Game

Cách Build Đội Hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5 Cực Bá Đạo

113
Cách Build Đội Hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5 Cực Bá Đạo

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết song dau dtcl hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video Song dau dtcl

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của mùa thứ 4 DTCL chính là sự ra mắt của Tướng tinh anh. Tướng tinh anh xuất hiện với giá trị gấp 3 lần tướng thông thường. Sự xuất hiện của tướng tinh anh với nhiều cập nhật lợi ích mới kết hợp cùng việc bổ sung thêm các tính năng mới cho 1 số tướng trong các hệ đã mang đến nhiều thay đổi trong DTCL Mùa 4 Song Đấu khi build đội hình.

Một trong những đội hình Song Đấu được nhiều game thủ tin dùng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 chính là Song Đấu Tinh Anh. Đội hình này có sự xuất hiện của bộ cờ mà ai cũng thích: Yasuo và Yone. Cùng tìm hiểu cách build đội hình DTCL Song Đấu mùa 4 ngay trong bài viết dưới đây.

Các tướng và tính buff hệ tộc trong Đấu Trường Chân Lý Song Đấu Mùa 4.5

Bộ tướng cần để build Đội Hình Song Đấu Tinh Anh sẽ bao gồm 8 tướng: Fiora, Yasuo, Jax, Kalista, Janna, Shen, Lee Sin, Yone

Theo đó, chắc chắn người chơi phải sở hữu một Tướng Song Đấu Tinh Anh để kích hoạt Song Đấu ở mức 6. Bên cạnh đó, đội hình này còn được hỗ trợ thêm 2 Độc Hành (Yasuo & Yone), 3 Khai Sáng (Fiora, Irelia & Janna), 3 Thánh Thần (Irelia, Jax & Leesin), 2 Đại Sư (Shen & Yone), 2 Bí Ẩn (Janna & Shen) và 1 Nhẫn Giả (Shen).Bộ Tướng Đội hình DTCL Song Đấu Tinh Anh Mùa 4.5Trường hợp có thêm Xẻng vàngCung gỗ, người chơi hoàn toàn có thể thay thế Tryndamere bằng Janna để nâng lên đội hình 8 Song Đấu. Tuy nhiên, hiện những người chơi rank cao ít khi lựa chọn 8 song đấu, thay vào đó, họ sẽ lựa ra những quân bài phòng thủ nhiều hơn. Nếu có được Xẻng vàng, hãy cân nhắc trường hợp Kayle, trong bối cảnh hiện tại Kayle là một tướng rất được ưu ái và có sức mạnh bá đạo ngay từ cấp 1 sao.

Về tính buff hệ tộc, tướng Song Đấu sẽ di chuyển nhanh hơn, tăng tốc độ đòn đánh, cộng dồn lên đến 8 lần tối đa. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

  • Tốc độ đánh vượt trội với khả năng cộng dồn tốc độ lên đến 8 lần cho mỗi tướng
  • Hút máu mạnh với tỷ lệ gây sát thương cao, đặc biệt về cuối game nếu full team
  • Đội hình sở hữu nhiều tướng có lực sát thương lớn, trong đó phải kể đến Lee Sin với khả năng có 1-0-2 “đá bay đối thủ khỏi sàn”
  • Tương tác cực tốt với hệ tộc Thánh Thần

Nhược điểm

  • Thiếu hiệu ứng khống chế trong đội hình
  • Khả năng chống chịu của các tướng không cao
  • Đuối về cuối game nếu không có các quân cờ 5 vàng như Lee Sin, Yone hoặc từ vòng 4.5 về sau chưa có Yasuo 3 sao.
  • Yêu cầu trang bị phù hợp & trang bị này hay bị đối thủ tranh

Tương quan với các đội hình khác

  • Là khắc tinh của: Các đội hình phòng thủ mỏng như Nhẫn Giả rất dễ bị các đòn tấn công của Song Đấu khống chế.
  • Bị khắc chế bởi: Các tướng Song Đấu có khả năng di chuyển nhanh và các đòn đánh với tốc độ cao cực lợi hại. Tuy nhiên, đội hình này có thiên hướng nghiêng về phòng thủ và sát thương nhưng thiếu đi tướng Khống Chế. Với Kalista là quân át chủ bài, khi mất đi tướng này, team sẽ như rắn mất đầu khi không có Sát Thương Chủ Lực, buộc người chơi phải xoay đội hình khác. Vì vậy, nếu gặp phải các đội hình có khả năng dồn Sát thương cao và Phòng thủ mạnh như Phù Thủy + Thần Rừng, Khống Chế + Sát Thủ sẽ rất dễ nhận thất bại.

Trang bị trấn phái

Nếu chơi đội hình này, bạn cần không chỉ 1 mà là rất nhiều Cung gỗ. Hãy tranh thủ chọn item này ở vòng đi chợ, hãy KS bằng mọi giá. Do là đội hình thuần sát thương vật lý nên đội hình này cần nhiều trang bị liên quan tới chỉ số tốc đánh, sát thương, chí mạng.

Cách build đội hình

Lưu ý

Nhìn chung đây là một đội hình mạnh từ đầu và cả về cuối game. Tuy nhiên, trước khi sở hữu tướng Song Đấu Tinh Anh hoặc tướng Song Đấu Chủ Lực mạnh, bạn nên linh hoạt build các đội hình Song Đấu khác hoặc kiếm Xẻng và lắp Song Đấu thay thế để có thể leo rank tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về Song Đấu Tinh Anh và cách build đội hình Song Đấu DTCL mùa 4. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Vào game và thử nghiệm ngay sức mạnh của nó trong những trận DTCL thôi nào. Chúc bạn may mắn!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more