Blog

Tổng quan về Zing ID và một số thông tin quan trọng cần biết

458

Zing ID – Bạn đã từng nghe đến nó chưa? Đây là tài khoản không thể thiếu để truy cập vào ứng dụng nghe nhạc zing mp3. Mặc dù cách đăng nhập này đã bị hạn chế gần đây, nhưng vẫn còn vài ứng dụng sử dụng nó. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Zing ID qua bài viết này nhé!

Tổng quan về tài khoản Zing ID

Tổng quan về tài khoản Zing
Tổng quan về tài khoản Zing

Zing ID là tài khoản dùng để truy cập vào các sản phẩm của VNG. Đơn giản chỉ cần tạo một tài khoản Zing, bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào tất cả các trò chơi của VNG mà không cần phải tạo một tài khoản mới.

Các khái niệm liên quan đến Zing ID

Các khái niệm liên quan
Các khái niệm liên quan

“Điều khoản sử dụng”: là các quy định và điều khoản liên quan đến tài khoản Zing ID và có thể được sửa đổi hoặc bổ sung theo thời gian.

Zing ID“: là tài khoản Zing mà bạn đã đăng ký và sử dụng để truy cập vào các dịch vụ của VNG hoặc các công ty liên quan đến VNG.

“Thông tin cá nhân”: là các thông tin dùng để xác định danh tính của cá nhân như được quy định trong Điều khoản sử dụng.

“Dữ liệu”: là các nội dung hoặc thông tin được tạo ra trong quá trình bạn sử dụng các dịch vụ của VNG thông qua tài khoản Zing và được hệ thống máy chủ của VNG ghi nhận lại.

Về Zing MP3

Về Zing MP3
Về Zing MP3

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc phổ biến được sử dụng với tài khoản Zing ID. Để tiện lợi, hãy đảm bảo rằng bạn đã có một tài khoản Zing ID. Dưới đây là một số thông tin về Zing MP3:

  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Watch OS 4.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS khoảng 170.7 MB, Android khoảng 16MB
  • Loại ứng dụng: Nghe nhạc
  • Nhà phát hành: VNG

Chuyển về phiên bản cũ của Zing ID

Chuyển về phiên bản cũ của Zing
Chuyển về phiên bản cũ của Zing

Nếu bạn muốn chuyển về phiên bản cũ của Zing, hãy truy cập vào trang web taigameionline.vn/. Nhấp vào logo Zing me, cuộn xuống một chút và nhấp vào “Quay lại phiên bản Zing me cũ”. Sau đó, có thể sẽ hiện ra một số thông báo khảo sát, bạn chỉ cần chọn theo ý muốn là được.

Chuyển Zing ID sang phiên bản mới

Chuyển sang phiên bản mới
Chuyển sang phiên bản mới

Hãy nhớ rằng không phải ai cũng có thể chuyển sang phiên bản mới. Chỉ những người đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm zing me phiên bản mới hoặc được Zing me chọn ngẫu nhiên mới có thể chuyển. Cách để chuyển như hình dưới đây.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Zing ID đơn giản và dễ thực hiện nhất

Tạm kết

Đó là những thông tin về Zing ID mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về tài khoản Zing và cách chuyển từ phiên bản cũ sang phiên bản mới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào, hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết này nhé!

Hoàng Phúc – Tổng hợp và Chỉnh sửa

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more