Blog

tài khoản mb bank số đẹp | TaigameIOline

382

Việc sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp đang trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Nó sẽ đem đến sự may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu của tài khoản đó.

Nắm bắt được xu hướng này, ngân hàng MBBank đã thực hiện chiến dịch mở tài khoản số đẹp cho khách hàng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản MB Bank số đẹp miễn phí (free), cách đổi số và biểu phí tài khoản số đẹp MB.

Tài khoản số đẹp là gì?

Tài khoản số đẹp là một dãy số có ý nghĩa đặc biệt với người mở tài khoản. Hầu hết các ngân hàng đều có kho tài khoản số đẹp nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ mở tài khoản số đẹp sẽ theo ngày sinh, số CMND, số điện thoại, ngày kỷ niệm,… Đây là một trong những chiến lược phát triển để thu hút được lượng khách hàng mở thẻ tại các ngân hàng. Giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và tạo được điểm nhấn cá nhân khi sở hữu tài khoản số đẹp.

Trước đây, các khách hàng VIP, chủ doanh nghiệp, cá nhân có thu nhập cao mới được ưu tiên dịch vụ này. Tuy nhiên, ngày nay mọi khách hàng đều có thể sở hữu nó. Và đơn vị đang triển khai chương trình mở tài khoản số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay chính là MBBank.

back to menu ↑

Những loại tài khoản số đẹp của MBBank hiện nay

Tài khoản số đẹp tại MBBank sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Tuỳ theo yêu cầu, sở thích, mong muốn của khách hàng mà MBBank sẽ cung cấp tài khoản phù hợp.

Các loại tài khoản số đẹp tại MBBank

Loại tài khoản Đặc điểm Tài khoản số tứ quý + Số tứ quý sẽ bao gồm từ tứ quý 0 đến tứ quý 9. Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa riêng. Nhìn chung nó đều mang đến sự may mắn, thuận lợi, thăng tiến cho chủ tài khoản. Tài khoản tam hoa + Số tam hoa như 111, 222, 333, 444,… Các con số này ngụ ý sự phát đạt, đem đến phúc lộc đầy nhà cho gia chủ. Tài khoản số tiến + Số tiến sẽ là 123, 234, 345, 456,… Dãy số này tượng trưng cho sự bền vững, lâu dài. Chạm đến “đỉnh hảo quang” trên con đường sự nghiệp. Tài khoản lộc phát + Chủ tài khoản lộc phát sẽ có một hành trình tương lai tươi sáng. Thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. back to menu ↑

Cách mở tài khoản MB Bank số đẹp miễn phí

Để mở tài khoản số đẹp tại MBBank thì mọi người cần thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Tải app MBBank

Hiện tại app MBBank đều hỗ trợ trên hai hệ điều hành iOS và Android. Do đó sẽ không có bất kỳ khách hàng nào bị hạn chế ở bước đầu tiên này.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải xong app MBBank, bạn cần mở app và lúc này sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập. Tại đây có “Tên tài khoản” và “Mật khẩu”, vì bạn chưa có tài khoản nên cần chọn “Tạo tài khoản” để bắt đầu đăng ký.

Bước 3: Điền số điện thoại

Bạn cần cung cấp số điện thoại đang dùng để MB Bank gửi mã OTP về tin nhắn. Sau khi nhận được mã thì cần nhập mã xác thực và bấm chọn “Tiếp theo”.

Bước 4: Xác minh thông tin

MBBank sẽ yêu cầu bạn xác minh thông tin qua 3 loại giấy tờ: CMND/CCCD, Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư quân đội nếu là quân nhân. Chọn nhập số CMND/CCCD của bạn vào ô tương ứng và nhấn “Tiếp theo”.

Bước 5: Chụp giấy tờ tuỳ thân

Giấy tờ tuỳ thân cần chụp là hình ảnh CMND/ CCCD mặt trước và sau. Lưu ý cần chụp rõ nét, không mất góc, đầy đủ thông tin cá nhân.

Bước 6: Xác thực khuôn mặt

Hệ thống sẽ bắt đầu tự động nhận diện khuôn mặt, bạn cần quay cận mặt từ trái qua phải. Sau đó đọc dòng số mà MBBank thiết lập sẵn thật to rõ và nhấn chọn “Hoàn thành”.

Bước 7: Nhập thông tin cá nhân

Bạn cần tạo tài khoản bằng việc nhập thông tin cá nhân: họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ. Hoàn tất thì chọn “Tiếp theo”, nhập tên đăng nhập mà email, chọn “Tiếp theo”.

Bước 8: Chọn tài khoản số đẹp

Tại đây sẽ có các mục tài khoản số đẹp miễn phí và có phí. Tuỳ theo nhu cầu, sở thích và điều kiện của mỗi người để có sự lựa chọn phù hợp. Sau khi nhập dãy số mong muốn thì ngân hàng sẽ cung cấp các tài khoản đẹp để bạn dễ lựa chọn.

Bước 9: Kiểm tra thông tin

Để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thì bạn cần kiểm tra toàn bộ thông tin. Nếu không có gì thay đổi thì bấm “Xác nhận”.

Như vậy, việc mở tài khoản MB Bank số đẹp online sẽ được thực hiện theo đúng các bước trên. Bạn hãy nhanh chóng mở ngay cho mình một số tài khoản đẹp để mang lại sự may mắn trong thời gian tới nhé!

back to menu ↑

Biểu phí tài khoản số đẹp MBBank như thế nào?

Hiện nay, MBBank đang cung cấp gói tài khoản số đẹp đăng ký ngay trên app MB. Như vậy sẽ khuyến khích người dùng mở tài khoản để sử dụng nhiều hơn. Mỗi tài khoản số đẹp sẽ có các mức phí khác nhau. Khi đăng ký tài khoản bạn sẽ thấy được chi tiết phí mở tài khoản sẽ được niêm yết trên app MBBank.

MBBank sẽ chia ra hai loại tài khoản là miễn phí mà có phí, cụ thể:

Tài khoản MBBank số đẹp miễn phí

+ Số tài khoản theo số điện thoại.

+ Tài khoản tứ quý: 7777, 8888, 9999,…

+ Tài khoản số lặp: 3344, 5599, 4477,…

+ Tài khoản lặp kép: 6868, 7979,…

Tài khoản MBBank số đẹp có phí

+ Số tài khoản lục quý: 999999, 111111, 666666,…

+ Tài khoản tiến 5: 12345, 34567, 56789,…

Theo biểu phí tài khoản số đẹp của MBBank hiện nay thì có mức giá dao động từ 9 – 24 triệu đồng. Tài khoản càng hiếm, con số càng ý nghĩa thì bạn phải mua với số tiền càng cao.

back to menu ↑

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến việc mở tài khoản số đẹp MBBank

Đổi số tài khoản MB Bank được không?

Theo quy định của ngân hàng MBBank thì việc đổi số tài khoản sẽ không được thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn đã có tài khoản MBBank rồi nhưng muốn đăng ký thêm tài khoản số đẹp thì vẫn được phép.

Để đăng ký tài khoản MB Bank số đẹp free trong khi đã có sẵn số tài khoản thì bạn cần đăng nhập vào internet Banking và đăng ký nhanh chóng. Hiện tại MBBank đang có các gói tài khoản số đẹp miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn nhé!

Cách chọn số tài khoản MB Bank ý nghĩa

 • Nên chọn số tài khoản gắn liền với cuộc sống cá nhân như: ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại,…
 • Chọn theo phong thuỷ: nếu số tài khoản đó hợp mệnh theo thuyết ngũ hành thì sẽ giúp chủ sở hữu có vận khí tốt, nhiều may mắn.
 • Nếu là người kinh doanh, làm ăn thì nên chọn các con số tài lộc như: 6868, 8686, 3979,…
 • Chọn các số tiến để cuộc sống, công việc luôn phát đạt, đi lên như 12345, 34567,…

Mở tài khoản MB Bank số đẹp mất bao lâu?

Nếu bạn mở tài khoản online thì sau khi hoàn tất các bước đăng ký, tài khoản của bạn sẽ được mở ngay. Nếu muốn phát hành thẻ thì đăng ký và cung cấp địa chỉ nhận thẻ để ngân hàng MBBank chuyển phát thẻ đến. Chủ thẻ sẽ phải chịu khoản phí ship thẻ và không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác liên quan đến phát hành thẻ cứng.

Nếu mở tài khoản tại quầy thì sau khi nhân viên giao dịch thông báo mở thành công là bạn đã chính thức sở hữu tài khoản đó. Nếu muốn phát hành thẻ thì phải đăng ký và sau 7 – 10 ngày đến nhận lại thẻ cứng và kích hoạt mã PIN sử dụng.

Tìm các điểm giao dịch/ chi nhánh hoặc cây ATM MB Bank như thế nào?

Bước 1: Truy cập vào trang web tra cứu ATM, điểm giao dịch của ngân hàng MBBank.

Bước 2: Tại mục tìm Tỉnh/ Thành phố thì bạn nhập đúng địa điểm muốn tra cứu.

Bước 3: Kết quả sẽ hiển thị, bạn sẽ thấy địa chỉ của các chi nhánh gần nhất. Trong đó sẽ kèm theo số điện thoại, fax để bạn có thể tiện liên hệ.

Ngoài ra, trên bản đồ có chức năng “Dẫn đường đi”, bạn có thể mở Google Map để tìm đến địa điểm mong muốn.

Những điều bạn chưa biết về tài khoản số đẹp MB Bank

Để sở hữu tài khoản số đẹp MBBank thì nhất định bạn phả cài đặt app MBBank. Sau đó bạn có thể chọn được dãy số từ 3 – 6 ký tự theo sở thích của bản thân. Ngoài ra, khách hàng của MB cũng được hưởng các ưu đãi “khủng” trên ứng dụng MBBank như:

+ Miễn phí giao dịch chuyển tiền.

+ Tặng 0.2% lãi suất khi gửi tiết tại tại MBBank.

+ Có cơ hội trúng 500.000 VNĐ mỗi ngày và 10.000.000 VNĐ mỗi tuần.

+ Giao dịch chuyển khoản được tối đa là 50.000.000 VNĐ/ 1 ngày.

+ Nhận và chuyển tiền online chỉ trong 3s.

+ Mua thẻ cào điện thoại.

+Thanh toán các hoá đơn điện, nước, wifi,…

+ Nhận các mã giảm giá tại Lazada, shoppe,…

Những ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp khác bạn có thể tham khảo

Bên cạnh MBBank thì vẫn còn không ít ngân hàng đang áp dụng chương trình mở tài khoản số đẹp. Bạn có thể tham khảo các đơn vị dưới đây.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank hiện đang mở tài khoản số đẹp cho khách hàng có nhu cầu. Những ưu điểm nổi bật mà VPBank mang lại cho khách hàng như:

 • Số tài khoản đẹp, dễ nhớ, thể hiện đẳng cấp khi sử dụng.
 • Có thể giao dịch bất kỳ lúc nào qua ứng dụng VPBank Online.
 • Được hưởng lãi suất trên số dư tài khoản.
 • Chuyển tiền nhanh chóng, có ngay sau khi hoàn tất giao dịch.

Ngân hàng TPBank

Những điểm nổi bật về tài khoản số đẹp của TPBank như:

 • Khách hàng sẽ được lựa chọn tài khoản theo sở thích, mong muốn của mình.
 • Miễn phí chuyển tiền online và hơn 50 loại phí khác theo quy định ngân hàng.
 • Có thể mở tài khoản số đẹp khi đã có tài khoản thanh toán khác tại TPBank.

Ngân hàng OCB

Để mở tài khoản số đẹp tại OCB thì khách hàng cần các giấy tờ:

 • CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Hợp đồng mở và sử dụng đúng mục đích tài khoản thanh toán.
 • Giấy đề nghị được mở tài khoản số đẹp tại OCB.
 • Ngân hàng OCB sẽ cho phép khách hàng lựa chọn số tài khoản theo sở thích, số điện thoại, số tam hoa, thần tài,…

Trên đây là cách mở tài khoản MB Bank số đẹp miễn phí (free), cách đổi số và biểu phí tài khoản số đẹp MB. Còn chần chừ gì nữa mà không mở ngay một tài khoản số đẹp tại MBBank nữa nào?

Được biên tập bởi: Ngân hàng Online

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 14

24/05/2023 17:52 10

Load more