Blog

Cách cài đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên máy tính

437
Cách cài đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên máy tính

Dưới đây là bài viết tải capcut trên máy tính hot nhất hiện nay

Capcut (hay trước đây còn được biết đến với tên gọi là Viamaker hay Capcut Trung Quốc) là công cụ chỉnh sửa video TikTok “tất cả trong một” hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tạp ra những video “ấn tượng” và chuyên nghiệp.

cach su dung capcut tren may tinh

Cách chỉnh sửa video trên máy tính bằng Capcut

Thay vì sử dụng Capcut trên điện thoại, người dùng đã có thể cài đặt đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên máy tính của mình để trải nghiệm thao tác trên màn hình lớn hơn.

1. Capcut có gì nổi bật

Capcut hiện là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video TikTok phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng chỉnh sửa video này được nhiều người dùng đánh giá cao và yêu thích bởi:

– Hoàn toàn miễn phí sử dụng.- Được trang bị và người dùng có thể dễ dàng truy cập nhiều tính năng, công cụ cắt, xoay và thay đổi tốc độ video.- Kho bộ lọc nâng cao và hiệu ứng đẹp, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo.- Thư viện nhạc “khổng lồ” và các bài hát độc quyền.- Bộ sưu tập font chữ và sticker thịnh hành.

2. Cách cài đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên máy tính

Như taigameionline.vn đã đề cập ở trên, để cài đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên máy tính giải pháp duy nhất là sử dụng các phần mềm giả lập android như MEmu hay Bluestacks.

Trong phần hướng dẫn này taigameionline.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên máy tính bằng phần mềm giả lập MEmu. Các bước thực hiện trên Bluestacks cũng tương tự.

Thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt Capcut trên máy tính bằng MEmu

Bước 1: Đầu tiên tải phần mềm giả lập Android MEmu về máy và cài đặt.

Tải MEmu tại đây:

=> Link tải MEmucach su dung capcut tren may tinh

Bước 2: Tiếp theo tiến hành chạy file .exe mà bạn vừa tải về và cài đặt giả lập MEmu trên máy tính của mình.

chinh sua video TikTok bang CapCut

Bước 3: Sau khi cài đặt xong MEmu, ở bước này tiến hành chạy phần mềm giả lập và đăng nhập tài khoản Google của bạn. Nếu chưa có tài khoản Google bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản tại đây.

Tìm hiểu ngay: Cách tạo tài khoản Google

Bước 4: Truy cập cửa hàng Google Play Store và nhập CapCut vào khung search (tìm kiếm). Trên danh sách kết quả tìm kiếm, tìm và click chọn Install (cài đặt) nằm kế bên CapCut để cài đặt ứng dụng.

tao video TikTok bang CapCut

Bước 4: Mở ứng dụng CapCut mà bạn vừa tải về và bắt đầu tạo, chỉnh sửa video TikTok giống như cách mà bạn vẫn làm trên các thiết bị Android và iOS của mình.

Cách cài đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên máy tính

Tham khảo thêm chi tiết các bước để tạo video Tiktok bằng Capcut như thế nào tại đây.

Xem ngay: Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

Như vậy bài viết trên đây taigameionline.vn vừa hướng dẫn bạn các bước để cài đặt và sử dụng Capcut, chỉnh sửa video trên máy tính. Hy vọng có thể giúp bạn tạo ra những video chất lượng, sáng tạo để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.

Theo mặc định, tất cả các video chỉnh sửa bằng capcut đều chứa hình mờ capcut ở phía cuối của video. Để tắt hình mờ này, khiến video trông đẹp mắt và tự nhiên hơn, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách xóa logo Capcut trên video của chúng tôi.

Tìm hiểu ngay: Cách làm Trend biến hình siêu nhân trên Tiktok bằng Capcut

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan