Blog

Google Cast | TaigameIOline

261
Google Cast  | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết tải google cast hot nhất hiện nay

Google Cast cung cấp cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng các thiết bị điện tử, nếu bạn đang xem một bộ phim hay và muốn chia sẻ nó cùng người thân trong gia đình, bằng việc đưa hình ảnh lên ti vi thuận tiện hơn cho việc theo dõi bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản, màn hình ti vi của bạn sẽ hiển thị bộ phim đang xem trên máy tính mà không cần cài đặt nhiều, không cần sử dụng dây nối từ máy tính sang ti vi

Với Google Cast điện thoại của bạn trở thành một thiết bị điều khiển từ xa, ứng dụng có thể tích hợp và sử dụng trên nhiều loại thiết bị di động như iPhone, iPad các thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và máy tính bảng, với giao diện sử dụng khá đơn giản người dùng chỉ cần ấn nút truyền tín hiệu từ các thiết bị di động lên ti vi hoặc loa.

Ngoài các chương trình ti vi, video, hoặc các bản nhạc du dương chương trình của Google Cast còn giúp bạn chia sẻ màn hình làm việc trên máy tính sang màn hình ti vi, phục vụ cho việc xem màn hình dễ dàng hơn, người dùng có thể sử dụng trình duyệt trên màn hình rộng lớn để xem tất cả những gì mình đang làm.

Chromecast App cũng là ứng dụng nhỏ gọn giúp bạn phát các nội dung giải trí từ máy tính lên màn hình TV. Với Chromecast App bạn có thể thỏa thích tận hưởng các chương trình hay từ YouTube, Netflix, Google Play và Chrome trên màn hình TV HD sắc nét.

tai google cast

Với bộ cảm ứng thông minh, Google Cast cho phép bạn điều khiển từ xa, chia sẻ màn hình máy tính với ti vi tại bất cứ nơi nào, do vậy phần mềm hỗ trợ kết nối toàn diện cho bạn, không cần phải đặt ti vi gần thiết bị máy tính, điện thoại mà vẫn có thể xem chương trình dễ dàng, bên cạnh đó chất lượng hình ảnh, âm thanh được chia sẻ lên ti vi, loa không hề bị giảm sút

Google Cast phục vụ cho nhu cầu xem phim, video và nghe nhạc trên các thiết bị lớn như ti vi, loa với phần mềm này người dùng có thể sử dụng nó chia sẻ màn hình máy tính với người thân, cùng nhau xem một bộ phim trên mạng internet thông qua ti vi dễ dàng hơn

Hiện nay có khá nhiều các tiện ích trên trình duyệt hỗ trợ người dùng khá nhiều việc khá nhau. Cũng là một trong những tiện ích tốt, Firebug hỗ trợ các lập trình viên chỉnh sửa giao diện website hiệu quả. Nếu bạn chưa trải nghiệm Firebug thì đó là sự thiệt thòi dành cho bạn.

Với những bạn thường xuyên lướt web mà gặp phải các trang web chứa nhiều quảng cáo thì Adblock lại là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tiện ích Adblock giúp bạn loại bỏ các quảng cáo trên website, giúp lướt web nhanh hơn.

Hiện nay có nhiều cách để người dùng kết nối laptop với tivi giúp chơi game, xem phim trên màn hình rộng hơn, cách hay được dùng nhất đó là kết nối thông qua cáp HDMI… Sử dụng cáp HDMI sẽ giúp bạn kết nối laptop với tivi nhanh nhất, tuy nhiên tùy thuộc các dòng laptop sẽ có cổng HDMI hoặc không có các bạn nhé.

Những tính năng chính của Google Cast:

– Chia sẻ màn hình máy tính sang ti vi mà không cần dây nối

– Điều khiển từ xa

– Sử dụng trên máy tính, iPhone, iPad, thiết bị Android

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan