Blog

Download Diablo 1 Hellfire bản chuẩn + Video cài đặt chi tiết

234
Download Diablo 1 Hellfire bản chuẩn + Video cài đặt chi tiết

Dưới đây là danh sách tải diablo 1 hay nhất được bình chọn

Diablo 1 được xem như một trong những tựa game đình đám với những trận chiến cam go, đen tối nơi mà kẻ phản diện dành lợi thế. Nếu muốn được trải qua các cung bậc cảm xúc đầy gay cấn, tuyệt đối đừng bỏ qua tựa game này. Hãy tiến hành download Diablo 1 theo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của taigameionline.vn.

Xem thêm: Tải Game Mafia 2 Việt Hóa 100% Cho PC + Cài Đặt Chi Tiết

Download Tải Game Diablo 1 Full Cr@ck + Hellfire

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : techrum8668@taigameionline.vn chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Diablo 1 là game gì?

Diablo 1 là game gì?

Với game Diablo 1, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới giả tưởng bí ẩn, đen tối. Người chơi sẽ hóa thân vào một trong ba nhân vật để khám phá thế giới với những bí ẩn thời cổ đại, được tham gia và những cuộc phiêu lưu khám phá vùng đất mới, tìm kiếm kho báu và trải qua những cuộc chiến đầy cam go với kẻ thù.

Sơ lược về nội dung của Diablo 1

Thế giới trong Diablo chìm vào những cuộc chiến triền miên, không có một ai nằm ngoài cuộc chiến này, kể cả con người, thiên thần hay ác quỷ. Bấy giờ, chúa tể Diablo đã trở lại.

Diablo đã lập ra kế hoạch cụ thể nhằm giải cứu hai người anh em bị lưu đày là Mephisto và Baal. Bên trong hầm mộ cổ tại thị trấn Tristam, hắn nắm trong tay toàn bộ quyền kiểm soát vương quốc Khanduras cùng sinh mạng của toàn bộ dân chúng ở đây. Khi vị vua Leoric bị thế lực đen tối của Diablo khống chế, có một vị anh hùng đã xuất hiện để giải cứu vùng đất này.

Sau khi vượt qua mê cung của ngôi mộ cổ dưới lòng đất Tristram – nơi ẩn nấp của chúa tể Diablo. Người anh hùng đã đối đầu với Diablo. Anh đã hy sinh tất cả, thậm chí cả linh hồn của mình để có thể thu phục Diablo, phong ấn hắn bên trong cơ thể mình.

Người anh hùng tin rằng với sức mạnh ý chí của mình, anh có thể chế ngự được con quỷ Diablo giờ đang ở bên trong anh. Tuy nhiên, anh không hề biết rằng, chính hành động này đã góp phần tăng thêm sức mạnh cho chúa tể Diablo và khiến cho linh hồn của anh bị hủy hoại mãi mãi.

Sơ lược về nội dung của Diablo 1

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của Game Diablo 1

Yêu cầu tối thiểu

Hệ điều hành

Từ Windows XP/2000/Vista trở lên

CPU

Pentium 4

Bộ nhớ RAM

1GB

Bộ nhớ ổ cứng khả dụng

700 MB

Card đồ họa

DirectX độ phân giải 640 x 480

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Diablo 1 (có video hướng dẫn)

Bước 1: Download Diablo 1 về máy rồi tiến hành giải nén file.

Bước 2: Khởi chạy file Setup để tiến hành cài đặt game.

Khởi chạy file Setup để tiến hành cài đặt game.

Tham khảo các bước cài đặt đơn giản theo video hướng dẫn sau:

Bước 3: Cuối cùng, game đã cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu thưởng thức những trận đấu tuyệt đỉnh rồi đấy.

Trên đây là toàn bộ các thông tin, link download Diablo 1 và các bước cài đặt game. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết thêm một tựa game chiến đấu cực hay ho cũng như được trải nghiệm những giây phút chiến đấu đầy cam go, gay cấn.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan