Blog

Commandos – Behind Enemy Lines Game đội biệt kích tinh nhuệ

415

Commandos – Behind Enemy Lines là tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng của hãng Eidos Interactives. Trong game, người chơi sẽ chỉ đạo một đội biệt kích của Nga gồm những người lính quả cảm và tài ba nhất để chống lại quân phát-xít trong thế chiến thứ 2.

Bối cảnh game diễn ra trong thời chiến tranh thế giới thứ 2 khi quân Phát-xít âm mưu thôn tính thế giới. Chúng chiếm đóng nhiều nơi, tạo ra những trận thảm sát khắp nơi trên thế giới. Theo đó, khối Đồng Minh được hình thành nhằm chống lại chủ nghĩa Phát-xít.

Commandos: Behind Enemy Lines

Commandos – Behind Enemy Lines mô phỏng về một nhóm biệt kích bí ẩn có thật của Nga, những người có công lao lớn góp phần vào chiến thắng của quân Đồng Minh trong chiến tranh thế giới lần 2.

Bạn sẽ có cơ hội tham gia hơn 20 cuộc phiêu lưu từ Bắc Phi cho đến Châu Âu. Chuyến phiêu lưu sẽ bắt đầu ở Na Uy trong những ngày đầu chiến tranh sau đó đến Bắc Phi, Pháp và cuối cùng ở Đức. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số điểm và khi đủ số điểm sẽ được thăng cấp bậc.

Đội biệt kích tinh nhuệ

Người chơi phải chỉ đạo những người lính tinh nhuệ nhất để thực hiện những nhiệm vụ vô cùng khó khăn như thâm nhập vào căn cứ quân Phát-xít, thu thập các thông tin quan trọng có lợi cho Đồng Minh, làm gián đoạn liên lạc của địch, phá hủy lô cốt địch, bắt sống tướng của địch, giải phóng người của ta …

Nhóm bao gồm 6 người lính được đào tạo đặc biệt bao gồm đội trưởng Green Beret, tay bắn tỉa, lính hải quân, một điệp viên, một chuyên gia phá hủy và một cựu chiến binh hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ.Người chơi cần nắm rõ biệt tài của từng nhân vật để giao nhiệm vụ phù hợp cho họ. Cụ thể là:

 • Đội trưởng mũ nồi xanh Green Beret là người có nhiều khả năng nhất trong đội, với sức mạnh và tốc độ cao nhất. Anh có thể vác xác kẻ thù ra nơi an toàn để tránh tầm nhìn của bọn chúng, bê bình xăng, sử dụng máy đánh lạc hướng, ẩn mình dưới lớp đất cát, leo tường….
 • Sniper là người lính có khả năng bắn tỉa và ám sát nhanh chóng, nhẹ nhàng
 • Điệp viên Spy có khả năng thám thính, đột nhập vào căn cứ địch, cải trang, sử dụng thuốc độc
 • Driver có khả năng lái các loại xe, như ô tô, xe tăng, xe thiết giáp…và sử dụng súng máy
 • Chuyên gia phá hủy Sapper không thể thiếu trong các nhiệm vụ phá hủy với tài sử dụng thuốc nổ, đặt bẫy, cắt hàng rào
 • Fins thành thạo hành động dưới nước, có thể điều khiển các loại tàu thuyền, đặc biệt có thể lặn rất lâu dưới nước, sử dụng súng bắn tên

Bên cạnh hành động một cách đơn lẻ, họ cũng phải làm việc với nhau để hoàn thành những nhiệm vụ chung, đánh bại đối phương và giữ được mạng sống.

Commandos: Behind Enemy Lines

Vận dụng nhiều chiến thuật trong game

Bạn không thể áp dụng cùng một chiến thuật cho các nhiệm vụ khác nhau trong Commandos – Behind Enemy Lines. Tuy rằng những người lính rất tài ba nhưng họ vẫn sẽ bị hạ gục nếu phải đối mặt với súng máy. Do đó, kỹ thuật tàng hình vẫn phải được vận dụng triệt để nhằm tránh phải đối đầu với kẻ thù trừ trường hợp bất khả kháng.Số lượng kẻ thù vô cùng đông cho nên bạn phải cẩn thận lên kế hoạch tuần tra trước, thiết lập bẫy hoặc phục kích một số tên lính và tránh gây chú ý của bọn chúng. Nếu di chuyển không khéo léo bọn chúng sẽ dễ dàng phát hiện ra bạn và cả đội quân sẽ ùa ra tấn công.Kết hợp kỹ thuật tàng hình và chiến thuật phù hợp chính là chìa khóa chiến thắng trong cuộc chiến cam go này.

Commandos: Behind Enemy Lines

Lối chơi độc đáo

Game được thiết kế từ góc nhìn từ trên xuống, có thể xoay trong 4 góc. Yêu cầu cao nhất với người chơi là khả năng tính toán để hạ gục quân địch và hoàn thành nhiệm vụ, điều quan trọng là đừng gây náo động nếu không muốn nhiệm vụ thêm khó khăn hơn. Khi có báo động, địch từ căn cứ sẽ ùa ra rất đông và chúng sẽ cảnh giác và đi tuần chặt chẽ hơn.

Khi đã làm quen cách chơi và điều khiển trong game bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và khó dứt ra được. Game thủ có thể chơi lại nhiều lần nhằm tìm các cách khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ và khám phá ra những khả năng đặc biệt của những người lính biệt kích.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: Pentium 166 MHz
 • DirectX 6.1
 • RAM: 32 MB
 • Ổ cứng: 225 MB
 • SVGA Video Card 1MB DirectX 6.1
 • DirectX-compliant Sound Card

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more