Blog

Sơ lược về tài khoản Zing ID và các thông tin cần biết

355

Zing ID là gì? Tài khoản Zing sẽ rất cần thiết cho các bạn khi cần truy cập vào zing mp3 nghe nhạc. Tuy cách thức đăng nhập này gần đây bị hạn chế nhưng vẫn còn một vài ứng dụng sử dụng. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm về Zing ID nhé!

Sơ lược tài khoản Zing ID

Sơ lược tài khoản Zing
Sơ lược tài khoản Zing

Zing ID là tài khoản dùng để truy cập vào các sản phẩm của VNG. Chỉ cần tạo 1 tài khoản Zing, bạn có thể dùng để đăng nhập vào tất cả các game của VNG mà không cần phải lập lại thao tác tạo tài khoản rắc rối.

Các khái niệm liên quan Zing ID

Các khái niệm liên quan
Các khái niệm liên quan

“Điều Khoản Sử Dụng”: là Điều Khoản Sử Dụng Zing ID này và các bản sửa đổi, bổ sung tùy từng thời điểm.

ZingID“: là tài khoản Zing được Bạn đăng ký, quản lý để dụng (các) Dịch Vụ của VNG và/hoặc Công Ty Liên Kết với VNG.

“Thông Tin Cá Nhân”: là các thông tin nhằm định danh một cá nhân cụ thể như được quy định tại khoản 4.4, Điều 4 của Điều Khoản Sử Dụng này.

“Dữ Liệu”: là các nội dung/thông tin được tạo/sinh ra trong quá trình Bạn tham gia, sử dụng Dịch Vụ của VNG và/hoặc Công Ty Liên Kết với VNG thông qua việc đăng nhập bằng tài khoản Zing và được hệ thống máy chủ (server) của VNG ghi nhận lại.

Về Zing MP3

Về Zing MP3
Về Zing MP3

Ứng dụng nghe nhạc khá phổ biến là MP3, được sử dụng với tài khoản Zing ID. Nên để thuận tiện, bạn cần phải có cho mình một tài khoản Zing ID. Và sau đây là một vài thông tin về Zing MP3.

  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Watch OS 4.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~170.7 MB, Android ~ 16MB
  • Loại ứng dụng: Nghe nhạc
  • Nhà phát hành: VNG

Chuyển về Zing ID phiên bản cũ

Chuyển về Zing phiên bản cũ
Chuyển về Zing phiên bản cũ

Bạn truy cập vào taigameionline.vn/ Click vào logo Zing me => Kéo thanh cuộn xuống một chút rồi click vào “Quay lại phiên bản zing me cũ” sau đó có thể sẽ hiện một vài bảng thông báo khảo sát, các bạn cứ check chọn tùy ý là được

Chuyển Zing ID về phiên bản mới

Chuyển sang phiên bản mới
Chuyển sang phiên bản mới

Các bạn lưu ý, không phải bạn nào cũng đc chuyển sang phiên bản mới, bạn nào đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm zing me phiên bản mới hoặc được Zing me chọn ngẫu nhiên mới có thể chuyển được sang phiên bản mới. Cách chuyển như hình bên dưới.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Zing ID đơn giản dễ thực hiện nhất

Tạm kết

Trên đây là các thông tin về Zing ID. Mong rằng sau khi đọc xong các bạn sẽ hiểu thêm về tài khoản Zing. Cũng như biết cách chuyển từ phiên bản cũ sang phiên bản mới. Nếu có thắc mắc hay có ý kiến, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!

Hoàng Phúc – Tổng hợp và Edit

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 21

Load more