Game

Riot Games làm lại Shen từ kỹ năng tới diện mạo mới

416

Nhân dịp Liên Minh Huyền Thoại ra mắt phiên bản 6.5, tướng Shen đã được chỉnh sửa và đẩy sức mạnh lên vô cùng khủng. Đặc biệt bộ kỹ năng khi Riot Games làm lại Shen khiến các game thủ rất trầm trồ. Bộ kỹ năng này sẽ giúp cho tướng Shen tăng tỷ lệ thắng lên 8 bậc so với bản cũ. Cùng xobocxoz360gamer tìm hiểu xem tướng Shen khi được “thay da đổi thịt” có điều gì đặc biệt nhé!

Shen làm lại cùng kỹ năng mới

Shen vẫn sẽ giữ nguyên hình tượng một nhẫn giả thích đánh đấm. Mặc dù vậy Riot Games đã khiến cho bộ kỹ năng của Shen trở nên độc đáo hơn. Đồng thời diện mạo và trang phúc cũng được nhà sản xuất làm thêm nhiều chi tiết đẹp và hấp dẫn nhiều hơn so với phiên bản trước đây.

Nội Tại

Nội Tại của anh ta vẫn là Lá Chắn Kiếm Khí. Không chỉ có vậy Shen làm lại vẫn trung thành với nội năng và chiêu E, R giữ nguyên vẹn. Chiêu cuối của Shen sẽ giúp anh cứu sống đồng đội và khiến kẻ địch bất ngờ bằng: Khiêu khích -> Tốc biến -> Khiêu Khích.

Shen moi giữ nguyên Nội Tại
Riot Games làm lại Shen giữ nguyên Nội Tại

Chiêu Q: Công kích Hoàng Hôn

Đây là kĩ năng được thay đổi hoàn toàn về phương thức và thời điểm mà Shen muốn giao tranh. Shen không còn ăn lính hoặc quấy rối kẻ địch từ xa. Mà anh sẽ chọn vị trí, di chuyên quanh đối thuer để dùng chiêu Q đưa kiếm hồn xuyên qua địch.

Không chỉ có vậy nếu Kiếm Hồn của Shen đánh trúng địch sẽ gây thêm sát thương và tăng tốc độ đánh tối đa. Những ai bị trúng Kiếm Hồn sẽ giảm tốc độ di chuyên khi muốn thoát thân khỏi Shen.

Chiêu W: Bảo Hộ Linh Hồn

Bảo hộ Linh Hồn sẽ tạo ra một lớp lá chắn bảo vệ cho phép Shen và đồng đội né được các đòn đánh thường trong vài giây. Kỹ năng kích hoạt còn giúp tướng đồng minh trong giao tranh tác động – nếu như chưa nhận thấy có đồng minh nào nó sẽ chờ đến khi có người tiến lại đủ gần mới bắt đầu phát huy tác dụng.

Chiêu E: Vô Ảnh Bộ

  • Nội tại: Tướng Shen hồi lại một phần lượng nội năng mỗi khi gây sát thương với Công Kích Hoàng Hôn và Vô Ảnh Bộ.
  • Kích Hoạt: Shen sẽ tiến tới hướng chỉ địch và gây sát thương lên tất cả các Tướng địch trên đường, cấu rỉa địch trong thời gian ngắn.

Chiêu R: Nhất Thống

Shen sẽ tập trung sức mạnh để dịch chuyển đến cạnh một tướng cùng team ở bất kỳ đâu trên Map. Trong cùng khoảng thời gian đó, anh ta tạo ra một lớp bảo hộ trên mục tiêu. Khi đã dịch chuyển thành công thì Kiếm Hồn cũng sẽ đi theo anh.

Bạn có biết Overwatch tựa game bắn súng nổi tiếng đã có phiên bản dành cho di động? Nhanh tay tải game Overwatch mobile để trải nghiệm một không gian Overwatch hoàn toàn mới lạ nhé!

Shen làm lại cùng Skin mới

Không chỉ có kĩ năng, Riot Games còn trang bị cho Shen rất nhiều trang phục đẹp và đẳng cấp.

Shen Hoàng Kim Giáp

Người chơi đánh giá Shen trong trang phục này nhìn giống với nhân vật Scorpion trong series game “Mortal Kombat” hoặc Sherdder trong “Ninja Rùa”.

Tướng Shen trong trang phục Hoàng Kim Giáp
Tướng Shen trong trang phục Hoàng Kim Giáp

Shen Băng Giá

Tại diện mạo này Shen Băng Giá nằm trong khung cảnh đánh nhau với Zed trong trang phục Zed lôi kiếm. Riot games có vẻ rất thích serias Mortal Kombat, nên một lần nữa mô phỏng Zen rất giống với Sub – Zero trong phim này.

Băng Giá là trang phục được nhiều người yêu thích
Băng Giá là trang phục được nhiều người yêu thích

Shen Ngoại Khoa

Trang phục Shen Ngoại Khoa được lấy ý tưởng từ câu chuyện The Adventures of taigameionline.vnnja – câu chuyện nói về một Ninja có ước mơ trở thành một Bác Sĩ. Tại ảnh nền trang phục này các bạn có thể thấy Akali đang trong trang phục Y Tá xuấn hiện phía sau.

Hình tượng mới lạ của Tướng Shen
Hình tượng mới lạ của Tướng Shen

Cây kiếm hay còn gọi là vũ khí của Shen trong skin này chính là con dao mổ khổng lồ, sắc lẹm.

Shen Huyết Nguyệt

Huyết Nguyệt là dòng Skin nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại về truyền thuyết kì bí và mang màu sắc kinh dị. Trong màu đỏ đặc trưng Shen đang đeo chiếc mặt nạ để che giấu đi khuôn mặt của mình. Với trang phục này Shen không khác gì một tinh linh đến từ bóng tối.

Shen Huyết Nguyệt ma mị
Shen Huyết Nguyệt ma mị

Không chỉ có Shen làm lại, còn những vị Tướng sau có cùng trang phục Huyết Nguyệt như: Elise, Kalista, Thresh và Zilean.

Nếu bạn có ý định hack Overwatch thì hãy dừng ngay lại nhé. Nhà phát hành Blizzard đã công bố sẽ xóa sổ thẳng tay những ai có dấu hiệu hack hoặc cheat game dù chỉ một lần thôi đấy!

Shen là một trong những Tướng lâu đời nhất Liên Minh Huyền Thoại, anh sở hữu lối chơi không quá ảo diệu nhưng lại hiểu quả cao. Sau khi Riot Games làm lại Shen, mọi kĩ năng và lối chơi của anh đã đạt được mức độ khá hoàn hảo. Shen chính là lựa chọn hàng đầu trong vị trí đi đường đơn và hỗ trợ tốt cho đồng đội trong đấu trường Liên Minh!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more