Blog

Cách tải Facebook, Messenger phiên bản cũ, phiên bản mở rộng với nhiều tính năng hấp dẫn trên iPhone

410

Với ftOS X (ftios), bạn sẽ có thể cài đặt được nhiều ứng dụng phiên bản cũ và phiên bản mở rộng trên iPhone để đảm bảo tính ổn định cũng như trải nghiệm nhiều tính năng thú vị mới. Tham khảo ngay mẹo Facebook hay sau đây nhé.

  • Hướng dẫn tải video từ Facebook cho máy tính cực kì đơn giản
  • 4 lý do mất tài khoản và cách khôi phục tài khoản Facebook

Trong thời gian gần đây, những ứng dụng như Facebook, Messenger mà chúng ta thường dùng nhiều hàng ngày vẫn không ngừng nâng cấp, bổ sung nhiều tính năng mới. Do đó, ứng dụng cũng thêm phần “nặng nề” hơn, đôi khi gây giật lag với những thiết bị cũ có cấu hình hạn chế. Tuy vậy, những ứng dụng này lại thường tự update lên phiên bản mới hơn khiên người dùng đôi khi khó chịu.

Với ftOS X, bạn hoàn toàn có thể trở lại những phiên bản cũ hơn của ứng dụng để đảm bảo tính ổn định cũng như mang lại sự nhẹ nhàng hơn cho chiếc máy của mình. Tất nhiên, ở những phiên bản cũ này thì nhiều tính năng mới sẽ không còn khả dụng.

Trước tiên, bạn truy cập vào trang web taigameionline.vn/ bằng Safari để tải về và cài đặt ứng dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 28504087_1349797075166741_1608133855_o Cách tải Facebook, Messenger phiên bản cũ, phiên bản mở rộng với nhiều tính năng hấp dẫn trên iPhone
Truy cập trang web taigameionline.vn và lựa chọn Cài đặt ftOS App.

Do đây không phải tiện ích chính thức trên App Store nên khi cài đặt sẽ yêu cầu cài đặt cấu hình của FTiOS Team. Bạn cần làm các bước xác minh và cài đặt cấu hình này trước theo các bước hướng dẫn trên màn hình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 28460484_1349797061833409_1787263107_o Cách tải Facebook, Messenger phiên bản cũ, phiên bản mở rộng với nhiều tính năng hấp dẫn trên iPhone
Bạn cần cài đặt cấu hình FTiOS Team để hoàn thành cài đặt ứng dụng.

Vậy là ta đã cài đặt xong kho ứng dụng tuyệt vời ftios rồi. Công việc còn lại bây giờ chỉ là khám phá những tiện ích, ứng dụng thú vị tại “kho tàng” này thôi.

Tìm kiếm với cụm từ “facebook”, ta sẽ có ngay một loạt kết quả với các phiên bản Facebook cũ với dung lượng khá nhẹ. Bạn có thể lựa chọn một trong số những phiên bản yêu thích để tải về và sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 28461703_1349797011833414_702408922_o Cách tải Facebook, Messenger phiên bản cũ, phiên bản mở rộng với nhiều tính năng hấp dẫn trên iPhone
Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các phiên bản cũ của bất kì ứng dụng nào. Ở đây tác giả chọn cài đặt Facebook++ để có thể sử dụng 2 tài khoản Facebook cùng lúc.

Ngoài ra, bạn cũng có thế sử dụng các ứng dụng có phần hậu tố “++” phía sau tên trong kho ứng dụng của ftOS X. Những ứng dụng này đã được tùy chỉnh dựa trên phiên bản gốc và có bố sung thêm nhiều tính năng mới không hề có trên phiên bản gốc, thậm chí cả ở bản cập nhật mới nhất.

Lưu ý: Nếu bạn lựa chọn phiên bản cũ để cài đặt thì phiên bản đó sẽ được cài đè lên ứng dụng hiện tại trong máy của bạn. Chỉ những bản mod sẽ được cài đặt riêng và song song với ứng dụng gốc.

Đây cũng là một mẹo nhỏ để bạn có thể cài 2 ứng dụng Facebook, Messenger,… và sử dụng 2 tài khoản trên cùng một thiết bị.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 28547415_1349796991833416_1070673288_o Cách tải Facebook, Messenger phiên bản cũ, phiên bản mở rộng với nhiều tính năng hấp dẫn trên iPhone
Giao diện Facebook++ vẫn giữ nguyên và có thêm một vài thay đổi nhỏ.

Không chỉ riêng Facebook, Messenger hay Twitter,… ftOS X còn hỗ trợ rất nhiều ứng dụng khác được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể theo dõi trng mục ftStore để cập nhật những ứng dụng mới nhất, hoặc theo dõi các tin tức hàng ngày tại mục ftBlog.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 28500430_1349814181831697_108790467_o Cách tải Facebook, Messenger phiên bản cũ, phiên bản mở rộng với nhiều tính năng hấp dẫn trên iPhone
Bạn có thể khám phá thêm nhiều ứng dụng hữu ích và nhiều thông tin khác tại các mục trung ứng dụng.

Trên đây, Sforum đã hướng dẫn các bạn cách tải Messenger và Facebook phiên bản cũ mở rộng với nhiều tính năng hấp dẫn trên iPhone. Chúc bạn thành công nhé!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more