Blog

sửa chữa đồ gỗ tại nhà tphcm | TaigameIOline

356

Thiết kế thi công sửa chữa bảo trì tháo ráp vận chuyển sơn lại làm mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực tp.HCM và những tỉnh thành lân cận khác.

– Xưởng mộc Hưng Phát là một cái tên quen thuộc và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại TPHCM, đặc biệt là trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ tại nhà – tháo ráp đồ gỗ – sơn lại làm mới đồ gỗ – vận chuyển nhà chọn gói…

Xuất phát là một xưởng mộc chuyên sản xuất nội thất đồ gỗ tại tphcm đơn vị chúng tôi đã thành lập lên đội bảo trì để sửa chữa khắc những sự cố, những lỗi kỹ thuật và để chăm sóc khách hàng của đơn vị mình. Sau một thời gian hoạt động chúng tôi nhận thấy nhu cầu sửa chữa đồ gỗ nội thất của những khách hàng tại tpHCM ngày một tăng, những khách hàng liên hệ với chúng tôi không chỉ là những khách hàng thân thiện mà có rất nhiều những khách hàng mới, mọi người liên hệ với chúng tôi qua những lời giới thiệu của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Thông qua sự ủng hộ và góp ý của khách hàng chúng tôi đã thành lập lên dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà và tháo ráp vận chuyển đồ gỗ tại tất cả những quận huyện thuộc TPHCM.

– Đến nay đơn vị của chúng tôi đã có chi nhánh ở hầu hết các quận huyện của thành phố. Dù bạn có ở bất cứ địa chỉ nào thuộc thành phố, chỉ cần bạn có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát, tư vấn và báo giá và sửa chữa cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa hay tháo ráp những sản phẩm đồ gỗ có kết cấu phức tạp cho những đơn vị chuyển nhà chọn gói khác. Với đội ngũ nhân viên thợ mộc lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành mộc, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất từ chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn cao cũng như về giá thành

Đến với dịch vụ của Hưng Phát là khách hàng đến với

Chuyên Nghiệp – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng và giá thành luôn luôn rẻ nhất.

Những Lĩnh Vực Bên Đơn Vị Hưng Phát Nhận Làm

– Về Thiết Kế Thi Công Nội Thất:

Thiết kế nội thất theo ý tưởng của khách hàng

Gia công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu ( khách hàng có thể tự lựa chọn mẫu mã và nguyên liệu sau đó đặt đơn vị chúng tôi gia công )

Thi công công trình nội thất cho những nhà thầu khác

Thiết kế thi công nội thất cho cửa hàng, show room, văn phòng, phòng karaoke, quán bar, quán nhậu, quán cafe…

Gia công đồ gỗ theo kích thước trong nhà

Gia công đóng mới đồ gỗ bằng những chất liệu sản phẩm như : gỗ căm xe, gỗ sồi gỗ xoan đào, gỗ song mã, gỗ át, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ cao su, gỗ ghép, gỗ MDF, gỗ HDF , ván ép phủ Melamene , ván ép phủ laminete….

Gia công những sản phẩm đồ gỗ theo kích thước phong thủy, những sản phẩm như : Gia công tủ bếp, tủ áo, tủ âm tường, cầu thang gỗ, tủ rượu quầy bar, ván sàn, tủ ti vi, vách ngăn phòng, tủ sách, tủ hồ sơ, bàn làm việc….

Về Lĩnh Vực Sửa Chửa Đồ Gỗ

sửa chữa đồ gỗ quận 1 – sửa chữa đồ gỗ quận 2 – sửa chữa đồ gỗ quận 3

sửa chữa đồ gỗ quận 4 – sửa chữa đồ gỗ quận 5 – sửa chữa đồ gỗ quận 6

sửa chữa đồ gỗ quận 7 – sửa chữa đồ gỗ quận 8 – sửa chữa đồ gỗ quận 9

sửa chữa đồ gỗ quận 10 – sửa chữa đồ gỗ quận 11 – sửa chữa đồ gỗ quận 12

sửa chữa đồ gỗ quận Bình Thạnh – sửa chữa đồ gỗ quận Thủ Đức

sửa chữa đồ gỗ quận Tân Bình – sửa chữa đồ gỗ quận Tân Phú

sửa chữa đồ gỗ quận Bình Tân – sửa chữa đồ gỗ quận Phú Nhuận

sửa chữa đồ gỗ quận Gò Vấp

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực TPHCM như:

Sửa chữa tủ bếp :

sua-chua-do-go-tphcm

Sửa chữa thay thế những phần bị mối mọt ăn phá, hay tủ bếp dưới bị ẩm ướt mục nát, gia có tủ bếp bị nghiêng ngả có nguy cơ sụp đồ bất cứ lúc nào. Thay thế phụ kiện tủ bếp như bản lề tủ, đường ray ngăn kéo, phuộc hơi, tay nắm, sửa chữa tủ bếp cho đúng với kích thước phong thủy và sơn lại làm mới tủ bếp….

Sửa chữa cầu thang :

sua-chua-do-go-tphcm

Về cầu thang gỗ thường sẽ mắc phải những lỗi hư hỏng như cầu thang bị rung lắc, cầu thang bị hãy tay vịn ( nhất là đối với mấy khúc co ) đó là một trong những vị trí thường hay bị gãy, nguyên nhân chính là do những người thợ lắp đặt tay vịn họ không gia cố cứng và không đúng kỹ thuật, hoặc phần khúc co giữa tay vịn cầu thang với trụ cầu thang. Sửa chữa mặt bậc cầu thang gỗ bị mối mọt ăn phá, và cần phải thay thế. Hay cầu thang bị trầy xước bong tróc sơn nhìn mất thẩm mỹ,chúng ta cần sửa chữa sơn lại.

Sửa chữa tủ áo :

sua-chua-do-go-tai-nha

Cánh cửa tủ áo bị cong vênh không đóng lại được, tủ bị hhu hỏng tấm hậu phía sau lưng tủ do ẩm ướt nên những chất liệu làm bằng Ván MDF sẽ bị mục nát và bung ra, của tủ bị hư hỏng bản lề và cần phải thay thế, ngăn hộc kéo tủ bị hư hỏng đường ray…. tất cả những lỗi hư hỏng về tủ áo bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được báo giá – tư vấn và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Sửa chữa cánh cửa :

sua-chua-do-go-tai-nha

Sửa cửa phòng, cửa nhà tắm của sổ, cửa 4 cánh cửa 2 cánh…. tất cả những loại cửa gỗ bị hư hỏng. Thông thường cửa sẽ rất dễ mắc phải những lỗi hư hỏng do những nguyên nhân sau. Cửa bị cong vênh và không thể đóng lại được, nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do khi chúng ta đặt cửa, bên đơn vị thi công đã dùng nguyên liệu gỗ tươi, gỗ chưa qua sử lý xấy khô để làm, sau một thời gian sử dụng thì gổ sẽ kho đi và bị co ngót dẫn dến tỉnh trạng cửa dị cong vênh. Hay cửa bị hư hỏng khung bao, khung bao cửa bị bung ốc vít hoặc khung bao bị mối mọt ăn phá. cửa bị xệ cánh và cạ xuống nền nhà không đóng lại được,..

Sửa chữa giường ngủ:

sua-chua-do-go-tai-nha

Giường nhà bạn bị kêu hay bị gãy hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi để được sửa chữa một cách chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất thị trường. Thông thường dối với những loại giường được làm từ chất liệu gỗ sẽ thường mắc phải những lỗi hư hỏng như giường bị gãy vai , vai giường là 2 cây lớn hai bên hông, vai giường có tác dụng chịu lực thế nên nếu vai giường mà không đủ cứng đủ chịu tải sẽ rất dễ bị gãy. hoặc những mối liên kết giữa vai giường và phần đầu giường, đuôi giường cũng dễ bị bung ốc vít.

Sửa chữa bàn ghế:

sua-chua-do-go-tai-nha

Dù là bàn ghế phòng khách, hay bàn làm việc, bàn họp, bàn giám đốc… tất cả những sản phẩm bàn ghế bằng gỗ chúng tôi đều nhận sửa chữa và sơn lại.

Về Lĩnh Vực Tháo Ráp Đồ Gỗ

tháo ráp đồ gỗ quận 1 – tháo ráp đồ gỗ quận 2

tháo ráp đồ gỗ quận 3 – tháo ráp đồ gỗ quận 4

tháo ráp đồ gỗ quận 5 – tháo ráp đồ gỗ quận 6

tháo ráp đồ gỗ quận 7 – tháo ráp đồ gỗ quận 8

tháo ráp đồ gỗ quận 9 – tháo ráp đồ gỗ quận 10

tháo ráp đồ gỗ quận 11 – tháo ráp đồ gỗ quận 12

tháo ráp đồ gỗ quận Bình Thạnh – tháo ráp đồ gỗ quận Thủ Đức

tháo ráp đồ gỗ quận Phú Nhuận – tháo ráp đồ gỗ quận Gò Vấp

tháo ráp đồ gỗ quận Tân Bình – tháo ráp đồ gỗ quận Tân Phú

tháo ráp đồ gỗ Huyện Bình Chánh – tháo ráp đồ gỗ quận Bình Tân

bạn đang muốn chuyển những sản phẩm nội thất nhà mình qua vị trí mới? nhưng kích thước của chúng quá lớn và không thể tự chuyển được. Chúng tôi dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát sẽ giúp bạn làm việc này với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay

– Đối với những khách hàng có nhu cầu tháo ráp vận chuyển đồ nội thất trong nhà nhưng lại mắc công chuyện đi làm giờ hành chính thì khi liên hệ với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát các bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Dù bất kì thời gian nào, dù địa chỉ nhà bạn có ở đâu trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi sẽ có mặt đúng thời gian làm việc đó giúp bạn,

Nhận tháo ráp tủ áo, ” tủ áo 2 cánh, tủ áo 3 – 4 cánh ” tủ áo liên kết nhiều tủ với taigameionline.vnáo ráp vận chuyển giường từ những loại giường đơn giản, cho tới những loại giường tầng, giường hộp có kết cấu phức tạp, Tháo gỡ lắp ráp tủ ti vi các loại, Tháo ráp vận chuyển sửa lại kệ bếp theo kích thước của vị trí mới. Tháo ráp tất cả những chi tiết sản phẩm từ nhỏ nhất cho tới sản phẩm cồng cềnh kích thước lớn….

Về Lĩnh Vực Sơn Lại Đồ Gỗ

sua-chua-do-go-tphcm

Bạn đang muốn thuê một đội thợ tới phun sơn PU lại tủ bếp nhà mình? nhưng bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ nào. Vậy thì bạn hãy yên tâm khi liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp, mọi yêu cầu sẽ được thực hiện.

Khi liên hệ với Hưng Phát bạn sẽ nhận được những lời khuyên chân thành, để bạn có thể lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Và nếu như bạn muốn tìm hiểu phương pháp sơn lại đồ gỗ, chúng tôi sẽ tư vấn những phương pháp sơn lại hiệu quả nhất – đẹp nhất – và tiết kiệm được thời gian nhất.

Đơn vị chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn.

mọi chi tiết xin liên hệ:

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: taigameionline.vn

email: suadogotainhahcm@gmail.com

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 10

24/05/2023 17:52 6

Load more