Blog

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Cách xem STK ngân hàng

251
Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Cách xem STK ngân hàng

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề so tai khoan agribank hay nhất được bình chọn

Video so tai khoan agribank

Nhiều khách hàng đang tìm hiểu số tài khoản Agribank có bao nhiêu số. Chúng ta cần phải ghi nhớ số tài khoản ngân hàng của mình để thuận tiện cho việc giao dịch. Nếu như bạn chưa biết rõ số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số. Vậy qua bài viết sau đây taigameionline.vn giúp các bạn tìm hiểu và hướng dẫn cách xem, lấy lại số tài khoản.

Phân biệt số tài khoản Agribank và số thẻ ATM

so tai khoan agribank co may so

Nhiều người vẫn hiểu nhầm giữa số tài khoản với số thẻ ATM Agribank. Mọi người cho rằng số tài khoản được ghi trên bề mặt trên thẻ ATM. Nhưng không phải như vậy, số tài khoản với số thẻ ATM hoàn toàn khác nhau. Và nhiệm vụ của chúng cũng khác nhau. Cụ thể

√ Số tài khoản: Là dãy số được ghi trong tờ phiếu phong bì được ghi trong lần đầu nhận thẻ. Số tài khoản ngân hàng có chức năng giúp cho khách hàng nhận tiền, chuyển tiền.

√ Số thẻ ATM: Dãy số này được ghi trên bề mặt thẻ ATM Agribank của bạn. Chức năng của dãy số không phải dùng để nhận tiền, chuyển khoản. Mà nó dùng để thanh toán, mua hàng trực tuyến…

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số là dãy số tài khoản được ngân hàng cung cấp. Khách hàng sử dụng số tài khoản để giao dịch, rút tiền.

Số tài khoản ngân hàng Agribank bao gồm 13 số. Trong 13 số này sẽ bao gồm mã số ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ, mã khách hàng.

so tai khoan agribank co may so
Số tài khoản Agribank có 13 số được ghi trong phong bì lần đầu nhận thẻ

Do dãy số tài khoản của ngân hàng khá dài vì thế khách hàng có thể quên hoặc không thể nhớ. Vậy nếu như các bạn đang quên vậy thì hãy xem hướng dẫn sau đây để biết được làm thế nào để lấy lại số tài khoản Agribank nhé.

Nếu quên số tài khoản Agribank thì xem ở đâu?

Sẽ có 4 cách khác nhau để xem số tài khoản ngân hàng Agribank. Các bạn dễ dàng biết được số tài khoản có bao nhiêu số hoặc biết được STK khi quên.

so tai khoan agribank co bao nhieu so

Cách 1: Nếu như bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking và có tin nhắn báo về số điện thoại. Lúc này chúng ta sẽ thấy được dãy số tài khoản bao gồm 13 số. Đó chính là số tài khoản ngân hàng Agribank của bạn.

Cách 2: Xem trên hóa đơn giao dịch khi rút tiền tại máy ATM. Nếu bạn có in hóa đơn giao dịch khi thực hiện rút tiền. Bạn có thể xem thông tin tài khoản và số tài khoản của mình.

Cách 3: Hãy truy cập vào ứng dụng E-Mobile Banking cài trên điện thoại. Đăng nhập vào ứng dụng và chọn vào phần “Tài khoản” chúng ta sẽ thấy được số tài khoản.

Cách 4: Mang theo CMND và tới ngân hàng để nhờ giao dịch viên cung cấp số tài khoản.

Như vậy các bạn đã biết được số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, cách xem STK như thế nào khi quên. Hi vọng các bạn đã hiểu rõ và biết được những thông tin này để không ảnh hưởng tới giao dịch.

Xem thêm:

› Mật khẩu thẻ ATM Agribank có mấy số

› Quên mật khẩu thẻ atm agribank

› Thẻ ATM Agribank rút tối đa được bao nhiêu tiền

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan