Blog

Tướng tai cao hơn mắt ở nam nữ có gì đặc biệt?

14
Tướng tai cao hơn mắt ở nam nữ có gì đặc biệt?
Tướng tai cao hơn mắt ở nam nữ có gì đặc biệt?

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình những đặc thù riêng trên cơ thể, không ai giống ai. Chẳng hạn như có người lỗ tai mọc cao hơn mắt nhưng có người mọc thấp hơn mắt. Dựa theo nhân tướng học thì sự chênh lệch cao thấp này sẽ dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh. Vậy tướng tai cao hơn mắt ở đàn ông, phụ nữ là tướng phúc hay họa? Vận mệnh tương lai ra sao? Hãy cùng ngayam giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tai cao hơn mắt là như thế nào?

Tướng tai cao hơn mắt ở nam nữ có gì đặc biệt?-1

Bạn đang xem: tai cao hơn mắt

Thông thường tai của một người sẽ có chiều cao ngang bằng với mắt. Nhưng một số trường hợp, vị trí tai cao hoặc thấp hơn so với mắt. Dựa theo vị trí này mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người.

Người có tai cao hơn mắt có nghĩa là điểm cao nhất trên vành tai sẽ cao hơn mắt khi bạn nhìn ngang. Theo nhân tướng học người có tướng tai cao thường là người tài giỏi, thông minh xuất chúng.

Đặc biệt tài ăn nói của người tai cao rất khéo léo, trong các tình huống họ giỏi biện minh. Vì thế bất kể là nam hay nữ khi sở hữu tướng tai cao thích hợp trong môi trường tranh cãi như luật sư,… Từ lúc sinh ra, người có tướng tai cao sống trong giàu sang, cuộc sống chẳng cần lo lắng đến cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên khi lớn lên họ gặp khi ít khó khăn, nhưng ngay lúc nào có quý nhân sẵn sàng ra tay giúp đỡ. Có thể nói rằng người có tướng tai cao là số hưởng, tướng vinh hoa phú quý. Ví dự điển hình nhất như tổng thống Donald Trump hay Barack Obama,.. một trong những người có tướng tai cao hơn mắt.

Đàn ông tai cao hơn mắt nói lên điều gì trong tướng số?

Tướng tai cao hơn mắt ở nam nữ có gì đặc biệt?-2

1. Tính cách

Xem thêmTham khảo: Download bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp 2D / 3D cho Win 7/10/11

Chàng trai sở hữu tướng tai cao hơn mắt thường là người tài giỏi và thông minh. Không những thế còn khéo léo trong ăn nói, luôn làm hài lòng người khác chỉ với vài câu nói đơn giản.

Đặc biệt khả năng nhìn thấu tâm tư suy nghĩ của người khác. Chỉ cần trò chuyện, chàng trai sẽ hiểu thấu mọi suy nghĩ của bạn. Cũng chính điều này mà nhiều người muốn tránh né, tránh để người khác phát hiện bí mật bên trong.

2. Con đường làm ăn

Vốn là người thông minh nên khả năng nắm bắt tình hình rất cao. Một khi có cơ hội là chàng trai nhanh chóng tiến hành các dự định của bản thân. Đặc biệt với tài ăn nói của mình, chàng trai thích hợp trong môi trường tranh luận, hùng biện như luật sư,…

Với sự cẩn thận, tỉ mỉ của chàng trai nên họ luôn suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đôi lúc sự vội vàng, hấp tấp của chàng trai khiến sự nghiệp gặp không ít rắc rối.

3. Tình yêu hôn nhân

Chàng trai có tướng tai cao hơn mắt thường đặt tiêu chí cao cho người bạn đời. Vì thế họ khó tìm người hợp ý để kết thâm giao. Chính điều này mà chàng trai kết hôn khá muộn, chàng trai muốn sự nghiệp ổn định mới lo đến chuyện hôn nhân.

Tình yêu của chàng trai tai cao khá chân thành, một khi yêu ai là yêu hết mình. Nói về cuộc sống hôn nhân thì khá viên mãn. Tuy lúc bắt đầu có chút mâu thuẫn, xung đột nhưng về sau cả hai luôn yêu thương và gắn bó mặn nồng.

Vận mệnh phụ nữ tai cao hơn mắt tốt hay xấu?

Tướng tai cao hơn mắt ở nam nữ có gì đặc biệt?-3

1. Tính cách

Xem thêmTham khảo: TOP 10 CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO MBA TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Tính cách của cô nàng tai cao hơn mắt hoàn toàn khác ngược với nam giới. Cô nàng khá rụt rè và nhút nhát. Đôi khi cô nàng chọn cách im lặng để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Dù đúng hay sai cô nàng cũng chẳng nói rõ quan điểm của chính bản thân.

Đặc biệt khả năng chịu đựng của cô nàng rất tốt, dù ai nói gì cô nàng cũng không phản đối. Nàng chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân, mặc dù người bên cạnh tốt hay xấu. Đôi lúc cô nàng ích kỷ, dù thấy điểm sai của người khác nhưng không nhắc nhở. Mặc cho người khác làm gì làm, không ý kiến.

2. Công danh sự nghiệp

Chính vì tính cách quá thờ ơ và vô tâm của nàng nên con đường sự nghiệp của cô nàng tai cao chẳng mấy thuận thành. Làm gì cũng không có chủ kiến của riêng mình nên dễ bị người khác cướp tay trên.

Đặc biệt cô nàng hay chịu cảnh gắp lửa bỏ tay người. Mọi khó khăn trong làm ăn liên tục xảy ra với nàng. Tuy nhiên càng về hậu vận thì con đường sự nghiệp càng ổn định. Cuộc sống lúc mới bắt đầu khó gian nan nhưng về già khá an nhàn và sung túc.

3. Hôn nhân gia đình

Vốn là cô nàng yêu thích cái nhẹ nhàng, từ tốn nên luôn nhận được sự quan tâm của người khác giới. Đi đâu cũng được nhiều người yêu thương quý mến. Cũng chính sự nhẹ dạ cả tin nên nàng chịu nhiều tổn thương trong tình yêu.

Nói về cuộc sống hôn nhân gia đình thì nàng tai cao thường chịu nhiều lận đận. Dù là người vợ, người mẹ hết lòng vì gia đình nhưng vẫn không hạnh phúc bên người bạn đời. Về già chỉ được nhận sự quan tâm của con, bạn đời mất sớm phải sống cô đơn bóng xế chiều.

>>> Xem thêm: Đàn ông con trai môi đỏ thì như thế nào?

Các bạn vừa xem qua tướng tai cao hơn mắt ở đàn ông, phụ nữ. Chẳng ai quyết định được vị trí cao thấp của lỗ tai, bởi đó là món quà mà ông trời ban tặng cho mình. Thay vì than thân trách phận thì bạn hãy cố gắng hoàn thiện bản thân. Với sự cố gắng không ngừng của bản thân, tin chắc thành công sẽ mỉm cười với bạn. Chúc quý bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết với mọi người nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more