Blog

Google Play Games cho Android Tổng hợp game hay trên Google Play

103
Google Play Games cho Android   Tổng hợp game hay trên Google Play
Video Tải google play trò chơi

Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Google Play Games tập hợp tất cả các trò chơi trên Google Play để mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Khám phá game hot cùng Google Play Games for Android

Play Games được cung cấp miễn phí trên Google Play Store và khi đã download về sử dụng, bạn sẽ thấy icon điều khiển game ngay trên thiết bị của mình. Giống như các ứng dụng khác, người dùng chỉ việc chạm vào để bắt đầu.

Chơi game vui hơn với Google Play Games app. Ứng dụng sẽ giúp bạn tìm thấy những trò chơi yêu thích, từ hành động cho đến trí tuệ giải đố. Với tính năng Instant Play, rất nhiều trò chơi không yêu cầu cài đặt mà bạn có thể trải nghiệm ngay. Lưu tiến độ chơi và theo dõi thành tích khi lên cấp. Không những thế, CH Play Games còn cho phép chơi tiếp game còn dang dở trên 1 thiết bị mới nếu muốn.

Tính năng đáng chú ý của Google Play Games for Android

  • Chơi game tức thời: Không cần cài đặt mất thời gian. Những trò chơi có nút Instant play kèm theo cho phép chơi toàn bộ game mà không cần cài lên máy.
  • Loạt game Google tích hợp sẵn: Thoải mái chơi game xếp bài Solitaire, dò mìn Minesweeper, rắn săn mồi Sake, PAC-MAN, Cricket hay Whirlybird ngay cả khi thiết bị không kết nối Internet, giúp tiết kiệm dung lượng data đáng kể.
  • Lưu tiến độ chơi: Tiến độ chơi của bạn sẽ được lưu tự động lên dịch vụ đám mây. Người chơi dễ dàng xem lại thành tích của mình sau khi trò chơi đã được đánh dấu Progress saved by Play Games.
  • Hồ sơ game thủ: Bạn có thể tạo ID người chơi tùy chỉnh, mở khóa hệ thống thành tích, kiếm điểm kinh nghiệm XP và lên cấp thông qua profile độc nhất. Profile là nơi bạn quản lý mọi dữ liệu trong Google Play Games.
  • Quay lại lượt chơi: Dễ dàng quay video và chia sẻ những khoảnh khắc chơi game tuyệt vời nhất của bạn để “khoe” với bạn bè cũng như cộng đồng game thủ Google.

Cập nhật Google Play Games mới nhất

Google Play Games cho Android (4/8/2020):

  • Món ăn, màu sắc rắn và chế độ chơi game hoàn toàn mới. Phiên bản mới nhất của game Snake tích hợp sẵn đã sẵn sàng để bạn trải nghiệm ngay hôm nay.
  • Toàn bộ game hiện có sẽ được quản lý ngay trên màn hình Home. Game bóng đá, đánh bại người ngoài hành tinh, phiêu lưu trong mê cung… Bạn sẽ lựa chọn trò chơi nào?

Hướng dẫn sử dụng Google Play Games for Android

Khi mở ra, người dùng sẽ nhận được một menu chạy ở bên trái của màn hình. Nó bao gồm các lựa chọn Play Now, My Games, My Activity, Players, Recommended GamesShop.

Play Now sẽ mang lại My Games, cùng với danh sách những người bạn có thể tham gia chơi cùng, tính năng của trò chơi, bao gồm những trò chơi bạn vẫn chưa có nhưng Google vẫn giới thiệu.

My Games đơn giản là một danh sách tất cả các game mình đã cài và bạn có thể chuyển sang danh sách những game mới chơi gần nhất, dù đây cũng là lựa chọn giống với Activity.

Players là danh sách những liên lạc Google Plus và cho phép người dùng kích vào ai đó để mời họ chơi game cùng mình (hiển nhiên là cả 2 người đều đã cài game đó rồi), trong khi thẻ Shop mở ra mục game của Google Play store. Để quay trở lại menu chính bạn chỉ việc kích vào icon điều khiển ở trên cùng bên phải.

Chia se mọi khoảnh khắc với Google Play Games

Cài đặt

Cài đặt ứng dụng cho phép người dùng kích hoạt thông báo và cho phép người nào (trong Google Plus circles) có thể gửi thông báo và những ai bạn muốn thử thách chơi game.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới