Blog

tai game mini ve may tinh | TaigameIOline

564
tai game mini ve may tinh | TaigameIOline

Dưới đây là danh sách tai game mini ve may tinh hot nhất hiện nay

Mini World: CREATA là tên gọi mới của Mini World: Block Art, game xây dựng thế giới mở có đồ họa dễ thương cùng lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm điều gì đó mới lạ ở thể loại game sandbox giống Minecraft, thì đừng ngại thử Mini World Block Art 0.54.0.

Game sandbox Mini World: Block Art

Chế độ trong game MiniWorld

Sinh tồn

Ở chế độ sinh tồn, người chơi Mini World cần thu thập tài nguyên, xây dựng nơi ở, công cụ và chiến đấu vì sự sinh tồn. Sau khi có đủ tài nguyên, đi khám phá thế giới hoang dã cùng bạn bè. Khám phá hang động rộng lớn, nuôi gấu trúc ở rừng trúc, hoặc đại chiến rồng đen trong thế giới ngầm. Chế độ dễ chơi này là cách tuyệt vời để học cơ chế game và tự đắm mình vào thế giới phiêu lưu mở rộng lớn.

Sáng tạo

Sáng tạo không giới hạn. Ở chế độ này, người chơi được cung cấp hầu hết tài nguyên ngay từ đầu để xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn. Bạn có thể tạo thành phố khổng lồ, khu nghỉ dưỡng long lanh trên núi trồng đầy tre, lâu đài khổng lồ trên không hoặc trải nghiệm niềm vui nông trang cùng bầy sinh vật giả tưởng thú vị khi tải Mini World PC.

Đa người chơi

Kết nối server và chơi một số mini-game vui nhộn do cộng đồng phát triển. Chơi parkour, câu đố, FPS hoặc game chiến thuật. Chơi cùng hoặc đấu lại những người bạn…

Cộng đồng

Người chơi có thể tương tác với các thành viên khác trong game MiniWorld. Tải bản đồ hoặc chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của chính bạn cho cả thế giới.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu trò chơi Mini World

  • Hệ điều hành: WinXP / 2003 / Vista / 7
  • Bộ xử lý: Lõi kép Intel (R) P4 / PE
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: Đồ họa tích hợp Intel
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Dung lượng: 500 MB dung lượng còn trống

Cập nhật Mini World Block Art mới nhất

Mini World CREATA 0.54.0:

Mini World: Block Art đổi tên thành Mini World: CREATA với hàng loạt môi trường, thử thách mới
Mini World: Block Art đổi tên thành Mini World: CREATA với hàng loạt môi trường, thử thách mới

Cảnh quan mới ở Miras

Núi lửa

Khu vực núi lửa gồm rất nhiều núi lửa, đồi núi, cánh đồng… chứa đầy dung nham. Boom Eggs, Molten Giants hay Lava Crab cùng boss bí ẩn sẽ xuất hiện trong khu vực mới này.

Boss bóng ma mới

Sau khi đặt vật phẩm thánh vào Volcanic Altar, Boss Phantom sẽ được triệu hồi. Khi bóng ma xuất hiện, toàn bộ vùng đất Miras sẽ thay đổi. Bầu trời chuyển thành màu đỏ và sinh vật trung tính sẽ tấn công người chơi.

Đảo nổi

Đảo nổi thường ở dạng phẳng và góc tam giác với những đám mây đủ màu sắc. Ruồi nhặng và bươm bướm chung sống hòa bình nơi đây. Thậm chí, bạn có thể tìm thấy cả ngôi đền nổi ở vùng đảo lớn.

Thử thách hành tinh

Dịch chuyển

Khám phá trạm không gian trên hành tinh. Hệ thống dịch chuyển nằm trong đó, cho phép dịch chuyển tức thời giữa 2 hành tinh cực dễ.

Thử thách mới

Chinh phục thử thách mới tại Miras, Flamas và Horas để thu thập vật phẩm và có cơ hội đấu boss.

Ngoài ra, bản update mới nhất của Mini World CREATA còn bổ sung rất nhiều nội dung mới bên cạnh trang chủ mới, skin và trang bị khác.

Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới game sinh tồn sáng tạo tuyệt vời của Mini World game chưa? Nếu đã sẵn sàng thì còn chờ gì nữa mà chưa tải game Mini World PC về máy và trải nghiệm luôn cho nóng.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan