sms chuc ngu ngon hai huoc | TaigameIOline

Blog

Những tin nhắn, lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn sau một ngày học tập, làm việc vất vả sẽ là món quà tinh thần vô giá giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Dưới đây là những tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước, bá đạo mà bạn có thể tham khảo và gửi đến bạn bè, người thân, người yêu của mình. Lời chúc buổi sáng ngọt ngào, lãng mạn dành cho chồng Lời chúc ngủ ngon hay nhất Lời chúc buổi sáng cho vợ lãng mạn, tin nhắn chúc vợ yêu ngày mới Lời chúc ngày Valentine cho bạn gái, tin nhắn Valentine lãng mạn Lời chúc 8/3 hay và hài hước 2018

Ông cha ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ“. Tiếng cười không chỉ khiến cho tinh thần chúng ta vui vẻ mà còn rất tốt cho trái tim, trí não. Mặc dù y học không quy định thời điểm tốt nhất để cười nhưng có lẽ việc khiến bản thân, những người yêu thương mình mỉm cười vui vẻ trước khi đi ngủ là một lựa chọn tuyệt vời.

Tin nhắn lời chúc ngủ ngon hài hước

Những tin nhắn chúc ngủ ngon siêu hài hước, lãng mạn cho người thân, bạn bè.

Bạn có thể sử dụng những tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước dưới đây của taigameionline.vn để gửi những lời chúc ngủ ngon đầy thú vị cho người thân, bạn bè của mình, mong họ có một giấc ngủ sâu và nhiều giấc mơ đẹp.

Tin nhắn, lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn nhất

A. Tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn nhất

Những tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước, bá đạo sẽ giúp bạn gửi đi thông điệp yêu thương một cách vui vẻ nhất đến những người bạn quan tâm.

1. Người tốt thường ngủ ngon nhiều hơn người xấu vào ban đêm. Tất nhiên, những người xấu thích tận hưởng khoảng thời gian tỉnh táo. Chúc ngủ ngon!

2. Em có biết tại sao chúng ta lại nhắm mắt mỗi khi cầu nguyện, khóc hay mơ? Bởi vì những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc đời là vô hình, và chỉ được cảm nhận bằng trái tim. Ngủ ngon và mơ đẹp nhé!

3. Anh ước gì mình có thể là Mặt Trăng để có thể ngắm nhìn khi em ngủ. Vẻ đẹp vô song của em khiến những ngôi sao mờ đi. Ngủ thật ngon và có những giấc mơ ngọt ngào em nhé!

4. Chào mừng bạn đến hãng hàng không Giấc mơ Ngọt ngào. Chúng ta sẽ sớm đến Vùng đất của những giấc mơ. Hành khách vui lòng chốt chăn, làm phồng gối, nhắm mắt lại và sẵn sàng ngủ gật! Chúc ngủ ngon!

5. Anh có nghe nói về những cô gái vì quá quan tâm đến vấn đề an toàn giao thông đến nỗi luôn xoã tóc và mặc đồ trắng vào ban đêm không? Chúc ngủ ngon!

6. Anh chỉ muốn chúc em ngủ ngon trước khi lông mi của em ôm chặt lấy nhau thôi.

7. Em có biết sự khác biệt giữa một đêm kinh dị và một đêm tuyệt đẹp là gì không? Là khi em đang ôm gấu bông ngủ ngon lành thì nó bỗng ôm lại! Đùa thôi, chúc em ngủ ngon và mơ đẹp nhé!

tin nhan loi chuc ngu ngon hai huoc lang man nhat 2

Những tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước cho bạn bè, người yêu.

B. Lời chúc ngủ ngon hài hước nhất

Nói lời chúc ngủ ngon sao cho hài hước là một nghệ thuật mà không phải ai cũng làm được. Hãy quên những câu chúc sáo rỗng đi và thử sử dụng những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất theo gợi ý dưới đây!

8. Hãy để giấc mơ đẹp nhất đến với em tối nay, hãy để người ngọt ngào nhất đến trong giấc mơ của đó. Nhưng đừng biến nó thành thói quen em nhé, vì không phải tối nào anh cũng rảnh. Chúc em ngủ ngon!

9. Trước khi đi ngủ, đừng quên nói lời cảm ơn vì mọi điều tốt đẹp đã đến trong 24 giờ qua. Với anh, anh thực sự biết ơn những phút giây được bên em.

10. Nếu thời gian không chờ đợi em, đừng lo lắng. Chỉ cần tháo pin đồng hồ báo thức và tận hưởng giấc ngủ là được.

11. Gửi ngôi sao nhỏ lấp lánh, anh tự hỏi em đang ở đâu. Trên bầu trời thì cao quá. Gửi ngôi sao nhỏ lấp lánh, anh có thể giữ em ở thật gần hay không? Chúc ngôi sao nhỏ của anh ngủ ngon!

12. Mặt trời có màu đỏ, biển sẽ có màu xanh, anh sẽ rất vui khi em ngủ ngon mà không bị bất cứ điều gì làm phiền. Chúc ngủ ngon!

13. Hãy dừng việc nghĩ về quá khứ đã mất, tạm quên kế hoạch cho tương lai, chỉ cần đánh hết lũ muỗi đang vo ve quanh tai và ngủ thật ngon. Chúc ngủ ngon!

14. Lúc này, khoảng 4,7 triệu người sẽ ngủ, 2,5 triệu người đang mơ .. 1,3 triệu người đang xem TV .. Nhưng một trái tim dễ thương đang đọc tin nhắn của anh và mỉm cười. Chúc ngủ ngon!

tin nhan loi chuc ngu ngon hai huoc lang man nhat 3

Những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất cho bạn bè, người thân.

C. Tin nhắn, lời chúc ngủ ngon hài hước cho người yêu

Với những người yêu nhau, việc gửi tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn cho người yêu rất quan trọng, giúp bạn thể hiện được tình yêu, sự quan tâm của mình với anh ấy/cô ấy

15. Hỡi ngôi sao nhỏ của anh, đêm nay chúng ta hãy cùng nhau đếm cừu nhé. 1-2-3. 4-5-6. 7-8-9. Nhắm mắt lại. 10-11-12. Mơ những giấc mơ ngọt ngào và ngủ ngon nhé!

16. Anh ước gì Thượng đế cho phép dùng tin nhắn SMS, để anh có thể liên lạc với em trong 1 giây, thấy em đang mỉm cười và bình yên chìm vào giấc ngủ. Chúc em ngủ ngon!

17. Hãy bắt đầu chui vào trong chăn và chờ đợi anh nhé. Trong giấc mơ, anh sẽ vòng tay ôm lấy em và thì thầm những lời ngọt ngào vào tai em. Chúc em ngủ ngon!

18. Tương lai được định hình bởi những giấc mơ, vì vậy hãy ngừng lãng phí thời gian và đi ngủ thôi! Ngủ ngon và mơ đẹp nhé!

19. Đây là tin nhắn buồn ngủ gửi từ một người bạn trai buồn ngủ đến một người bạn gái buồn ngủ vào một thời điểm buồn ngủ trong một ngày buồn ngủ để nói chúc ngủ ngon.

20. Khi em đi ngủ, anh sẽ ra lệnh cho những con dơi bảo vệ em, những hồn ma nhảy múa trong phòng để chắc chắn rằng em vẫn ổn và cuối cùng, anh sẽ yêu cầu ma cà rồng hôn vào cổ em. Ngủ ngon em nhé!

tin nhan loi chuc ngu ngon hai huoc lang man nhat 4

Những lời chúc ngủ ngon hài hước cho người yêu.

Thông qua những tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn, hài hước này, các bạn có thể gửi gắm tình yêu, sự quan tâm của mình đến người thân, bạn bè. Chắc chắn họ sẽ vui và hạnh phúc lắm đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *