Blog

Cài và sử dụng VietNam Karaoke trên máy tính | TaigameIOline

268
Cài và sử dụng VietNam Karaoke trên máy tính | TaigameIOline

Dưới đây là bài viết tải karaoke việt nam hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video tải karaoke việt nam

VietNam Karaoke thực chất là một chương trình phát video được thiết kế tối ưu lại giúp người dùng tải và phát các bài hát karaoke trên máy tính. Bản thân phần mềm hát karaoke này không chứa nhiều bài hát mà cần người dùng tự tải về. Chính vì vậy, người dùng có thể linh hoạt tìm kiếm và chỉ tải đúng các ca khúc mình yêu thích về thiết bị mà không lo làm đầy dung lượng bộ nhớ.

cai va su dung viet nam karaoke tren may tinh

Cài và sử dụng VietNam Karaoke trên máy tính

Để cài và sử dụng Việt Nam Karaoke trên máy tính, những người dùng yêu ca hát của Taimienphi có thể tham khảo hướng dẫn trong nội dung ngay dưới đây.

Cài và sử dụng Việt Nam Karaoke trên máy tính

Trước khi đi tìm hiểu về cách cài hay sử dụng Việt Nam Karaoke, bạn nên tải phiên bản mới nhất của phần mềm theo đường liên kết dưới đây.

– Tải phần mềm Việt Nam Karaoke tại đây: Download VietNam Karaoke

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Việt Nam Karaoke về thiết bị, bạn tiến hành giải nén. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Winrar , 7 zip , WinZip ,… đều được.

Bước 2: Bạn truy cập vào thư mục chứa Việt Nam Karaoke vừa được giải nén. Nhấn đúp chuột vào tệp tin taigameionline.vn .

cai va su dung viet nam karaoke tren may tinh 2

Bước 3: Trên màn hình làm việc của phần mềm, bạn di chuột sang bên trái . Cửa sổ chọn bài hát sẽ hiển thị ra.

Lúc này bạn nhấn đúp vào tên bài hát mình yêu thích để chọn bài hát.

cai va su dung viet nam karaoke tren may tinh 3

Bước 4: Màn hình bài hát Karaoke sẽ hiển thị như hình dưới đây. Bạn có thể kết nối mic với máy vi tính và bắt đầu ca hát như bình thường;

cai va su dung viet nam karaoke tren may tinh 4

Bước 5: Trong trường hợp bạn muốn bỏ qua bài hát, bạn di chuột sang bên phải màn hình. Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, bạn nhấn Bỏ Qua .

Tương tự, để tắt phần mềm, bạn cũng di chuột sang phải và chọn Thoát ;

cai va su dung viet nam karaoke tren may tinh 5

Có thể thấy, Việt Nam Karaoke là phần mềm nhỏ gọn và có cách sử dụng cực kỳ đơn giản giúp người dùng nhanh chóng thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình. Hy vọng thông qua các bước hướng dẫn mà Taimienphi vừa thực hiện, bạn sẽ dễ dàng sử dụng VietNam Karaoke và có những phút giây giải trí vui vẻ. Ngoài ra, nếu lười cài phần mềm hát karaoke, các bạn có thể truy cập nhiều website, dịch vụ hát karaoke trực tuyến, chi tiết lựa chọn website hát Karaoke tại đây.

Xem thêm: Tải Karaoke Now

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan