Game

Chi tiết cách rút tiền HotLive cực đơn giản và nhanh chóng

120
Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều ứng dụng giải trí khiến bạn phân vân và lựa chọn? Vậy thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ tại HotLive – thiên đường của gái đẹp. HotLive sẽ mang đến cho bạn một sân chơi giải trí live stream trực tuyến cùng hàng loạt các tựa game hấp dẫn nhất trên thị trường. Không chỉ vậy các thao tác nạp và rút tiền tại HotLive lại vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách rút tiền HotLive cực đơn giản và nhanh chóng. 

HotLive hỗ trợ người dùng rút tiền theo hình thức nào?

HotLive là ứng dụng giải trí live stream số 1 tại Việt Nam. Hiện nay, ứng dụng này đã và đang hỗ trợ người dùng có thể rút tiền về tài khoản của mình. HotLive hỗ trợ người chơi có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, rút tiền về ví điện tử. 

HotLive – thiên đường gái xinh

Hiện tại, HotLive đã liên kết và hợp tác với hầu hết các ngân hàng có mặt tại Việt Nam. Ví dụ như: BIDV, Vietcombank, ngân hàng Đông Á, Techcombank, Vietinbank, Agribank,… Các ví điện tử đã liên kết với HotLive như: Zalo Pay, Viettel Pay, Momo.  

Nếu người chơi không muốn lộ thông tin số tài khoản ngân hàng, có thể đổi tiền thưởng sang thẻ cào điện thoại. Các mệnh giá thẻ cào mà HotLive hỗ trợ cho người chơi đổi tiền thưởng có mệnh giá dao động từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng.

Điều kiện rút tiền HotLive

Điều kiện rút tiền HotLive

Để có thể rút tiền thưởng từ ứng dụng về tài khoản của mình, người chơi phải đáp ứng đủ điều kiện mà hệ thống HotLive đưa ra:

  • Số tiền mà người chơi phải rút tối thiểu là 50.000 đồng. Nếu nhỏ hơn mức giá này, lệnh rút tiền sẽ không thực hiện được.
  • Tài khoản thực hiện rút tiền phải trùng khớp với tên đăng nhập đã được xác định với hệ thống HotLive. Ứng dụng không chấp nhận việc nhiều tài khoản rút tiền cùng liên kết với một tên đăng nhập.
  • Trong trường hợp, giao dịch rút tiền HotLive của bạn bị chặn, hãy thử kiểm tra xem số dư tài khoản game của mình. Hoặc xem mình có đang tham gia vào sự kiện khuyến mãi nào của HotLive không.
  • HotLive hiện đang sử dụng hệ thống bảo mật tân tiến nhất nên các giao dịch rút tiền tại hệ thống đều được bảo mật và quản lý chặt chẽ. Nên người chơi có thể yên tâm khi tham gia trải nghiệm dịch vụ của HotLive.

Hướng dẫn rút tiền HotLive

Hướng dẫn rút tiền HotLive

Như đã nói ở trên, HotLive hỗ trợ người chơi có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc đổi tiền thưởng qua thẻ cào. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách rút tiền HotLive.

Rút tiền HotLive về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Người chơi mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng HotLive. Sau đó tìm kiếm và chọn mục Rút tiền trên giao diện ứng dụng. 

Bước 2: Sau đó, người chơi tiến hành xác thực tài khoản theo yêu cầu của HotLive. Bao gồm: Tên tài khoản, số điện thoại đăng ký, mật khẩu.

Bước 3: Chọn ngân hàng mà mình muốn rút tiền về, nhập số tiền cần rút. Hệ thống sẽ gửi cho bạn 6 mã số. Nhập mã số đó và tiến hành xác nhận.

Bước 4: Như vậy, bạn đã hoàn thành giao dịch rút tiền HotLive về tài khoản rồi. Giờ đây, bạn hãy truy cập vào lịch sử giao dịch để kiểm tra số dư tài khoản và xem giao dịch rút tiền đã thành công chưa.

Rút tiền HotLive về ví điện tử

Bước 1: Tương tự như rút tiền về tài khoản ngân hàng, người chơi cần mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng HotLive. Sau đó tìm kiếm và chọn mục Rút tiền trên giao diện ứng dụng. 

Bước 2: Sau đó, người chơi tiến hành xác thực tài khoản theo yêu cầu của HotLive. Bao gồm: Tên tài khoản, số điện thoại đăng ký, mật khẩu.

Bước 3: Chọn ví điện tử mà mình muốn rút tiền về, nhập số tiền cần rút. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn quét mã QR để thực hiện tiếp giao dịch.

Bước 4: Như vậy, bạn đã hoàn thành giao dịch rút tiền HotLive về ví điện tử của mình rồi. Kiểm tra lịch sử giao dịch xem tiền đã về tài khoản chưa nhé.

Rút tiền HotLive bằng thẻ cào

Khác với 2 phương thức trên, HotLive hỗ trợ người chơi có thể chuyển tiền sang thẻ cào nạp điện thoại. 

Bước 1: Người chơi mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng HotLive. Sau đó tìm kiếm và chọn mục Rút tiền trên giao diện ứng dụng. 

Bước 2: Sau đó, người chơi tiến hành xác thực tài khoản theo yêu cầu của HotLive. Bao gồm: Tên tài khoản, số điện thoại đăng ký, mật khẩu.

Bước 3: Chọn phương thức đổi tiền thưởng thành thẻ cào. Tiếp theo, chọn mệnh giá từ 50.000 đến 200.000 đồng mà hệ thống HotLive hỗ trợ.

Bước 4: Ghi nhớ mã số seri là bạn có thể dùng mã thẻ đó để nạp điện thoại rồi. Đơn giản mà phải không. 

Kết luận

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách rút tiền HotLive vô cùng đơn giản và nhanh chóng với 3 hình thức phổ biến là: rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử và thẻ cào. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn đọc khi tham gia vào HotLive. 

 

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan