Blog

sửa máy giặt electrolux tại hà đông | TaigameIOline

63
sửa máy giặt electrolux tại hà đông | TaigameIOline

Tìm kiếm nơi sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội là nhu cầu của nhiều gia đình. Việc chiếc máy giặt Electrolux của bạn bỗng một ngày “dở chứng” không còn hoạt động như bình thường. Bạn lo lắng về những cơ sở sửa chữa máy giặt Electrolux kém uy tín, sửa giá đắt tràn lan trên thị trường.

Vậy tại sao không lựa chọn cho máy giặt Electrolux nhà bạn cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp ngay hôm nay. Top 12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội mà taigameionline.vn sau đây sẽ là một trong những địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” dành cho gia đình bạn mỗi khi máy giặt Electrolux gặp lỗi.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux “Yêu Thích Nhất” Hà Nội – 9/2021

Điểm danh 12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội

Không chỉ riêng gì Hà Nội mà ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, nghề sửa máy giặt có thể nói là “Thầy ít, Ma nhiều” bởi vì tình trạng “sửa thì ít, phá thì nhiều” thật sự không hiếm, rất khó để người dùng có thể tìm được Trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín tại nhà. Minh chứng là đã có rất nhiều khách hàng gặp nhiều tình cảnh dở khóc, dở cười hoặc bị vì thiếu hiểu biết, ham rẻ khi lựa chọn những cơ sở không uy tín.

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội
12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại nhà uy tín số #1 Hà Nội

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, nếu bạn ở Hà Nội thì một trong những gợi ý về địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín tại nhà bên dưới đây sẽ là những “địa chỉ vàng” dành cho gia đình bạn.

#1. Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông

Là một trong những Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux hàng đầu tại khu vực Quận Hà Đông – Hà Nội, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông luôn tự tin có thể mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối bởi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp cho chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến, trung tâm luôn đảm bảo 100% về chất lượng trong các gói dịch vụ mà mình cung cấp.

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông

Tên cơ sở: Electrolux Hà Đông Địa chỉ: 73 Lê Hồng Phong, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 0243 758 9487 Xếp hạng: TOP 2 tại Hà Nội Đánh giá: 5.0 ★★★★★ bởi 6.154 người sử dụng Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 35 phút Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

#2. Trung tâm bảo hành & sửa chữa máy giặt Electrolux Cầu Giấy

Tại khu vực Quận Cầu Giấy, Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux Cầu Giấy cũng là một gợi ý không tồi có thể giúp bạn khắc phục mọi lỗi hư hỏng của máy giặt Electrolux một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất.

Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những công nghệ, phương pháp sửa chữa hiện đại nhất, Trung tâm chắc chắn sẽ giúp chiếc máy giặt nhãn hiệu Electrolux nhà bạn trở lại hoạt động bình thường như chưa từng hỏng hóc.

Trung tâm bảo hành & sửa chữa máy giặt Electrolux Cầu Giấy

Tên cơ sở: Electrolux Cầu Giấy Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, HN Điện thoại: 0243 75 89 868 Xếp hạng: TOP 3 tại Hà Nội Đánh giá: 5.0 ★★★★★ bởi 5.255 người sử dụng Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 25 phút Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

#3. Trạm sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Tây Hồ

Được biết đến với đội ngũ giao dịch vụ viên tiếp nhận cuộc gọi và đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện chuyên nghiệp, cùng các thiết bị cũng như linh kiện thay thế chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, Trạm sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội tự tin có thể hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như xử lý tất cả các lỗi hư hỏng trên chiếc máy giặt của bạn một cách nhanh chóng nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

Bởi lẽ, đối với Trạm thì sự nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – thân thiện trong tư vấn đó chính là điều cần thiết đối với sự phát triển dài lâu.

Trạm sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Tây Hồ

Tên cơ sở: Electrolux Tây Hồ Địa chỉ: Số 445 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội Điện thoại: 0981 363 369 Xếp hạng: TOP 4 tại Hà Nội Đánh giá: 5.0 ★★★★★ bởi 5.011 người sử dụng Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 25 phút Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

#4. Cty dịch vụ bảo hành & sửa máy giặt Electrolux Ba Đình

Là Công ty dịch vụ đã có kinh nghiệm lâu năm về sửa chữa máy giặt và đã xây dựng được uy tín trên thị trường, Cty dịch vụ Bảo hành & Chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Ba Đình chắc chắn cũng sẽ là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Không chỉ riêng gì đối với Electrolux, tất cả các lỗi hư hỏng ở các dòng máy giặt khác nhau cũng đều được trung tâm tiếp nhận và khắc phục một cách nhanh chóng.

Với một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại Electrolux, có chuyên môn, đảm bảo một khi lựa chọn nơi này, các bạn sẽ có được sự hài lòng nhất sau khi sử dụng dịch vụ.

Cty dịch vụ bảo hành & sửa máy giặt Electrolux Ba Đình

Tên cơ sở: Electrolux Ba Đình Địa chỉ: Ngõ 20, Phố Ngọc Hà, Đội Cấn , Ba Đình Điện thoại: 0932 355 732 Xếp hạng: TOP 5 tại Hà Nội Đánh giá: 5.0 ★★★★★ bởi 4.899 người sử dụng Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 30 phút Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

#5. Trạm bảo hành máy giặt Electrolux tại Đống Đa

Xem “khách hàng như một người bạn thân thiết” để từ đó đưa ra những dịch vụ “Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá cả phải chăng” nhằm hướng tới phương châm phục vụ lấy “sự an tâm của quý khách hàng là sứ mạng”, Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Quận Đống Đa được biết đến như một “Trạm bảo hành Electrolux”.

Trung tâm này được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà uy tín nhất không chỉ ở khu vực Quận Đống đa mà cả tại TP Hà Nội.

Trạm bảo hành máy giặt Electrolux tại Đống Đa

Tên cơ sở: Electrolux Đống Đa Địa chỉ: 139 Nguyễn Lương bằng, P Quang Trung, Q Đống Đa Điện thoại: 0904 139 165 Xếp hạng: TOP 6 tại Hà Nội Đánh giá: 4.9 ★★★★★ bởi 4.268 người sử dụng Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 30 phút Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

#7. Trạm DVBH & sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân

Với 6 năm kinh nghiệm, sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở, mạng lưới chi nhánh trải dài khắp khu vực Quận Thanh Xuân. Trạm DVBH & sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân đã trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi có nhu cầu sửa máy giặt Electrolux và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà.

Làm việc trên tinh thần “sự hài lòng & uy tín của khách hàng là thành công của doanh nghiệp chúng tôi”.

Trạm DVBH & sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân

Tên cơ sở: Electrolux Thanh Xuân Địa chỉ: Số 81 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 093 23 55 732 Xếp hạng: TOP 7 tại Hà Nội Đánh giá: 4.9 ★★★★★ bởi 6.268 người sử dụng Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 30 phút Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

#8. Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại nhà, đến nay, Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội đã có mặt tại hầu hết các địa bàn trên Tp. Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Và sửa máy giặt Electrolux tại nhà là một trong những dịch vụ thế mạnh của Trung tâm này.

“Luôn đặt lợi ích khách hàng và chất lượng công việc lên hàng đầu” là mục tiêu mà Trung tâm này theo đuổi trong suốt chặng đường 6 năm xây dựng và trưởng thành của mình.

Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội

Tên cơ sở: Electrolux Từ Liêm Địa chỉ: Số 91, Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0363 754 009 Xếp hạng: TOP 8 tại Hà Nội Đánh giá: 4.9 ★★★★★ bởi 6.268 người sử dụng Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 30 phút Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

#9. Công ty sửa máy giặt Electrolux tại Hoàng Mai

Đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách này, Công ty chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hoàng Mai luôn được biết đến là Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, cho đến nay trung tâm đã được khách hàng đón nhận và tin tưởng đồng thời trở thành một đối thủ đáng gờm đối với các cơ sở kinh doanh khác cùng lĩnh vực.

Nếu bạn ở khu vực Quận Hoàng Mai, mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux, chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị này để tránh tiền mất tật mang.

Công ty sửa máy giặt Electrolux tại Hoàng Mai

Tên cơ sở: Electrolux Hoàng Mai Địa chỉ: Ngõ 168 Đường Kim Giang, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội Điện thoại: 0904 13 9165 Xếp hạng: TOP 9 tại Hà Nội Đánh giá: 4.8 ★★★★★ bởi 3.268 người sử dụng Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 35 phút Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

#10. Cơ sở sửa chữa máy giặt Electrolux tại Gia Lâm

Huyện Gia Lâm được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển đô thị hóa chóng mặt. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ngày một tăng cao và nhất là đối với dòng máy giặt Electrolux cửa ngang. Hiện là một trong những trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội, Cơ sở dịch vụ này chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế linh kiện máy giặt Electrolux với nhiều năm kinh nghiệm.

Như một lời khẳng định về những thành công đã được, trong suốt thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của cơ sở này và tất cả đều cảm thấy hài lòng.

Cơ sở sửa chữa máy giặt Electrolux tại Gia Lâm

Tên cơ sở: Electrolux Gia Lâm Địa chỉ: Tổ dân phố Liên Thành, P Trâu Quỳ, Gia Lâm Điện thoại: 0243 75 89 487 Xếp hạng: TOP 10 tại Hà Nội Đánh giá: 4.8 ★★★★★ bởi 2.288 người sử dụng Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 40 phút Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

#11. Trạm bảo hành Electrolux tại Bắc Từ Liêm

Chiếc máy giặt Electrolux hay chiếc máy giặt sấy Electrolux lồng ngang nhà bạn đang gặp một số lỗi? Bạn đang không biết sửa máy giặt Electrolux ở đâu uy tín, chất lượng mà giá rẻ tại Hà Nội? Vậy thì Trạm bảo hành Electrolux tại Bắc Từ Liêm chính xác là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux, Trạm bảo hành Electrolux tại Bắc Từ Liêm hoàn toàn có đủ khả năng để giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng và chính xác nhất cho dù đó là những lỗi phức tạp nhất.

Trạm bảo hành Electrolux tại Bắc Từ Liêm

Tên cơ sở: Electrolux Bắc Từ Liêm Địa chỉ: Khu Ngoại Giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0243 75 898 68 Xếp hạng: TOP 11 tại Hà Nội Đánh giá: 4.8 ★★★★★ bởi 3.808 người sử dụng Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 20 phút Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

#12. Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện máy Electrolux

Với hơn 2 năm chuyên trị các bệnh trên dòng máy giặt Electrolux nhanh rẻ lấy ngay với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn cao, được các gia đình sử dụng máy giặt Electrolux cửa trên, máy giặt sấy Electrolux và máy giặt Electrolux cửa ngang cực kỳ tin tưởng, Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện máy Electrolux sẽ là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này.

Trung tâm này sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo và với phương châm phục vụ khách hàng 24/7. Chắc chắn sẽ là một địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội dành cho gia đình bạn.

Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện máy Electrolux

Tên cơ sở: Electrolux Nam Từ Liêm Địa chỉ: Tổ dân phố Phượng, P Tây Mỗ, Huyện Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0904 40 8412 Xếp hạng: TOP 12 tại Hà Nội Đánh giá: 4.8 ★★★★★ bởi 10.808 người sử dụng Thời gian đáp ứng: Có mặt sau 30 phút Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Mong rằng, thông qua bài tổng hợp này, taigameionline.vn đã giúp các bạn bớt hoang mang, tiết kiệm được thời gian đi lại, tra cứu, đắn đo giữa các kết quả để có thể nhanh chóng tìm được địa chỉ uy sửa máy giặt Electrolux tín nhất để thăm khám và khắc phục mọi lỗi của máy giặt Electrolux.

Thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà có mặt trong bao lâu?

Nếu nhà bạn nằm trong 12 Quận huyện nội thành TP Hà Nội như: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Gia đình bạn sẽ được Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà trong vòng 60 phút. Chỉ 60 phút, sau khi yêu cầu dịch vụ là kỹ thuật viên của Electrolux có mặt tại nhà bạn.

Giá sửa máy giặt Electrolux là bao nhiêu tiền?

Với những ai đang có nhu cầu tìm thợ sửa chữa máy giặt Electrolux thì chắc hẳn trong đầu sẽ hiện lên câu hỏi “Giá sửa máy giặt Electrolux là bao nhiêu?”.

Giá chữa máy giặt Electrolux chính hãng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: lỗi máy giặt Electrolux nhà bạn là gì?, máy giặt nhà bạn Model nào? thời điểm bạn yêu cầu dịch vụ… những yếu tố này khiến giá sửa chữa máy giặt Electrolux là không cố định. Chính vì vậy, để biết bảng giá sửa máy giặt chính hãng Electrolux chính xác nhất bạn hãy liên hệ với tổng đài của Electrolux.

7 lỗi thường gặp nhất ở máy giặt Electrolux & cách sửa

Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bất cứ lỗi nào của máy giặt Electrolux đều được chúng tôi thực hiện đầy đủ các bước theo đúng quy trình tiếp nhận, kiểm tra, báo giá, sửa chữa, test và bàn giao thiết bị cho khách hàng cụ thể:

Đăng ký dịch vụ sửa máy giặt Electrolux trực tuyến

Hãy đăng ký dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật viên, được đào tạo bởi Electrolux. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và luôn nỗ lực đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà.

(Vui lòng cung cấp những thông tin sau và cho chúng tôi biết những gì Quý khách hàng đang cần hỗ trợ)

Trambaohanhelectrolux.com.vn sẽ cố gắng đáp ứng dịch vụ nhanh nhất theo thời gian đề xuất của Quý khách. Sau khi nhận thông tin, kỹ thuật viên của Electrolux sẽ liên hệ với Quý khách hàng để xác nhận thời gian trên hoặc sự thay đổi trong lịch trình nếu có.

4 Video chia sẻ hữu ích về máy giặt Electrolux (Bạn Nên Xem)!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới