Blog

Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47

107
Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47

Hiện nay, người dùng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các app, ứng dụng được cung cấp từ bên thứ ba hoặc thực hiện các thao tác với website trực tuyến để có thể tải phim về máy. Tuy nhiên không phải bất kỳ người dùng nào cũng biết cách thực hiện thao tác này. Nếu bạn cũng nằm trong số đó và đang không biết làm sao để tải phim từ anime47 về máy? Vậy thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Truy cập địa chỉ website taigameionline.vn/

Bước đầu tiên bạn đọc cần làm để tải phim từ anime47 – trang web phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng – về máy là truy cập vào địa chỉ website: taigameionline.vn/. Sau khi giao diện của trang web này xuất hiện, bạn sẽ tiếp tục dán địa chỉ URL của phim trên bạn muốn tải về vào khung trắng. Địa chỉ URL này bạn sẽ copy từ trang anime47 nhé (mở phim cần tải lên và địa chỉ này sẽ nằm ở khung đầu tiên ngay dưới các tên các tab bạn đang mở trong giao diện).

Sau khi dán xong địa chỉ URL bạn chỉ cần nhấn chọn nút Download ngay bên cạnh là thực hiện xong bước 1.

Bước 2: Tải phim về hoàn tất.

Sau khi bạn nhấn chọn Download, trang web 9xbuddy sẽ tiến hành tải phim về. Khi quá trình này hoàn tất, giao diện sẽ hiển thị một thông báo chi tiết về dạng video, chất lượng video và dung lượng của video cho bạn biết.

Sau khi xác định muốn tải video (phim) này về máy tính, bạn chỉ cần nhấn chọn Download Now là xong. Hệ thống sẽ mất một vài phút để tải video về tùy vào độ lớn dung lượng của phim. Phim tải về sẽ được lưu dưới dạng mp4 vì vậy bạn có thể xem nó bằng bất cứ phần mềm xem video nào có sẵn trên thiết bị.

Cài 9xbuddy vào bookmark hoặc cài đặt tiện ích

Khi nhu cầu tải phim từ anime47 của bạn lớn và muốn thực hiện thường xuyên, bạn có thể cài 9xbuddy vào bookmark hoặc cài đặt tiện ích về máy tính để có thể download phim dễ dàng hơn. Thao tác này không hề phức tạp chút nào đâu, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài 9xbuddy vào bookmark của trình duyệt web

Để cài 9xbuddy vào bookmark trình duyệt, bạn hãy truy cập vào địa chỉ web taigameionline.vn/plugins . Sau đó, bạn chỉ cần kéo nút 9xbuddy trên giao diện vào thanh bookmark của trình duyệt là được. Hoàn tất thao tác này, sau này khi bạn muốn tải phim từ anime47 bạn chỉ cần nhấn vào bookmark 9xbuddy là bạn sẽ được tự động chuyển đến trang tải xuống với địa chỉ URL đã được dán sẵn.

Hướng dẫn cài đặt tiện ích về máy tính

Trong trường hợp bạn muốn tải 9xbuddy về máy, bạn cũng vẫn phải truy cập vào địa chỉ taigameionline.vn/plugins.

  • Khi giao diện hiển thị, bạn hãy kéo thanh trượt xuống phía dưới. Tại đây bạn hãy nhấn chọn Check Browser Plugin (Kiểm tra Plugin trình duyệt) để tiến hành cài đặt.

  • Màn hình chuyển tiếp, bạn hãy nhấn chọn vào dòng thông tin Add to chrome Browser

  • Tiếp theo bạn sẽ có 2 lựa chọn cài đặt là Install via Store – cài đặt giới hạn tính năng và Manual Install – cài đặt thông qua file. Thường thì việc cài đặt Manual Install khá phức tạp nên bạn hãy chọn Install via Store nhé.

  • Sau đó, giao diện mới xuất hiện, hãy nhấn chọn mục Add to Chrome để hoàn tất việc cài đặt tiện ích.

Như bạn thấy đấy, việc tải phim về từ trang web anime47 không hề phức tạp chút nào phải không? Nếu bạn không muốn cài 9xbuddy vào bookmark hay tải về máy tính thì cũng chỉ mất 2 bước là đã có thể download phim về thành công rồi. Hãy đọc kỹ những hướng dẫn trên của chúng tôi rồi thực hiện tải video về nhé, chắc chắn bạn sẽ có những khoảng thời gian xem phim ngoại tuyến rất thú vị đấy.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới