Blog

Cách tải APK an toàn, nhanh nhất | TaigameIOline

305

taigameionline.vn đã có một bài viết khá chi tiết giới thiệu về file apk, cũng như lý do tại sao bạn cần phải tải file apk về máy của mình. File apk đặc biệt hữu ích khi các ứng dụng bị giới hạn địa lý, đã bị gỡ khỏi Google Play.

Để tải apk của ứng dụng về điện thoại, máy tính bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của công cụ thứ 3 hoặc các website tải apk an toàn, chứ không thể download trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Dưới đây là những cách nhanh, dễ nhất để tải file apk về điện thoại, máy tính.

 • Hướng dẫn cài đặt các ứng dụng Android không tương thích từ Google Play

Giải pháp thay thế Google Play Store

1. Tải APK từ Google Play thông qua APK Downloader

Bước 1: Các bạn vào trang chủ Google Play, chọn một ứng dụng hoặc game bất kỳ rồi copy đường link địa chỉ của nó.

Copy đường link địa chỉ ứng dụng

Bước 2: Tiếp theo, truy cập vào công cụ hỗ trợ APK Downloader. Các bạn sẽ thấy một ô trống bên dưới Package name or Google Play URL, hãy dán đường link vừa copy ở trên vào ô này và nhấn vào Generate Download Link.

Click Generate Download link

Bước 3: Các bạn hãy chờ một lát, lúc này APK Downloader sẽ đưa ra các thông tin về sản phẩm mà các bạn đang cần, sau đó có thể tải ngay về bằng cách bấm vào dòng màu xanh Click here to download com… để tải file apk về máy tính.

Nhấn vào Click here to download...

Lưu ý:

 • Phương pháp này chỉ áp dụng đối với những game, tiện ích hay ứng dụng miễn phí hoặc công khai file apk.
 • Nên sử dụng trình duyệt Chrome để đảm bảo chất lượng cũng như sự ổn định.

2. Tải APK từ taigameionline.vn

APK Mirror là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Play Store. APK mirror có hàng triệu ứng dụng và game mà người dùng có thể tải xuống miễn phí. Nó cung cấp các bản cập nhật tốt nhất cho mọi ứng dụng và có hàng triệu lượt xem mỗi ngày, cũng như hàng triệu lượt tải xuống mỗi tháng.

Giao diện APKMirror

Apkmirror an toàn để tải file bởi:

 • Các file apk đều được xác minh bởi đội ngũ vận hành trang web trước khi được công khai cho người dùng tải về.
 • Apkmirror so sánh chữ ký mã hóa của phiên bản mới với phiên bản cũ của ứng dụng để đảm bảo chúng được ký bởi nhà phát triển thực, chứ không phải bị giả mạo.
 • Những ứng dụng mới hoàn toàn sẽ được xem xét với các ứng dụng khác của nhà phát triển để xác minh độ an toàn và tính hợp pháp.

Nếu không thể xác minh tính hợp lệ của file APK thì Apkmirror sẽ không đẩy nó lên website. Do đó, bạn sẽ không thể tìm thấy những file APK đã bị mod, ứng dụng lậu hoặc ứng dụng trả phí trên trang.

3. Tải ứng dụng từ kho APK taigameionline.vn

APKPure là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của APKMirror. 2 trang được phát hành cùng thời điểm. Giống như APKMirror, APKPure cũng tuân thủ những quy tắc bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các file APK bạn tải xuống đều an toàn và không có virus.

Tại đây bạn có thể khám phá và cài đặt các game mới thông qua ứng dụng APK pure. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật nào từ các game yêu thích của mình, bằng cách nhận thông báo của APK pure khi có các bản cập nhật.

Giao diện taigameionline.vn

Ngoài ra, còn có một danh sách các phiên bản trước đó của ứng dụng, nên bạn có thể quay về bản cũ hơn nếu cần.

Từ các game đơn giản đến các game bắn súng, tất cả mọi thứ đều có trong APK pure. Thậm chí, còn có ứng dụng APKPure để bạn có thể cài và sử dụng thay thế cho Google Play trên máy Android của mình.

4. taigameionline.vn

Aptoide là một website lớn khác để tải file APK, với hơn 200 triệu người dùng và 6 tỷ lượt download. Aptoide có sẵn ứng dụng cài trên điện thoại cho phép bạn lưu trữ, tải file apk trực tiếp về máy.

Giao diện Aptoide

Đây là website đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử. Token của trang, AppCoins, tạo điều kiện cho các nhà phát triển tăng doanh thu. Có lưu ý nhỏ khi tải file apk từ Aptoide là kho ứng dụng này chứa các file APK đã được mod, do đó bạn cần chú ý các thông báo của website mỗi khi định tải file về. Và để an toàn thì bạn nên quét virus file trước khi cho vào điện thoại và cài.

5. taigameionline.vn

Đây là một lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google Play Store. APK for fun dựa trên nền tảng cũ, nơi có hàng triệu sản phẩm (ứng dụng và game) để tải xuống miễn phí.

Nó cũng miễn phí, an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng. Mọi thứ tương tự như Google Play Store (ví dụ phần cập nhật và đánh giá). Rất nhiều APK có sẵn trên trang web này và bạn nên dùng thử nó.

6. taigameionline.vn

BlackMart Alpha là một nền tảng thay thế cho Google Play Store, cho máy tính bảng và điện thoại thông minh với hệ điều hành Android. Với Blackmart, bạn có thể tải xuống các ứng dụng mini mà không cần truy cập tài khoản, cũng như không cần bất kỳ hình thức đăng ký và giấy phép nào.

Blackmart sử dụng rất đơn giản và cung cấp nhiều tính năng để có thể tải xuống nhiều ứng dụng. Trên website này, hầu như tất cả các ứng dụng đều có sẵn để tải xuống miễn phí.

Google Play Store là một ứng dụng rất toàn diện nhưng rất tiếc, trên Google Play Store có nhiều ứng dụng phải trả tiền. Vì vậy, các biện pháp thay thế nó rất hữu hiệu trong việc giải quyết vấn đề này. Bạn có thể thoải mái tải về các ứng dụng Android mà không có bất kỳ giới hạn nào.

7. taigameionline.vn

Với Android Free Download, bạn có thể tải xuống các game miễn phí hay nhất dành cho máy tính bảng hoặc điện thoại Android. Và bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng trả phí trên các theme Android.

Mẹo hay khác:

 • Những trang web download phần mềm miễn phí an toàn
 • Cách cài đặt ứng dụng trên Android mà không dùng Google Play Store
 • Thủ thuật tải Video từ Youtube không cần dùng phần mềm
 • Làm thế nào để tải file Torrent bằng IDM?
 • Cách tải video Facebook không cần dùng phần mềm

Chúc các bạn thành công!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 21

Load more