Blog

tài khoản khuyến mãi 2 của vinaphone là gì | TaigameIOline

421

Khi kiểm tra tài khoản, ngoài số dư có trong tài khoản chính đôi lúc bạn sẽ thấy sự xuất hiện của tài khoản KM2 Vinaphone và những tài khoản khuyến mãi khác. Vậy thì tài khoản KM2 Vinaohone là gì? Cách sử dụng TK KM2 Vinaphone này như thế nào? Các bạn hãy cũng taigameionline.vn tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ khá bất ngờ về tài khoản KM2 Vinaphone này vì nó sẽ rất có ích cho việc gọi, nhắn tin liên lạc hằng ngày của bạn đấy.

  • Cách kiểm tra ngày kích hoạt Sim Vinaphone chính xác miễn phí
  • Thông báo: Tổng đài Vinaphone 9191 ngừng hoạt động từ 15/12/2018

Tài khoản KM2 Vinaphone là một trong số các tài khoản khuyến mãi của Vinaphone, số tiền trong tài khoản KM2 Vinaphone sẽ dùng cho mục đích gọi, nhắn tin, các bạn có tài khoản nên tận dụng cho việc liên lạc để có thể tiết kiệm tài khoản chính hơn. Nhiều thuê bao Vinaphone thắc mắc rằng, liệu có thể sử dụng tài khoản KM2 Vinaphone để đăng ký 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone được không? Cùng xem câu trả lời chi tiết nhé.

Tài khoản KM2 Vinaphone là gì

Tài khoản KM2 Vinaphone và cách sử dụng tài khoản

Tài khoản KM2 Vinaphone là gì?

Tài khoản KM2 Vinaphone hay còn được viết tắt là TK KM2 Vinaphone là tài khoản xuất hiện khi bạn hòa mạng mới được hưởng khuyến mãi nạp thẻ thì khi kiểm tra tài khoản cũng sẽ có tài khoản này.

Tài khoản KM2 Vinaphone dùng làm gì?

TK KM2 Vinaphone là tài khoản khuyến mãi Vinaphone hỗ trợ thuê bao gọi, nhắn tin hiệu quả hơn. Số tiền trong tài khoản KM2 Vinaphone được dùng làm để:

  • Gọi điện đến các mạng Viễn thông trong phạm vi nội mạng VNPT (gồm các mạng: VinaPhone, và mạng cố định của VNPT).
  • Nhắn tin đến các mạng Viễn thông trong phạm vi nội mạng VNPT (gồm các mạng: VinaPhone, và mạng cố định của VNPT).

>>> Xem ngay: Các gói cước gọi nội mạng Vinaphone giá rẻ ưu đãi

Hạn sử dụng tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone:

Thời hạn sử dụng của tài khoản KM2 Vinaphone phụ thuộc vào ngày sử dụng của tài khoản chính (TKC) của thuê bao. Nên bạn có thể thoải mái sử dụng số dư có trong tài khoản KM2 của Vinaphone mà không cần quá bận tâm về thời hạn sử dụng của nó.

Tài khoản KM2 Vinaphone có đăng ký 3G/4G Vinaphone được không?

Vì tài khoản KM2 Vinaphone là tài khoản khuyến mãi Vinaphone nên bạn không thể sử dụng số dư có trong tài khoản này để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone, 4G Vinaphone hay các dịch vụ Giá trị gia tăng khác.

Thuê bao có nhu cầu truy cập mạng Internet, có thể tham khảo các gói cước 3G Vinaphone, 4G Vinaphone với giá ưu đãi phù hợp với số dư có trong tài khoản chính của mình.

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi Data gấp 6 lần, miễn phí 100% cước phát sinh

Thông tin các tài khoản khuyến mãi Vinaphone:

Ngoài tài khoản KM2 Vinaphone thì các bạn cũng nên nắm thông tin một số loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone khác để sử dụng đúng cách, tránh lãng phí:

1. Tài khoản khuyến mãi KM1

– Dùng gọi nội mạng Vinaphone, Mobifone và cố định VNPT trên toàn quốc.

– Thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính

2.Tài khoản khuyến mãi KM2

– Sử dụng liên lạc nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trên toàn quốc.

– Thời gian dùng được áp dụng theo tài khoản chính.

3. Tài khoản khuyến mãi KM3

– Gọi, nhắn tin cho các thuê bao nội mạng Vinaphone.

– Gọi, nhắn tin cho các thuê bao ngoại mạng trong nước.

>>> Xem ngay: Cách được cộng tiền vào tài khoản KM3 Vinaphone tự động

Để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm thì bạn nên nạp thẻ cào vào các chương trình khuyến mãi Vinaphone để được cộng ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi, thoải mái liên lạc đến nhiều mạng. Còn tài khoản chính bạn có thể dùng để đăng ký 3G Vinaphone để truy cập Internet nếu thích.

Nắm vững cách sử dụng tài khoản KM2 Vinaphone giúp bạn quản lý, điều tiết sử dụng tài khoản hiệu quả hơn. Chúc bạn luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more