu taigameionline.vnưng để lựa chọn được một chiếc rìu đi rừng vừa chất, vừa đẹp đâu có dễ dàng. HTX DAO PHÚC SEN xin giới thiệu sản phẩm rìu đi rừng 04 cho các bác.

RÌU ĐI RỪNG R04

Kích thước tổng thể rìu đi rừng 04

Rìu đi rừng 04 có Trọng lượng cả cán: 900g – 1200g, cùng với Chiều dài tổng thể là 40cm – 42cm.

RÌU ĐI RỪNG R04

Phần lưỡi rìu đi rừng 04.

lưỡi rìu đi rừng 04 được rèn từ thép lab oto cùng với phần cán được gia công tỉ mỉ và thủ công từ gỗ quý cẩm chỉ núi đá nên rất dai và bền.

RÌU ĐI RỪNG R04

Phần cán rìu đi rừng 04

Cán rìu đi rừng được gia công tỉ mỉ từ gỗ cẩm chỉ núi đá tự nhiên nên rất đẹp mà lại bền và dai làm tăng thêm giá trị sử dụng của sản phẩm.

RÌU ĐI RỪNG R04

Với thiết kế độc đáo, vật liệu được lựa chọn tỉ mỉ và kỹ càng, cùng với công sức và bàn tay của các bác thợ rèn giỏi và giàu kinh nghiệm “rèn dao bằng mắt” của làng rèn phúc sen tạo ra sản phẩm rìu đi rừng 04 không chỉ đẹp về hình thức mà còn chất từ bên ngoài đến bên trong của sản phẩm khẳng định đẳng cấp của thương hiệu rèn dao phúc sen nổi tiếng, đúng nghĩa dao phúc sen chuẩn HTX DAO PHÚC SEN. Rìu đi rừng 04 được ứng dụng và sử dụng trong việc chặt cây, chẻ củi, vót cột dựng trại, phần đầu bằng của lưỡi có thể sử dụng chức năng như búa đinh đóng cọc… và rìu đi rừng 04 là một sự lựa chọn đúng đắn cho mọi người khi cần một sản phẩm tốt cho các công việc của mình và gia đình.

Các dịch vụ kèm theo khi mua sản phẩm Rìu đi rừng 04 tại HTX DAO PHÚC SEN.

  • Vận chuyển và thanh toán tiền tại nhà.
  • Bảo hành bằng hóa đơn bán hàng có đóng dấu của HTX DAO PHÚC SEN
  • Đảm bảo mua đúng dao chặt gà Dao Phúc Sen Chuẩn. ( cam kết)
  • Bảo hành đổi trả trong tuần đầu tiên nếu không ưng ý. ( toàn quốc)
  • Tất cả đã tạo nên một sản phẩm chất, đẹp, tỉ mỉ gắn liền với thương hiệu nổi tiếng HTX DAO PHÚC SEN, HTX DAO PHÚC SEN luôn xứng đáng là đơn vị LỚN, UY TÍN, ĐI ĐẦU trong việcsản xuất và rèn các loại Dao Phúc Sen nổi tiếng, gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống của nghề rèn phúc sen. Là địa điểm tin cậy để moị người có thể mua đúng dao phúc sen thật, đúng nghĩa dao phúc sen nổi tiếng.

HTX DAO PHÚC SEN Là đơn vị LỚN, AN TOÀN, MINH BẠCH, TRÁCH NHIỆM.

HTX DAO PHÚC SEN RÈN DAO PHÚC SEN THẬT, ĐÚNG NGHĨA DAO PHÚC SEN NỔI TIẾNG.

Thông tin về chúng tôi

HTX DAO PHÚC SEN (HỢP TÁC XÃ DAO PHÚC SEN)

( Hoạt động theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM)

PHƯƠNG TRÂM HOẠT ĐỘNG:

HTX DAO PHÚC SEN họat động dựa trên phương châm ” Quy tụ thợ rèn giỏi rèn Dao Phúc Sen Thật, Đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng. trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng và bạn bè gần xa mua đúng Dao Phúc Sen Thật, đúng nghĩa Dao Phúc Sen nổi tiếng, Bảo vệ, gìn giữ và phát triển những giá trị văn hóa, giá trị thật và niềm tự hào nghề rèn Phúc Sen phát triển”, đây cũng chính là tôn chỉ, là định hướng, là sứ mệnh của HTX DAO PHÚC SEN, của bà con xã viên chúng tôi.

UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG.

HTX DAO PHÚC SEN là đơn vị có đăng ký kinh doanh, hoạt động trong theo pháp luật, AN TOÀN, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM và là đơn vị LỚN, TIÊN PHONG, UY TÍN trên thị trường, rèn các sản phẩm Dao Phúc Sen Thật, Dao Phúc Sen nổi tiếng và đúng nghĩa để quý khách gần xa có thể mua, trải nghiệm đúng các sản phẩm Dao Phúc Sen thật, đúng nghĩa như những gì vốn có của nó.

Mã số doanh nghiệp: 111007000004, Nơi cấp giấy phép: UBND – Tỉnh Cao Bằng, UBND – Huyện Quảng Uyên, Phòng TÀI CHÍNH – KẾ HOẠCH Huyện QUẢNG UYÊN.

RÌU ĐI RỪNG R04

Mã số thuế: 4800900920, Nơi đăng ký quản lý: Chi cục Thuế Huyện Quảng Uyên.

RÌU ĐI RỪNG R04

LIÊN HỆ:

Website: taigameionline.vn

Email: htxdaophucsen@gmail.com

Điện thoại: 0987.240.733

Địa chỉ: Xã Phúc Sen, Huyện Quảng Uyên, Cao Bằng

Quý khách có thể xem thêm sản phẩm tại đây: taigameionline.vn/dao-phuc-sen-dao-chat-loc-01-khau-dong

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more