Game

| TaigameIOline

56
| TaigameIOline

Vừa nhận thất bại cay đắng trước một đội không được đánh giá cao như Funplus, SofM và đồng bọn lại phải đối đàu với một ông lớn của LPL: EDward Gaming. Với riêng Snake, đây không chỉ là trận đấu để giành thêm điểm ở lượt đi. Trước đó vào ngày 07/01/2018, Snake đã phải chịu thất bại 3-1 trước EDG tại Demacia Cup. Lần tái đấu này, chắc chắn SofM và những người bạn rất muốn đánh bại họ. Song, mọi thứ có vẻ không hề dễ dàng.

snake-ava

Phong độ cực cao của EDward Gaming

Trở về LPL với danh hiệu nhà vô địch Demacia Cup, toàn bộ những ngôi sao trẻ của EDG đều tỏ ra khát máu và hào hứng hơn bao giờ hết. Sức mạnh của họ đến từ kỹ năng cá nhân cực cao của các thành viên chủ chốt như Meiko, iBoy, Scout và đường lối chiến thuật của huấn luyện viên NoFe cũng không thể xem thường. Họ biết mình cần phải làm gì ở trong mọi tình huống. Dù là bị dẫn trước hơn 10 điểm hạ gục nhưng EDG luôn tìm được cách gượng lại bằng các sai lầm của đối phương.

Meiko 1

Meiko là một điểm tựa vững chắc trong đội hình của EDG.

Công lớn nhất phải kể đến siêu sao hỗ trợ Meiko, người luôn hết mình vì xạ thủ và là bậc thầy trong việc lợi dụng điểm tối tầm nhìn của đối phương. Một khi anh đã có trong tay Braum, Thresh, Tahm Kench, Janna…, iBoy sẽ cực thoải mái ở tuyến sau xả sát thương mà không lo mất mạng. Bên cạnh đó, Scout ở đường giữa cũng đóng góp một phần không nhỏ vào tổng sát thương của đội bằng Azir hay Ryze. Hai họng súng, một người hỗ trợ tuyệt vời cùng hai đối trọng đáng gờm ở rừng và đường trên, EDG sẵn sàng hủy diệt bất kì đội nào.

edg-scout

Không thể xem thường Scout khi anh ta đánh những vị tướng “carry”

Với tỉ số áp đảo 2-0 trước Funplus ở trận thi đấu trước, Snake thật sự phải nghiên cứu rất kỹ và đưa ra chiến thuật hợp lý, bằng không sẽ lại một lần nữa nhận trái đắng.

Cơ hội nào cho Snake?

Mặc dù là một tập thể mạnh, EDG vẫn còn lộ ra khá nhiều điểm yếu. Người đi đường giữa Scout dù đã cải thiện khá nhiều về mặt di chuyển nhưng vẫn còn thiếu tinh tế ở những pha gank đầu trận vì không đoán trước được hướng đi rừng của đối phương. iBoy có thể bắn rất tốt nhưng chỉ khi Meiko ở đó và còn khả năng bảo vệ, bằng không cậu sẽ rất để đi quá đà để rồi nằm xuống ở những thời điểm nhạy cảm. Người viết còn đọc được một số thông tin bên lề rằng iBoy thường hay cãi lời Meiko để rồi quyết định sai lầm nữa. Nếu khai thác tốt, Snake sẽ có thể thật sự làm khó được EDG.

EDg-iBoy-ava

iBoy trẻ nhưng có vẻ hơi … trâu

Nói đi cũng phải nói lại, ngoài SofMFlandre vẫn luôn thi đấu ổn định, các thành viên còn lại vẫn còn mắc rất nhiều sai lầm và tỏ ra bối rối khi bị kẻ địch tấn công. Chỉ cần kRYST4L đánh đúng phong độ, hai tân binh GougouHudie tỏa sáng, chăc chắn Snake sẽ có thể tiến xa hơn nữa ở giải đấu LPL lần này, bắt đầu từ việc đánh bại EDG.

ava-sofm

SofM vẫn luôn thi đấu đúng phong độ của mình

Nếu hạ gục được EDward Gaming trong trận thi đấu hôm nay, SofM và đồng bọn sẽ trả được mối thù năm xưa ở Demacia Cup rồi tiện tay khẳng định vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Hãy cùng Liên Minh 360 theo dõi vào lúc 19h00 ngày 21/01/2018 được trực tiếp trên taigameionline.vn nhé!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan