Blog

Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47

501

Bước 1: Truy cập địa chỉ website taigameionline.vn/

Để tải phim từ anime47 về máy, bạn đầu tiên cần truy cập vào trang web taigameionline.vn/. Sau khi trang web hiện ra, bạn dán địa chỉ URL của phim mà bạn muốn tải vào khung trắng. Địa chỉ URL này được sao chép từ trang anime47 (nằm ở khung đầu tiên dưới các tab bạn đang mở).

Truy cập web taigameionline.vn

Sau khi dán địa chỉ URL, bạn chỉ cần nhấn nút Download và bước này sẽ hoàn thành.

Bước 2: Tải phim về hoàn tất

Sau khi nhấn nút Download, trang web 9xbuddy sẽ tiến hành tải phim về máy. Sau khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết về định dạng video, chất lượng và dung lượng của video.

Giao diện 9xbuddy hiển thị thông báo

Sau khi xác định muốn tải video này về máy tính, bạn chỉ cần nhấn nút Download Now và hệ thống sẽ tải video về trong vài phút tuỳ thuộc vào dung lượng của phim. Video tải về sẽ được lưu dưới dạng mp4 nên bạn có thể xem nó bằng bất kỳ phần mềm xem video nào có sẵn trên thiết bị.

Cài 9xbuddy vào bookmark hoặc cài đặt tiện ích

Hướng dẫn cài 9xbuddy vào bookmark của trình duyệt web

Để cài 9xbuddy vào bookmark trình duyệt, bạn truy cập vào địa chỉ web taigameionline.vn/plugins. Sau đó, bạn chỉ cần kéo nút 9xbuddy trên giao diện vào thanh bookmark của trình duyệt. Khi hoàn tất thao tác này, khi bạn muốn tải phim từ anime47, bạn chỉ cần nhấn vào bookmark 9xbuddy và tự động chuyển đến trang tải xuống với địa chỉ URL đã được dán.

Cài 9xbuddy vào bookmark

Hướng dẫn cài đặt tiện ích vào máy tính

Trong trường hợp bạn muốn tải 9xbuddy về máy, bạn cũng truy cập vào địa chỉ taigameionline.vn/plugins.

 • Khi giao diện hiển thị, bạn kéo thanh trượt xuống phía dưới và nhấn chọn “Check Browser Plugin” để tiến hành cài đặt.
  Chọn Check Browser Plugin

 • Tiếp theo, bạn nhấn chọn dòng thông tin “Add to Chrome Browser”.
  Chọn Add to Chrome Browser

 • Bạn có hai lựa chọn cài đặt là “Install via Store” – cài đặt giới hạn tính năng và “Manual Install” – cài đặt qua file. Thường thì việc cài đặt Manual Install khá phức tạp nên bạn nên chọn Install via Store.
  Lựa chọn cài đặt

 • Sau đó, giao diện mới sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn chọn “Add to Chrome” để hoàn tất việc cài đặt tiện ích.
  Chọn Add to Chrome

Như bạn đã thấy, việc tải phim từ trang web anime47 không hề phức tạp. Nếu bạn không muốn cài 9xbuddy vào bookmark hoặc tải về máy tính, bạn cũng chỉ mất 2 bước để download phim thành công. Đọc kỹ hướng dẫn trên và thực hiện tải video về nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những khoảng thời gian xem phim ngoại tuyến thú vị.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more