Tải hình nền LMHT Sett game LoL Wallpaper Full HD

Game

Tải hình nền LMHT Sett game LoL Wallpaper Full HD đẹp full HD với độ phân giải lên đến 4k, làm ảnh nền cho máy tính hoặc điện thoại mới nhất. Hoặc có thể dùng làm ảnh bìa trên MXH, avatar. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Sett của các skin tướng như: Sett mặc định, Sett Loạn thế thần binh, Sett Cuồng long quyền, Sett Cuồng long quyền hàng hiệu,… và rất nhiều hình ảnh Sett khác nữa…

1) Tải hình nền LMHT Sett mặc định Wallpaper Full HD

Tải hình nền LMHT Sett mặc định Wallpaper Full HD
Tải hình nền LMHT Sett mặc định Wallpaper Full HD

Vốn là một kẻ máu mặt trong thế giới ngầm Ionia hiện nay, Sett lại có khởi đầu khá khiêm nhường. Mang trong mình dòng máu vastaya của Ionia và con người của Noxus, đứa trẻ “nửa-người-nửa-thú” sinh ra đã bị ruồng bỏ. Cộng đồng vastaya nơi mẹ hắn sinh sống đã trục xuất cả gia đình vì vi phạm luật lệ của bộ tộc. Người dân Ionia thì chẳng bao giờ chấp nhận cuộc hôn nhân đầy cấm kỵ này, dù xuất thân võ sĩ giác đấu của cha Sett khiến họ không dám có nửa câu bất mãn. Tất cả sụp đổ vào cái ngày cha Sett biến mất. Bỗng chốc, tất cả những im lặng dồn nén bấy lâu bung ra. Sett hoang mang không biết cha mình đã đi đâu, và vì sao rắc rối lại đột ngột đổ ập xuống đầu hắn.

2) Tải hình nền LMHT Sett Loạn Thế Thần Binh Wallpaper Full HD

Tải hình nền LMHT Sett Loạn Thế Thần Binh Wallpaper Full HD
Tải hình nền LMHT Sett Loạn Thế Thần Binh Wallpaper Full HD

Một đêm, sau khi bảo vệ danh hiệu trước số lượng khán giả kỷ lục, Sett đã đưa ra yêu cầu mới cho chủ đấu trường. Hắn gợi ý gã nhượng quyền cùng toàn bộ doanh thu cho hắn. Khi gã từ chối, Sett chốt cửa lại. Vài phút sau, cửa mở ra, đám Noxus bước ra ngoài, bầm dập, môi run run công nhận Sett là ông chủ mới.

3) Tải hình nền LMHT Sett Cuồng Long Quyền Wallpaper Full HD

Tải hình nền LMHT Sett Cuồng Long Quyền Wallpaper Full HD
Tải hình nền LMHT Sett Cuồng Long Quyền Wallpaper Full HD

Gạt bỏ được đám ngoại nhân, Sett giờ cai quản đấu trường nơi hắn từng lăn lội. Những người dân Ionia vừa mới thoát khỏi chiến tranh đổ xô đến đó, trả tiền để thỏa mãn thú vui mà chỉ đến giờ họ mới biết là mình có. Sett tận dụng hết cỡ điều đó, hắn tích tụ nhiều của cải và quyền lực hơn cả trong mơ, và hắn biến đấu trường thành một đế quốc ngầm nơi cờ bạc và tội ác lên ngôi.

4) Tải hình nền LMHT Sett Cuồng Long Quyền Hàng Hiệu Wallpaper Full HD

Tải hình nền LMHT Sett Cuồng Long Quyền Hàng Hiệu Wallpaper Full HD
Tải hình nền LMHT Sett Cuồng Long Quyền Hàng Hiệu Wallpaper Full HD

Kẻ nửa người nửa thú giờ cai quản đế quốc ấy bằng chính bàn tay sắt hắn từng dùng để bá chủ đấu trường. Bất cứ lúc nào có kẻ thách thức quyền lực của hắn, hắn đích thân nhắc họ nhớ vị trí của họ. Mỗi cú đấm Sett tung ra là một đòn giáng mạnh vào quá khứ nghèo hèn của hắn, và hắn luôn muốn đảm bảo rằng quá khứ đó sẽ không gượng dậy nổi luôn.

Xem thêm các hình Full HD khác

Để tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao về tướng LoL trong game LMHT cho điện thoại và máy tính Bạn xem thêm tại đây . Nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *