Blog

Zombie Catchers APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.30.21

19
Zombie Catchers APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.30.21
FREE

Hãy tải ngay phiên bản MOD APK của Zombie Catchers và sẵn sàng tham gia vào cuộc đi săn thế kỉ!

Mục lục

 1. Giới thiệu Zombie Catchers
  1. Thợ săn zombie
  2. Đã đến giờ đi săn!
  3. Một số mẹo bắt zombie
  4. Coi chừng zombie có vũ khí!
  5. Ẩn nấp trước khi bắt zombie
  6. Dọn dẹp các loài động vật gây cản trở
  7. Nâng cấp vũ khí là một việc cần thiết
 2. Phiên bản MOD APK của Zombie Catchers
  1. Tính năng MOD
 3. Tải game Zombie Catchers MOD APK cho Android

Giới thiệu Zombie Catchers

Zombies là chủ đề ưa thích của các nhà làm phim và các nhà sản xuất game. Chúng từng là loài người, nhưng do một virus khiến họ rơi vào trạng thái “nửa sống nửa chết”, tức là cơ thể vẫn có thể hoạt động bình thường nhưng đã mất đi nhận thức. Mục đích sống duy nhất của zombie là ăn thịt và lây lan mềm bệnh bằng cách cắn các sinh vật sống. Trong tất cả các trò chơi hoặc phim mà tôi biết, zombie không hề sợ bất cứ thứ gì. Chúng lao thẳng tới con mồi phía trước mỗi khi bị thu hút mà không hề quan tâm tới những thứ xung quanh.

Bạn đang xem: tai game zombie catchers hack

Tuy nhiên, bạn có bao giờ nghĩ rằng có thứ gì khiến cho zombie khiếp sợ chưa? Đó chính là nhân vật chính trong Zombie Catchers MOD APK (Vô Hạn Tiền) – trò chơi vô cùng hài hước của nhà phát hành Two Man and a Dog và được phát triển bởi một studio game của Phần Lan.

Thợ săn zombie

Zombie Catchers gameplay 1024x768

Câu truyện của trò chơi khá kì quặc và điên rồ. Nếu zombie trong Stupid Zombies được gọi là zombie đần độn, thì tôi có thể gọi zombie trong Zombie Catchers là zombie hèn nhát. Trái Đất đang bị tàn phá bởi dịch bệnh zombie, chúng khiến loài người đứng trước nguy cơ biến mất vĩnh viễn. May mắn thay, chúng ta có sự trợ giúp từ những hành tinh khác. A.J và Bud – hai doanh nhân của thiên hà có kế hoạch bắt hết lũ zombie trên Trái Đất. Nhưng mục đích của họ không phải để cứu loài người mà là để kiếm lợi nhuận. Bằng cách nào ư? Họ sử dụng zombie để chế tạo món nước ép zombie, một loại đồ uống ưa thích của người ngoài hành tinh.

Đã đến giờ đi săn!

Zombie Catchers mod 1024x768

Xem thêmTham khảo: Tổng hợp hình ảnh mặt trăng đẹp nhất | TaigameIOline

Lũ zombie đã ăn não quá nhiều người, giờ là lúc chúng ta “ăn” chúng. Trái ngược với sự đáng sợ thường thấy của zombie, mỗi khi nhìn thấy hai nhân vật chính trong trò chơi này, lũ zombie đều cảm thấy sợ hãi và tìm cách để chạy trốn.

Trong trò chơi này, bạn là một trong hai nhân vật A.J hoặc Bud. Nhiệm vụ của bạn là bắt tất cả lũ zombie yêu cầu trong một level, sau đó bạn có thể tiến lên các level tiếp theo. Cách chơi của trò chơi này tương đối giống với những trò chơi giải đố, tức là bạn cần giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất có thể, ở đây là bắt lũ zombie bằng một cây lao móc. Đầu tiên, bạn cần nhử chúng ra khỏi nơi ẩn nấp bằng những bộ não. Khi bắt được zombie, chúng bị trói vào và bay lên không trung bằng một quả bóng bay. Sau đó, người đồng nghiệp của bạn có thể lái con tàu vũ trụ lao vào và tóm lấy chúng. Bạn có thể mua thêm một số thiết bị khác như lưới, súng điện, súng gây mê, bẫy, bom,… khi có nhiều tiền hơn. Có khá nhiều loại zombie khác nhau, tuy nhiên điều đó không quá ảnh hưởng tới chiến thuật của bạn.

Một số mẹo bắt zombie

Zombie Catchers graphics 1024x768

Coi chừng zombie có vũ khí!

Một số zombie có khả năng ném đá hoặc gậy vào bạn, khiến bạn bị tê liệt trong vài giây. Nếu gặp loại zombie này, hãy tìm nơi ẩn nấp, chờ chúng ném đá rồi sau đó bắt chúng.

Ẩn nấp trước khi bắt zombie

Zombie trong Zombie Catchers khá nhạy cảm, chúng có thể nhận ra sự có mặt của bạn trong một khoảng cách nhất định. Sau khi bạn thả những bộ não để bẫy chúng, hãy nhanh chóng trốn đằng sau một tảng đá lớn hoặc một cái cây. Nếu chúng biết bạn ở đó, thay vì ăn bộ não chúng sẽ bỏ chạy hoặc thậm chí không xuất hiện.

Zombie Catchers apk 1024x768

Dọn dẹp các loài động vật gây cản trở

Xem thêmTham khảo: [BST] 200+ Hình Ảnh Dễ Thương Nhất Quả Đất Ngắm Cực Đã

Ở một số level, có khá nhiều động vật gây cản trở như rắn và dơi. Nếu bạn chạm vào chúng, bạn sẽ bị tê liệt trong vài giây. Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn nên dọn dẹp chúng bằng súng hoặc giáo của bạn ngay từ khi mới bắt đầu ván đấu. Việc này giúp quá trình bắt zombie của bạn không bị cản trở, đồng thời mang lại cho bạn một ít tiền xu.

Nâng cấp vũ khí là một việc cần thiết

Plutonium là loại tiền cao cấp trong trò chơi. Đồng tiền này khá khó kiếm, bạn nên tận dụng nó vào việc nâng cấp các loại vũ khí hoặc mua các loại vũ khí đặc biệt, chẳng hạn như tăng số lượng móc cho khẩu súng của bạn. Trong Zombie Catchers MOD APK của chúng tôi, trò chơi cung cấp cho bạn số tiền vô hạn giúp bạn mở khóa và nâng cấp mọi thứ mà bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần phải đủ level yêu cầu của từng vũ khí nếu muốn mở khóa chúng.

Phiên bản MOD APK của Zombie Catchers

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn sẽ có rất nhiều tiền ngay khi bắt đầu trò chơi.

Tải game Zombie Catchers MOD APK cho Android

Zombie Catchers có đồ họa 2D khá ổn, giao diện điều khiển đơn giản và âm nhạc dễ thương. Trò chơi là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bạn đã sẵn sàng mở một cửa hàng Starbucks với đồ uống chính là một loại nước ép được làm từ zombie?

Danh mục: Blog

Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more