Blog

tai den flash ve may dien thoai | TaigameIOline

69
tai den flash ve may dien thoai | TaigameIOline
Video Tai den flash ve may dien thoai

FLASH 3 – Nháy đèn Flash khi có cuộc gọi [NEW] Đánh giá bài viết

Nháy đèn Flash 3 là gì ? Tải về máy miễn phí ? Cách tải ?

Tải Nháy đèn FLASH 3 Miễn Phí – Nháy đèn Flash khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

Bạn muốn có một chút gia vị khác biệt khi có cuộc gọi, tin nhắn đến điện thoại của bạn ngoài những tiếng chuông đơn điệu ra? Hãy cùng tải nháy đèn Flash về máy và tìm hiểu ngay ứng dụng nổi trội này dưới đây nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm: – Cách tải Google Play Về Máy Tính – Cài đặt CH PLAY vào máy tính

– Tải CH Play Miễn phí – Cách tải Ch Play APK về máy Điện thoại Android

– Tải Zalo phiên bản mới nhất cho Android và Máy tính Pc, Laptop

– Tải Appvn mới nhất miễn phí về máy Andorid

– Cách thoát, gỡ tài khoản CH Play – Đăng xuất CH Play trên Android

– Tải QR Code – Trình máy quét mã QR và mã vạch cho Android

nháy đèn flash 3

Logo Nháy Flash 3

Flash 3 là gì ?

Ứng dụng nháy đèn flash khi có cuộc gọi – Flash 3 mang đến cho bạn tính năng tương tự chức năng cảnh báo bằng Flash trên các thiết bị iPhone (LED Flash Alert), nhưng ứng dụng này đã được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh hơn, tốt hơn và ấn tượng hơn.

tải nháy đèn flash 3

Nháy Flash 3 – Nháy sáng đèn khi có cuộc gọi đến

Nháy đèn Flash 3 ( Nháy Flash 3 – Flash Alerts 3) là ứng dụng nháy sáng đèn Flash khi có cuộc gọi đến, tin nhắn đến, hoặc khi có thông báo từ các ứng dụng tốt nhất hiện nay. Sử dụng cực kì đơn giản và dễ dàng trên máy điện thoại Android chỉ với 1 thao tác bật/tắt chức năng.

Nháy Flash 3 hiện đang là ứng dụng nháy đèn sáng hữu ích hàng đầu cho máy điện thoại Android. Ứng dụng nháy đèn thông báo này được tạo ra sau rất nhiều cải tiến và liên tục nâng cấp để giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, thuận tiện nhất. Và nó hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Android nên bạn cực kì yên tâm và dễ dàng trong việc sử dụng nhé.

Khi có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn(sms, Facebook, Zalo…) đến máy điện thoại của bạn, đèn Flash của điện thoại sẽ chớp sáng liên tục để cảnh báo cho bạn biết. Với các tính năng vượt trội, Nháy đèn Flash thế hệ thứ 3 giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi, tin nhắn, thông báo quan trọng nào !

Tải Nháy Đèn Flash 3 về máy điện thoại Android Miễn Phí

Tải Nháy Flash 3 từ CH Play

(Kích thước: 2,7 Mb)

Link Tải Trên CH PLAY

Chức năng chính và các tùy chỉnh nâng cao trên Nháy Flash 3

Chức năng chính của ứng dụng nháy đèn Flash 3 trên điện thoại

– Nháy sáng đèn flash khi có cuộc gọi đến. – Nháy flash khi có tin nhắn SMS đến. – Nháy đèn flash khi có thông báo từ tất cả các ứng dụng (khi có tin nhắn, cuộc gọi và các thông báo khác).

Tải nháy đèn Flash 3 về trên điện thoại, bạn còn có thể sử dụng thêm chức năng làm đèn pin, nháy đèn sáng cảnh báo SOS hay nháy đèn Flash tạo ánh sáng DJ trong các buổi tiệc với bạn bè. Bằng cách: tại giao diện của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng ” Đèn Pin ” góc phải phía trên màn hình => Giao diện mới hiện ra, bạn chọn 1 trong 3 biểu tượng ” Đèn Pin ” , ” SOS ” , ” DJ ” tương ứng với 1 trong 3 chức năng Đèn Pin, Nháy Đèn SOS, Nháy Đèn Flash Kiểu DJ mà bạn muốn dùng. Và bạn có thể chỉnh tốc độ nháy sáng đèn Flash SOS và DJ theo ý muốn bằng 2 thanh trượt ngang trái phải như hình dưới. Rất đơn giản và tiện lợi phải không nào !

tải nháy đèn flash 3 miễn phítải nháy đèn flash 3 về máy android

Chức năng đèn Pin, SOS, DJ trên Nháy Flash 3

Các tùy chỉnh nâng cao trên Nháy đèn Flash 3

Thao tác bật/tắt chức năng đèn nháy sáng Flash đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ON/OFF để bật và tắt Flash.

nhay-flash3-2

Bật/Tắt Nháy đèn Flash trên máy Android đơn giản

– Tải Nháy Đèn Flash 3 về máy bạn có thể thay đổi tốc độ nháy sáng ( tính theo đơn vị ms ), số lần chớp của đèn Flash theo sở thích của bạn tại mục Tốc độ chớpSố lần chớp khi có thông báo như hình dưới (có sẵn 10 tốc độ chớp nháy Flash khác nhau).

tải nháy đèn flash 3 cho điện thoạiĐiều chỉnh tốc độ chớp trên Nháy Flash 3

Cài đặt tính năng nháy đèn Flash 3 khi các ứng dụng, phần mềm khác trên điện thoại có tin nhắn, cuộc gọi, thông báo. (có thể chọn lựa danh sách các ứng dụng muốn nháy đèn flash khi có thông báo, không giới hạn số lượng ứng dụng)

Bạn vào mục ” Thông báo của ứng dụng ” => ” Chọn Ứng Dụng ” bạn muốn nhận được cảnh báo bằng đèn Flash nháy sáng khi có thông báo đến, bằng cách tích dấu ” ” vào ô vuông bên cạnh. Số lượng ứng dụng bạn có thể chọn không giới hạn nhé.

tải nháy đèn flash 3 cho android tải nháy đèn flash 3 miễn phí

Chọn Ứng Dụng thông báo Nháy đèn Flash

Nháy Đèn Flash 3 có tính năng rất thông minh – bạn có thể chọn chế độ không nháy đèn Flash khi bạn đang dùng điện thoại ( màn hình đang sáng ) hoặc khi mức pin trên điện thoại của bạn dưới 15% thì đèn Flash tự tắt. Bạn đang dùng điện thoại và bạn sẽ không bị làm phiền bởi ứng dụng Flash 3, rất tuyệt đúng không.

tải ứng dụng nháy đèn flash 3Tính năng thông minh của ứng dụng Nháy Flash 3

Tải nháy flash 3 về máy điện thoại Android xong bạn sẽ thấy phần tùy chỉnh khung giờ hoạt động của ứng dụng tại mục ” Hẹn giờ tắt Flash “, chức năng nháy đèn Flash sẽ không hoạt động vào khung giờ bạn muốn.

ứng dụng nháy đèn flash 3Hẹn giờ tắt đèn Flash vào giờ bạn muốn

Nháy đèn Flash 3 có chức năng tùy chọn có nháy sáng đèn Flash hay không khi điện thoại ở chế độ Chuông/Rung/Im lặng. Bạn chỉ cần nhấn vào mục Bật thông báo flash ở chế độ và chọn chế độ phù hợp.

ứng dụng nháy sáng đèn flash

Tải Nháy Đèn Flash 3 miễn phí – Tùy chọn chế độ nháy đèn

Tự do lựa chọn đèn nháy Flash sáng ở mặt trước hay mặt sau máy điện thoại hoặc nháy đèn Flash ở cả 2 mặt bằng chức năng ” Quản lý Flash ” vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần nhấn vào mục Quản lý Flash và chọn chế độ nháy mà bạn thích là xong, quá đơn giản !

nháy flash 3nháy đèn flash cho android

Chọn chế độ nháy đèn Flash

Lưu Ý: Điện thoại của bạn phải có cả đèn Flash mặt trước mới dùng được chức năng này, không thì mặc định sẽ chỉ nháy sáng được đèn Flash mặt sau của máy.

Bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn biết về ứng dụng tuyệt vời Nháy Flash 3. Nếu thấy ứng dụng này hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng nhé.

Chúc bạn tải Nháy Đèn Flash 3 và sử dụng thành công !

Bạn đang xem bài viết: FLASH 3 – Nháy đèn Flash khi có cuộc gọi [NEW]

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới