Blog

Cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube chất lượng cao

324

Để thu hút người dùng, mỗi video khi tải lên Youtube đều được tác giả gắn thêm một hình ảnh thumbnail, đại diện. Hình ảnh này xuất hiện trước khi người dùng nhấn vào xem và khi kết thúc. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ cùng bạn khám phá 3 cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube chất lượng cao, đơn giản nhất.

cach lay anh thumbnail cua video youtube chat luong cao

Cách lấy ảnh đại diện của video Youtube đơn giản

3 cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube đơn giản

Dù làm cách nào, thì trước tiên bạn cần phải có được địa chỉ ID video Youtube mà mình muốn lấy ảnh thumbnail, đại diện. Vậy làm sao để lấy được địa chỉ ID video của Youtube?Bạn hãy truy cập vào trang Youtube. Mở video mà mình muốn lấy ảnh thumbnail, đại diện. Quan sát liên kết, phía sau dòng taigameionline.vn/watch?v= sẽ là địa chỉ ID của video đó.

Ví dụ: Taimienphi muốn lấy ảnh đại diện của liên kết sau: taigameionline.vn/watch?v=EN1bplFXfIwVậy ID của video này sẽ là EN1bplFXfIw

lấy hình trong video youtube

Tiếp theo, bạn sử dụng ID vừa lấy được và thực hiện 1 trong những cách sau.

Cách 1: Tải ảnh thumbnail video Youtube chất lượng tốt nhất Mặc định, với cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube, bạn sẽ luôn tải được hình ảnh với kích cỡ lớn và chất lượng cao nhất.Bước 1: Copy đường liên kết sau và dán vào trình duyệt.

https://i.ytimg.com/vi/id_video/maxresdefault.jpg

Bước 2:Thay thế phần id_video bằng ID của video bạn muốn cần lấy ảnh đại diện và nhấn Enter .

download thumbnail youtube

Bước 3: Ngay lập tức, trình duyệt sẽ chuyển bạn sang cửa sổ chứa hình ảnh thumbnail của video Youtube mà bạn cần với kích thước lớn nhất.Lúc này, bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào hình ảnh, chọn Lưu hình ảnh thành… và tải về.

cách tải ảnh trên youtube

Cách 2: Tải ảnh thumbnail video Youtube nhiều kích cỡ Người dùng đăng video Youtube có thể lựa chọn nhiều hình ảnh đại diện, thumbnail video.Với cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube thứ 2, công cụ hỗ trợ sẽ cho phép người dùng tải nhiều ảnh và theo kích cỡ khác nhau.Bước 1: Mở trình duyệt, và dán một trong các liên kết sau vào thanh địa chỉ.– Ảnh thumbnail chính kích thước 480×360 taigameionline.vn/vi/id_video/0.jpg

– Ảnh thumbnail khác, kích thước 120×90 taigameionline.vn/vi/id_video/1.jpg taigameionline.vn/vi/id_video/2.jpg taigameionline.vn/vi/id_video/3.jpg

Bước 2: Tương tự như Cách 1 , bạn thay thế phần id_video bằng ID của video bạn muốn cần lấy ảnh đại diện và nhấn Enter .

lấy ảnh thumb trực tuyến

Bước 3: Nhấn chuột phải vào hình ảnh, chọn Lưu hình ảnh thành… và bắt đầu quá trình tải về.

cách lấy ảnh bìa youtube

Cách 3: Cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube đơn giản Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm và sao chép địa chỉ ID của video Youtube thì Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube đơn giản và hiệu quả hơn cả.Bước 1: Truy cập vào liên kết của công cụ hỗ trợ tải ảnh đại diện video Youtube Tại đâyBước 2: Dán đường link của video mà bạn cần lấy ảnh vào thanh công cụ.

tải ảnh thumbnail trên youtube

Bước 3: Công cụ sẽ trả về kết quả trong chốc lát. Bạn hãy cuộn màn hình xuống bên dưới.

Nhấn chuột phải vào hình ảnh đại diện, thumbnail của video Youtube muốn tải. Chọn Lưu hình ảnh thành… để tải về.

cach lay anh thumbnail cua video youtube

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 34

24/05/2023 17:52 25

Load more