Game

Sao Hỏa Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ Trong Mối Quan Hệ

125
Sao Hỏa Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ Trong Mối Quan Hệ

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề sao hỏa ma kết hay nhất được bình chọn

Sao Hỏa Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ Trong Mối Quan Hệ

Sao Hỏa trong nguyên tố Đất là những người có xu hướng ổn định, làm việc theo quy củ, hệ thống và cực kì có trách nhiệm. Tuýp người này không quan tâm đến quá trình, họ chỉ chú trọng kết quả cuối cùng mình đạt được. Họ hiểu được quy luật sinh tồn tự nhiên và nhu cầu thiết yếu của con người, không chỉ trong các mối quan hệ mà ở toàn bộ lĩnh vực khác. Thận trọng, phòng vệ, kiên nhẫn và thực tế là những từ khóa chính khi mô tả về tuýp người này. Họ không ngừng cố gắng và nỗ lực vì họ biết muốn đạt được mục tiêu cần có sự kiên trì. Ngoài ra, họ sợ hãi đàm tiếu của dư luận nên họ không dám bộc lộ ham muốn tình dục của mình. Họ cũng không bộc lộ hay chia sẻ cảm xúc thật của mình với đối phương. Họ nghĩ không nhất thiết phải đắm chìm vào những cảm xúc mà đánh mất chính mình.

Một vài từ khóa chính để hiểu thêm về tuýp người có sao Hỏa trong nguyên tố Đất:

 • Quan tâm đến thực tiễn, hiện tại
 • Chú trọng ngoại hình và cách ăn mặc. Họ nghĩ rằng vẻ bề ngoài chỉnh chu là một cách thể hiện sự tôn trọng đối phương. Toát lên vẻ đẹp và sức hút khó cưỡng.
 • Luôn băn khoăn về việc làm thế nào để xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Họ cho rằng lợi dụng hay dẫm đạp lên người khác để đạt được mục đích không phải là cơ sở để tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp.

SAO HỎA Ở KIM NGƯU

Sao Hỏa trong Kim Ngưu nghĩa là sự nóng nảy đang bị kiềm hãm lại. Nhưng cũng không nên đánh giá thấp nó bởi vì sao Hỏa thì vô cùng mạnh mẽ và cố chấp. Thực tế, chiêm tinh học chưa bao giờ cho rằng Kim Ngưu là những người nóng nảy, hung hăng. Ngược lại, họ rất siêng năng, cần cù và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ có óc sáng tạo và khiếu thẩm mỹ tuyệt vời (cai quản Kim Ngưu là sao Kim – hành tinh tôn vinh nghệ thuật và cái đẹp. Vì thế ở đây ta có sao Hỏa nằm ở Kim Ngưu, kết hợp giữa dục vọng và thẩm mỹ thuần khiết). Vị trí của sao Hỏa thể hiện một phương thức hoạt động riêng, khi nó đặt trong một chòm sao từ tốn, chậm rãi như Kim Ngưu, ta sẽ thấy tuýp người này làm gì cũng từ từ, cẩn trọng. Thậm chí, tôi còn thấy họ “lười” yêu. Có thể phải mất đến một vài năm, nhưng với sự bền bỉ kiên trì, họ vẫn đạt được một số thành tựu đáng kể. Họ là ví dụ sống động nhất chứng minh cho câu nói của người xưa: “Chậm mà chắc”. Họ rất dễ thỏa mãn vì thế cũng không dành quá nhiều năng lượng vào một hoạt động nào. Nhưng rồi khi họ trưởng thành, họ sẽ thấy tiếc nuối vì tuổi trẻ đã trôi qua mà họ thì vẫn chưa có một mục tiêu nhất định nào trong cuộc sống. Lúc ấy, họ sẽ thấy xót xa và ghen tị với thành công của người khác. Yêu hết mình để không bao giờ hối tiếc là một đặc trưng của Kim Ngưu. Tuýp người này muốn có một cuộc sống đầy đủ về vật chất mà không phải băn khoăn lo nghĩ vấn đề cơm áo gạo tiền. Họ khao khát vươn tới cái lý tưởng cao đẹp hơn trong cuộc sống và những gì họ có được hôm nay hoàn toàn xứng đáng với bao nỗ lực cố gắng suốt thời gian qua. Họ tự hào và ra sức bảo vệ thành tựu hiện tại của mình. Họ sẽ nổi trận lôi đình nếu có ai đó nhăm nhe muốn tranh đoạt với họ. Người có sao Hỏa ở Kim Ngưu tiêu xài rất phung phí. Vì thế, nếu họ nói chuyện yêu đương với tuýp người tiết kiệm như Bò Cạp, Cự Giải hay Bảo Bình thì chắc chắn hai người sẽ thường xuyên tranh cãi kịch liệt.

ĐẶC TRƯNG CỦA TUÝP NGƯỜI CÓ SAO HỎA Ở KIM NGƯU

Sau đây là một vài phẩm chất tâm lý cốt lõi của tuýp người này:

 • Kín đáo, bảo thủ và cố chấp
 • Siêng năng, chăm chỉ. Thoải mái tận hưởng những thú vui giản đơn trong cuộc sống. Có óc sáng tạo và khiếu thẩm mỹ cao.
 • Năng lượng vật chất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động bên ngoài. Dễ thỏa mãn và hơi lười biếng.

Những người này có ham muốn tình dục rất mạnh mẽ và nhất quán. Thế giới vật chất bên ngoài đang hiện hữu, họ muốn dùng toàn bộ các giác quan của mình để cảm nhận nó. Vì thế, tư tưởng tình dục của họ rất thoáng. Tuy nhiên, muốn khơi gợi toàn bộ nhiệt tình trong họ không phải dễ vì họ thận trọng và có tính toán rõ ràng trước khi tiếp xúc với đối phương. Họ không chấp nhận bất cứ rủi ro nào xảy ra hay đối phương sẽ cười nhạo mình thiếu kinh nghiệm. Họ thường sẽ “án binh bất động” nếu không khí có vẻ lúng túng. Nhưng một khi dục vọng sâu nhất bên trong họ bị đánh thức, họ sẽ vứt bỏ ngại ngùng, tìm cách kéo dài thời gian quan hệ và đạt khoái cảm của cả hai. Khi họ cảm thấy đủ an toàn, họ sẽ không ngại ngần bộc lộ bản chất thật của mình. Trong tình dục, có thể nói rằng họ khá ích kỉ vì họ muốn “nhận” nhiều hơn là “cho”. Tuýp người này dù bảo thủ và truyền thống nhưng họ đòi hỏi đối phương phải tìm nhiều tư thế và cách thức sex mới lạ liên tục. Tóm lại, họ muốn thỏa mãn nhu cầu của bản thân ở mức tối đa.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Kim Ngưu chậm chạp và cần nhiều thời gian để xác định tình cảm của mình. Nhưng một khi đã bắt đầu mối quan hệ, họ không ngại bộc lộ ham muốn mạnh mẽ bên trong. Họ sẽ nổi giận nếu đối phương không thể thỏa mãn nhu cầu của mình. Nhưng họ lại không trực tiếp bày tỏ rõ mong muốn ấy vì thế, đối phương không thể nào hiểu và đáp ứng nhu cầu của họ. Dục vọng nguyên thủy trong họ là rất cao, họ khao khát bị “chiếm hữu”, bị “giữ lấy”. Tuýp phụ nữ này yêu cầu người bạn đời phải chu cấp được cho họ một cuộc sống ấm no, đầy đủ về mặt vật chất.

Đàn ông có sao Hỏa ở Kim Ngưu thể hiện sự quyến rũ của mình bằng cách nỗ lực chu cấp cho người yêu một cuộc sống giàu sang. Họ toát lên vẻ đẹp và sức hút khó cưỡng nhưng lại vô cùng ghen tuông và muốn chiếm hữu đối phương, đến mức cực đoan đáng sợ. Một trong những ưu điểm của họ đó là sự kiên nhẫn. Không ai có thể kiên trì và bên bỉ hơn Kim Ngưu. Chính vì thế, họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành tựu mà kẻ thiếu quyết tâm không tài nào làm được.

Sau đây là một số trích dẫn từ các sách, báo, bài phỏng vấn nói về tuýp người có sao Hỏa ở Kim Ngưu:

– Hai người phụ nữ đã mô tả tuýp đàn ông này như sau: “Quyến rũ và biết chiều chuộng người yêu, nhưng hơi thụ động trong vấn đề tình dục. Họ thích người phụ nữ ân cần săn sóc cho mình. Họ khá bảo thủ và cố chấp.” (AQ). Người phụ nữ này còn nói về người có cả sao Kim và sao Hỏa trong nguyên tố Đất: “Dễ đoán, thụ động, luôn lặp đi lặp lại một chu trình lẩn quẩn. Họ giống như những gã ngốc.”

– Grant Lewi đã đưa ra một số nhận định về tuýp người này, để chứng minh cho cái mà tôi gọi là “thái độ tiêu cực”. Họ sẽ không đánh nhau hay cãi vả ầm ĩ với bạn mà họ sẽ bắt bạn phải chờ đợi mỏi mòn cho đến khi họ đưa ra một quan điểm khác mà họ cho là phù hợp hơn. “Phương châm của họ là: Tôi không muốn cãi nhau. Hãy nghe và làm theo cách của tôi. Nói về thụ động thì không ai có thể vượt qua họ, giống như họ cứ liên tục cày xới trên cùng một mảnh đất.” (AFM)

– Một người phụ nữ đã trả lời phỏng vấn: “Tôi thích đàn ông cường tráng vì như thế, tôi sẽ có cảm giác an toàn vì được chở che và bảo bọc.” Một người đàn ông đã viết về tuýp phụ nữ này: “Họ thích được nâng niu và chiều chuộng như công chúa.” (AQ)

SAO HỎA Ở XỬ NỮ

Người có sao Hỏa ở Xử Nữ thích phân tích mọi việc rõ ràng, chăm chỉ, tận tâm với công việc được giao. Tuýp người này vô cùng khéo léo, sáng tạo để đạt được kết quả mong muốn trong bất kì lĩnh vực nào. Họ cẩn trọng, chú ý đến từng chi tiết có ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng. Mặc dù họ sử dụng phương thức khác với Bò Cạp (Xử Nữ tập trung phân tích dựa trên tư liệu có sẵn còn Bò Cạp dùng trực giác để cảm nhận) nhưng cả hai đều có một điểm chung đó là tìm kiếm tất cả các yếu tố có liên quan. Xử Nử là chòm sao khéo léo và cẩn trọng. Họ sẵn sàng dành ra thời gian để hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ trong bất cứ dự án nào được giao. Một người có sao Hỏa ở Xử Nữ đã trả lời phỏng vấn: “Tôi là người làm nghệ thuật và chúng luôn đi theo một trình tự có hệ thống rõ ràng. Vì thế nghệ thuật của tôi càng ngày càng tỉ mỉ, chi tiết hơn.” (AI) Tuýp người này nổi tiếng là chăm chỉ và rất biết chừng mực. Công việc là thứ chiếm ưu thế nhất trong cuộc sống của họ, vì thế họ không có đủ thời gian cho bất cứ thứ gì khác, kể cả việc tìm hiểu và yêu đương. Thực tế, họ có thể làm bất cứ công việc gì (bởi họ không ngại những công việc bẩn thỉu mà người khác thường trốn tránh), vì thế các đồng nghiệp sẽ nhân cơ hội này mà đổ thêm nhiều việc lên đầu họ. Nhưng họ vẫn nhận hết trách nhiệm vì họ nghĩ “không ai có khả năng làm tốt hơn mình”. Người có sao Hỏa ở Xử Nữ không đòi hỏi gì quá nhiều, họ tự đặt một giới hạn kỉ luật riêng cho mình. Nhưng họ lại muốn người khác phải lắng nghe và làm theo ý mình. Tuýp người này luôn sắp xếp mọi thứ theo trật tự ngay ngắn, rõ ràng. Điều này giúp họ nghiên cứu chính xác, đạt được nhiều học bổng và giải thưởng có giá trị nhưng nó lại không phải là một nguyên tắc lý tưởng để áp dụng vào chuyện tình cảm. Khi tư tưởng “hoàn hảo vô khuyết” ăn sâu vào tâm trí con người, họ thường muốn thay đổi người khác. Và họ không biết rằng chỉ trích, lên án khuyết điểm của mọi người không phải là một cách hiệu quả để thay đổi suy nghĩ và hành vi của người khác.

ĐẶC TRƯNG CỦA TUÝP NGƯỜI CÓ SAO HOĂ Ở XỬ NỮ

Sau đây là những phẩm chất tâm lý cốt lõi nhất của tuýp người này mà tôi đã chắt lọc suốt bao nhiêu năm qua:

 • Khiêm tốn, thận trọng, có trách nhiệm.
 • Luôn phấn đấu để tự hoàn thiện mình. Các ý tưởng có thể bị gián đoạn bởi họ quá để tâm vào việc tiểu tiết.
 • Siêng năng, chăm chỉ, thông tuệ, nhạy bén.

Tuýp người này luôn xem xét kĩ lưỡng tất cả mọi thứ và mang nó ra phân tích, kể cả phương diện tình dục cũng vậy. Phần lớn các bài phỏng vấn đều tiết lộ một điều rằng, họ dành thời gian để nghiên cứu các kĩ thuật tình dục qua sách báo, tạp chí. Họ xem nó như một đề tài khoa học và vùi đầu vào tìm hiểu nhưng như thế thì tình dục tiến triển như một kế hoạch có tính toán trước chứ không phải là cảm xúc xuất phát từ bản năng và đam mê nữa. Họ tìm kiếm một mối quan hệ mà cả hai có thể thoải mái giao tiếp, trao đổi và thảo luận với nhau. Họ dồn khá nhiều năng lượng vào công việc và trách nhiệm. Vì thế, họ không quá để tâm và điều chỉnh ham muốn tình dục của mình ở mức độ vừa phải, không quá mãnh liệt như các chòm sao khác. Một số người còn thừa nhận rằng họ gần như không phát sinh ham muốn ở phương diện này. Nhưng họ phải chấp nhận rằng điều này là bản chất tự nhiên chứ đừng đổ lỗi cho công việc bận rộn. Tâm lý luôn đưa mọi thứ ra phân tích khiến họ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi bắt đầu một mối quan hệ. Nếu tập trung vào phân tích chính mình thì sẽ lòi ra nhiều khuyết điểm không hay khiến họ chán nản còn nếu nhắm vào đối phương thì sẽ khiến người ấy cảnh giác và phòng vệ với họ. Debbi Kempton Smith đã viết về tuýp người có sao Hỏa ở Xử Nữ như sau: “Bạn có thể gây chia rẽ mọi người nhưng lại không đủ sức để mang họ lại gần nhau. Họ có cảm giác như bạn lúc nào cũng đánh giá và chấm điểm họ.” (SSN) Trong nghiên cứu của tôi, tuýp người này thật sự có một thang điểm riêng để đánh giá người khác. Xử Nữ là một chòm sao kín đáo, nội tâm vì thế, khi nó được đặt trong hành tinh nóng nảy và quyền lực như sao Hỏa, nguồn năng lượng mạnh mẽ ấy bị kiềm hãm lại vào bên trong. Đó là lý do vì sao thần kinh của họ luôn trong trạng thái âu lo, căng thẳng. Điều quan trọng nhất là họ phải học cách thả lỏng, thư giãn và để những phiền muộn ấy lại phía sau. Rồi sau đó bình tĩnh suy ngẫm lại và tìm cách giải quyết, không nên tự ti như thế.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Xử Nữ giỏi cả nội trợ lẫn công việc bên ngoài nhưng lại rất thụ động trong chuyện tình cảm. Họ rất cẩn trọng, e dè với việc quan hệ tình dục. Hiếm khi nào họ thể hiện trực tiếp dục vọng của mình (trừ khi họ có Mặt trời hoặc các yếu tố khác táo bạo hơn) nhưng đàn ông lại có hứng thú với tuýp phụ nữ kín đáo, giữ kẽ như thế. Họ cảm thấy vui vì mình có thể khơi gợi dục vọng của đối phương hơn là tự họ trải nghiệm qua. Họ cần một cái ôm ấm áp giúp họ bình tâm để không nghĩ đến những phiền muộn kia nữa. Đó là một liệu pháp tinh thần có hiệu quả đối với Xử Nữ. Họ bị thu hút bởi kiểu đàn ông ngăn nắp, chỉnh chu và có kỉ luật. Ngoài ra, cách đối nhân xử thế và trí tuệ nhạy bén cũng hấp dẫn ánh mắt của họ.

Đàn ông có sao Hỏa ở Xử Nữ muốn chứng tỏ kĩ năng và chuyên môn của mình trên nhiều lĩnh vực để gây ấn tượng với phụ nữ. Một ưu điểm nữa đó là họ luôn chủ động đề nghị giúp đỡ đối phương. Thực chất, họ rất thông minh, khéo léo nhưng lại khiêm tốn vừa phải, không bao giờ phô diễn hay ngạo mạn quá mức. Tuy nhiên, tuýp đàn ông này thường lo ngại về năng lượng tình dục quá mạnh mẽ của mình. Phụ nữ đánh giá cao vốn kiến thức và kĩ thuật điêu luyện trong tình dục của họ. Tôi đã quan sát thấy, họ sẽ kích động nếu có ai đó ngăn cản ham muốn đang rực lửa trong họ (kể cả tình dục hay các lĩnh vực khác)

Để làm rõ bức chân dung về người có sao Hỏa ở Xử Nữ, tôi xin đưa ra các trích dẫn từ sách báo, các bài phỏng vấn nói về tuýp người này:

– Một phụ nữ đã trả lời phỏng vấn: “Tuýp người này có thể một mình thu xếp tất cả gọn gàng, ngăn nắp. Họ luôn tự thuyết phục mình rằng tình dục chỉ là một hoạt động sinh học. Họ luôn nói với bạn rằng họ làm mọi thứ tốt hơn bất kì ai. Và điều đó khiến họ mất điểm rất nhiều trong mắt của người yêu.” (AQ)

– Một phụ nữ ngoài 30 đã nhận xét về tuýp người này: “Họ cố gắng thể hiện bản thân bằng cách chứng tỏ mình có thể giúp ích cho mọi người. Họ say mê tình dục nhưng lại bị dằn vặt, mâu thuẫn bởi hai từ “thuần khiết”, có thể là do tâm lý bị ảnh hưởng bởi Thiên Chúa.” (AI)

– Một người đàn ông đã nghiên cứu và tìm hiểu về chiêm tình đưa ra nhận xét: “Họ giống như những người thợ thủ công giàu năng lượng. Đa số họ đều độc thân. Tôi cũng không rõ tại sao nhưng chắc là họ có rất nhiều khuyết điểm.” (AQ)

– Grant Lewi đã đưa ra một nhận xét: “Nguồn năng lượng của bạn luôn tuần hoàn một cách hệ thống. Dù thế nào đi chăng nữa, mọi cố gắng nỗ lực của Xử Nữ là để sắp xếp cuộc sống ngăn nắp, ổn định nhất có thể. Không ai có thể tính toán chi tiết, trật tự đâu ra đó và logic hơn bạn. Khi không vừa ý điều gì đó, bạn trở nên nổi loạn. Ngôi nhà cứ rối tung cả lên, phòng ngủ thì bừa bộn,…” Ông ấy tiếp tục: “Hãy quên chuyện đó đi! Đặt trí thông minh và sự khôn khéo của bạn vào những thứ trọng yếu hơn. Mọi nỗ lực không bao giờ là đủ cả, cũng giống như bạn đi tìm ánh sáng giữa rừng cây rậm rạp…” (AFM)

– Một phụ nữ khác đã nhận xét về tuýp đàn ông có sao Hỏa ở Xử Nữ: “Theo kinh nghiệm của tôi, họ không phải là người vô tính. Nhưng họ lại khá thụ động trong chuyện chăn gối dù có năng lực và kĩ thuật rất tốt.” (AQ)

– Tiffany Holmes đã viết về tình trạng tiến thoái lưỡng nan của họ trong các mối quan hệ: “Họ có khả năng giao tiếp rất tốt. Họ biết cách sử dụng nguồn năng lượng của mình cộng với tính cầu toàn giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu xuất sắc nhưng lại không thể áp dụng nó trong phòng ngủ. Bị ám ảnh bởi hai từ “trinh trắng”, lúc gần gũi với đối phương, họ vừa vui thích nhưng cũng luôn tự trách mình.” (WA)

SAO HỎA Ở MA KẾT

Người có sao Hỏa ở Ma Kết rất thực tế, có kỉ luật, tham vọng, kiên nhẫn và muốn chứng tỏ bản thân có thực tài. Tuýp người này có khả năng hỗ trợ và cho người khác lời khuyên khá hữu ích. Họ bị ám ảnh bởi hai từ “quyền lực” nhưng tùy từng cá nhân khác nhau mà quan điểm sống của họ cũng khác: một số người tham vọng muốn giành lấy vị trí cao nhất dù có phải sử dụng bất cứ thủ đoạn nào (thậm chí là tàn nhẫn); một số người lại nghĩ muốn đạt thành tựu như vậy cũng phải mất vài năm và họ không có khả năng làm điều đó, trong khi người khác lại nhìn thấy rõ ràng sếp lớn đang cân nhắc đề bạt họ lên vị trí cao hơn; một số ít thì điên cuồng muốn nắm quyền lực khiến người khác cảm thấy sợ hãi và chỉ muốn tránh thật xa. Thật ra, họ muốn có sức mạnh và quyền lực trong tay không phải là xấu vì nó sẽ trở thành động lực thúc đẩy họ luôn cố gắng không ngừng. Họ làm gì cũng có phương pháp, kế hoạch đã xác định trước và thái độ thì lúc nào cũng nghiêm túc, trầm trọng. Họ đã quen với việc phải gánh vác trên vai một lúc nhiều trách nhiệm. Thực tế, họ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bất kể nó khó khăn thế nào. Họ không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách. Julia Parker đã viết: “Sau mỗi khó khăn, thử thách, họ lại học hỏi được nhiều thứ hơn. Và đó chính là động lực khiến họ nỗ lực mỗi ngày.” (AHB) Bà ấy còn quan sát được: “Tuýp người này rất chú trọng việc tập thể dục để rèn luyện sức khỏe bền bỉ.”

ĐẶC TRƯNG CỦA TUÝP NGƯỜI CÓ SAO HỎA Ở MA KẾT

Sau nhiều thập kỉ làm việc cùng và quan sát những người này, tôi đã rút ra một vài phẩm chất tâm lý cốt lõi của họ như sau:

 • Thận trọng, nghiêm túc, có kỉ luật. Tính tự giác cao, có trách nhiệm với công việc được giao.
 • Tính toán chi li, làm việc gì cũng đều lên kế hoạch rõ ràng. Hướng tới các thành tựu và mục tiêu dài hạn.
 • Ham muốn tình dục rất mạnh nhưng biết cách kiểm soát nó.

Tuýp người này có khả năng dung hòa nguồn năng lượng cùng với bản năng tình dục của mình. Họ kiểm soát nó chặt chẽ cho đến thời điểm thích hợp đã đoán trước được, họ mới bắt đầu giải phóng nó. Người khác có thể thấy họ rất lạnh lùng và xa cách nhưng thực ra chưa phải lúc thích hợp để biểu lộ sự sâu sắc của họ. Họ biết mình muốn gì và đã tính toán kĩ lưỡng trước làm thế nào để đạt được điều đó. Họ muốn kiểm soát và nắm rõ mọi thứ trong lòng bàn tay. Với họ, sex cũng giống như một dự án nào đó, cần phải dự trù và chuẩn bị trước chứ không phải để dục vọng nguyên thủy dẫn dắt mình. Từ khóa chính khi nói về người có sao Hỏa ở Ma Kết đó là “kiểm soát”. Có thể ham muốn trong họ đang rực cháy nhưng họ vẫn có thể kiềm hãm nó chặt chẽ suốt một thời gian dài.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Ma Kết là những người tài giỏi, khôn khéo. Mặc dù họ luôn biểu hiện e ấp, bảo thủ trước mặt người khác nhưng trong chuyện tình dục, họ không ngại bộc lộ cảm xúc thật. Bởi họ muốn đối phương tôn trọng mình, đồng thời giữ lửa cho mối quan hệ. Ngoài đam mê và bản năng, có rất nhiều yếu tố khác chi phối đời sống tình dục của họ.

Đàn ông có sao Hỏa ở Ma Kết rất thận trọng. Họ sẽ không để bất cứ ai có cơ hội chế giễu hay cười nhạo mình. Họ không ngần ngại buông tay hoặc rút lui nếu đối phương tỏ ý xem thường mình. Thật khó để họ có thể bộc lộ cảm xúc thật trước mặt ai đó. Nhưng một khi họ đã mở lòng tin tưởng đối phương thì không gì có thể ngăn cản nguồn năng lượng mạnh mẽ đang dâng trào trong họ. Khi yêu, họ hoàn toàn hiến dâng cả thể xác lẫn tâm hồn của mình cho người yêu. Họ muốn đem đến cho bạn đời một cuộc sống đầy đủ về vật chất, không phải lo nghĩ gì cả. Họ sẽ thấy khó chịu nếu bị đặt ở thế thụ động. Họ rất uy quyền, độc lập và có phần máy móc trong chuyện tình cảm. Tình dục với họ luôn theo một trình tự nhất định, không có gì mới mẻ hay sáng tạo.

Sau đây là một số trích dẫn từ các sách báo, bài phỏng vấn nói về tuýp người có sao Hỏa ở Ma Kết:

– Một phụ nữ đã nhận xét tuýp đàn ông này như sau: “Họ sẽ không bộc lộ cảm xúc thật trước mặt bạn cho đến khi họ thật sự cảm thấy an toàn.” (AI)

– Một người đàn ông đã mô tả về phụ nữ có sao Hỏa ở Ma Kết: “ Quyến rũ. Họ thích kiểu đàn ông lớn tuổi và thành thục ở phương diện tình dục.” (AQ)

– Mary Coleman đã mô tả bản chất của họ: “Họ kiềm hãm nguồn năng lượng mạnh mẽ ấy vào trong cho đến khi gặp được người phù hợp vào đúng thời điểm. Thật ngạc nhiên, sự tỉnh táo thường ngày được thay bằng xúc cảm đam mê, trầm lắng. Không phải họ không có ham muốn, chỉ là chưa gặp đúng đối tượng.” (PIC)

– Một phụ nữ khác đã mô tả về tuýp đàn ông này: “Họ là những kẻ đầy tham vọng, luôn muốn leo đến vị trí cao nhất. Và đặc biệt là họ rất thận trọng trong việc chọn đối tượng tiến đến hôn nhân.” (AI)

– Debbi Kempton Smiths đưa ra nhận xét: “Họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao dù có khó khăn đến thế nào. Nhưng tình yêu với họ lại gặp nhiều trắc trở. Vì họ luôn muốn kiểm soát, nắm quyền chủ động trong tất cả các mối quan hệ.” (SSN)

Dịch: Thiên Ân

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới