Blog

Tải Camtasia Studio 7 Full Cr@ck – Quay video màn hình, chụp ảnh màn hình

216
Tải Camtasia Studio 7 Full Cr@ck – Quay video màn hình, chụp ảnh màn hình

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết tải camtasia studio 7 hot nhất hiện nay

Quay video dektop, website, bài giảng, thủ thuật… với Camtasia Studio 7.1.1 – ứng dụng mạnh mẽ trong việc ghi lại các thao tác trên màn hình desktop của bạn. Do đó, các bạn nên tải Camtasia Studio về máy để sử dụng hiệu quả.

Mục lục bài viết1. Giới thiệu về Camtasia Studio 7.1.1 và các tính năng2. Một số tính năng chính của Camtasia Studio 7.1.13. Hướng dẫn cài đặt và Active Camtasia Studio 7.1.14. Hướng dẫn ghi lại màn hình với Camtasia Studio 7.1.1

Camtasia Studio là hai sản phẩm trong một, Trình ghi màn hình & Trình tạo và chỉnh sửa video, Nó có khả năng tạo video mạnh mẽ, tương tác & chuyên nghiệp có thể được sử dụng cho nhiều dự án như tạo video YouTube, Camtasia cung cấp cuộc gọi mới- ra các tùy chọn, công cụ chia sẻ được cải tiến và giao diện người dùng được cập nhật hoàn toàn.

1. Giới thiệu Camtasia Studio 7.1.1

Camtasia Studio là một ứng dụng tuyệt vời và chuyên nghiệp giúp bạn ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính để xem lại hoặc chia sẻ nó với bạn bè, hay lớn hơn là hướng dẫn và dạy lại người khác một kiến thức nào đó.

Camtasia Studio

Tải Camtasia Studio – Công cụ quay video màn hình

Với phần mềm này là giải pháp hoàn thiện cho việc thu lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video màn ảnh phong phú đồng thời có thể xuất ra rất nhiều các định dạng video mà bạn cần.

2. Một số tính năng chính của Camtasia Studio 7.1.1

Tai Camtasia Studio

Hướng dẫn tải Camtasia Studio về máy

Biên tập và tăng cườngBiên tập và tăng cường video của bạn với các callout, tiêu đề, credit, phóng hình, giãn hình, quay hình và các bản nhạc bổ sung. Các tùy chọn biên tập mở rộng của Camtasia Studio đều trong tầm tay bạn.Chia sẻXuất bản ra dạng Flash, QuickTime và hàng loạt các định dạng video khác, sau đó chia sẻ trên mạng, CD hay DVD. Bạn có thể sử dụng trình Production Wizard để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn định dạng và các thiết lập phù hợp nhất trong việc chia sẻ với các khán giả, hay bạn có thể có quyền kiểm soát hoàn

3. Hướng dẫn cài đặt và Active Camtasia Studio 7.1.1

* Cài đặt: Các bạn download file taigameionline.vn và cài đặt phần mềm một cách bình thường.* Cr@ck: Các bạn mở file “Camtsia 7.1 taigameionline.vn” rồi copy Name và Serial rồi paste vào phần đăng ký của phần mềm.

Xong! Các bạn đã có phần mềm bản quyền để sử dụng.

4. Hướng dẫn ghi lại màn hình với Camtasia Studio 7.1.1

Mở Camtasia Recorder lên:

Chọn Fulscreen để quay toàn màn hình hày chọn Custom để chọn quay 1 vùng trên màn hình.

Click vào Webcam off để chuyển sang chế độ Webcam on:

Chỉnh âm lượng ở mục Audio tới khi ưng ý rồi Click “rec” để bắt đầu quá trình ghi lại màn hình máy tính. Các bạn cũng có thể tắt audio để chỉ ghi hình mà không ghi âm thanh.

Đặc biệt nếu các bạn muốn ghi chỉ âm thanh trong máy tính chứ không ghi âm thanh từ ngoài tác động vào thì các bạn vào Audion on > Do not record Microphone.

Khi đã ghi hình đủ thời gian cần thiết rồi, bạn Click vào Stop để bắt đầu quá trình tạo video.

Tại cửa sổ hiện ra các bạn click vào Produce, rồi chọn nơi lưu file .camrec của video vừa ghi (đây là file gốc để tạo ra các loại định dạng video khác nhau mà bạn muốn sau này).

Download Camtasia Studio

Tải Camtasia Studio dễ dàng, nhanh chóng

Tại cửa sổ tiếp theo, ở dưới dòng Show me how to produce my video, các bạn chọn loại video mà bạn muốn tạo ra như MP4, share youtobe,… rồi click nextCác bạn đặt tên cho file video và chọn nơi lưu video rồi click Finish.Đợi đến khi phần mềm chạy xong là bạn đã có một video để xem lại khi cần hay chia sẻ với bạn bè.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan