Blog

Xem số tài khoản MB ở đâu? | TaigameIOline

385

Bạn đang sử dụng tài khoản của ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (MB bank). Và vì một lý do nào đó, bạn quên hoặc không nhớ số tài khoản MB Bank mình đang sử dụng?

xem so tai khoan mb o dau

Hướng dẫn cách xem số tài khoản MBbank

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên kiểm tra số tài khoản MB Bank theo cách nào thì bài viết này của taigameionline.vn sẽ giúp ích cho bạn. Biết được số tài khoản MB Bank sẽ giúp các hoạt động gửi tiền, nhận chuyển tiền, thanh toán trực tuyến của bạn được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

1. Số tài khoản MB Bank là gì?

Số tài khoản MB là dãy số gồm 13 chữ số, được ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (MB Bank) cấp phát cho khách hàng sau khi đăng ký mở tài khoản.

Ví dụ: 0140105622008 là một số tài khoản khách hàng tại ngân hàng MB Bank.

Trong quá trình sử dụng thẻ thanh toán tại ngân hàng MB Bank, nhiều người hiểu nhầm số trên thẻ ATM MB là số tài khoản MB Bank. Tuy nhiên, đây là 2 loại số mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Số thẻ ATM là dãy số định danh, được ngân hàng sử dụng để quản lý thông tin khách hàng. Số tài khoản là số được ngân hàng sử dụng để quản lý các hoạt động giao dịch của khách hàng.

2. Xem số tài khoản MB ở đâu?

Giống như số tài khoản của các ngân hàng khác, số tài khoản MB Bank được sử dụng để các bạn quản lý, thực hiện các giao dịch mua bán, gửi tiền, chuyển tiền vào tài khoản của mình.

Trong trường hợp quên số tài khoản MB Bank, các bạn có thể lấy lại bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Kiểm tra số tài khoản MB Bank tại quầy giao dịch

Hiện nay, các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng MB Bank đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch của khách hàng.

Để kiểm tra STK MB bank, các bạn có thể mang CMND/ hộ chiếu đến quầy giao dịch MB BANK gần nhất để được các bạn nhân viên tư vấn trong ngân hàng hỗ trợ.

Lưu ý: Để tránh việc phải đi lại nhiều lần mà không được việc, bạn nên mang theo CMND và ra giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng MBbank (buổi sáng từ 8h -11h30, buổi chiều từ 13h-16h30, từ thứ 2 đến thứ 6. Chỉ có một số ít chi nhánh/PGD của MB BANK làm việc vào sáng thứ 7).

Cách 2: Xem số tài khoản MB Bank trong biên lai thanh toán cây ATM

Số tài khoản ngân hàng MB Bank cũng được ghi ở hóa đơn giao dịch trên thẻ ATM MB. Chính vì thế, nếu không nhớ số tài khoản mà mình đang sử dụng, các bạn có thể mang thẻ ATM MB ra cây ATM gần nhất, đăng nhập, thực hiện một truy vấn bất kỳ trên máy, in hóa đơn để xem lại số tài khoản.

Cách 3: Lấy số tài khoản MB Bank bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ (1900545426)

Nếu bạn cảm thấy việc lấy số tài khoản MB Bank theo 2 cách trên tốn kém thời gian, công sức, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng MB Bank (1900545426) để được hỗ trợ cung cấp số tài khoản MB.

Lưu ý: Tổng đài viên chỉ cung cấp thông tin khi bạn cung cấp đúng thông tin về số CMND, họ tên, ngày/tháng/năm sinh. Vì thế, nếu chưa ghi nhớ được thông tin các nhân của mình, hãy chuẩn bị chúng ra trước mặt, tránh việc phải gọi đi gọi lại nhiều lần.

xem so tai khoan ngan hang mb o dau

Gọi số điện thoại tổng đài ngân hàng MB để được hỗ trợ tra cứu số tài khoản (phục vụ 24/7)

Cách 4: Kiểm tra tài khoản MB Bank bằng tin nhắn

Không chỉ cung cấp dịch vụ thông báo biến động số dư trên tài khoản, dịch vụ SMS banking của ngân hàng MB còn giúp bạn kiểm tra số TK của mình.

Để truy vấn số tài khoản MB Bank đã quên , các bạn vui lòng xem tại tin nhắn của MB Bank gửi về từ số điện thoại đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Bạn phải đăng ký SMS Banking MBBank thì mới có thể kiểm tra được số tài khoản theo cách này.

Cách 5: Xem số tài khoản MB Bank bằng dịch vụ MB Internet banking, MB Mobile banking

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của MB Bank như MB e-Banking, MB BankPlus,.., cho phép bạn quản lý thông tin tài khoản, giao dịch nhanh chóng, đơn giản mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi tại các điểm giao dịch.

Trước tiên, để sử dụng, các bạn cần phải mang CMND ra ngân hàng MB BANK gần nhất để làm thủ tục đăng ký dịch vụ. Sau khi đăng ký và kích hoạt dịch vụ thành công, các bạn truy cập vào hệ thống thông qua máy hoặc ứng dụng của MB BANK. Chi tiết số tài khoản MB Bank sẽ được hiển thị ở mục “thông tin tài khoản”.

Hiểu và nắm rõ cách xem số tài khoản MB Bank sẽ giúp bạn lấy lại số tài khoản MB Bank khi cần thiết. Với bất kỳ thắc mắc nào về bài viết này, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 11

24/05/2023 17:52 8

Load more