Blog

tai lich am duong ve dien thoai | TaigameIOline

444

Tải Lịch Vạn Niên 2021 Mới nhất Miễn phí cho Android Đánh giá bài viết Tải Lịch Vạn Niên 2021 – Tải Lịch Âm Dương, Lịch Việt Apk Về máy Android Miễn phí

Xem ngày tốt, ngày xấu, lịch âm, dương,… đã trở thành một phần văn hóa không thể thiếu của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung. Nhưng làm sao để bạn có thể đổi lịch âm dương năm nay, tra cứu xem lịch âm hôm nay,… ở mọi lúc, mọi nơi? Không chỉ đáp ứng được nhu cầu xem ngày giờ, ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021 ra đời sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn và còn làm được nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng chúng tôi tải lịch vạn niên 2021 về máy điện thoại Android của bạn và tìm hiểu xem ứng dụng này có gì nổi bật, hữu ích không nhé.

Xem Thêm: – Tải ứng dụng Facebook miễn phí cho điện thoại Android

– Tải Skype cho Máy tính

– Tải Cửa hàng Play mới nhất cho điện thoại Android

– Tải Google Play apk về máy Android

– Tải ứng dụng Appvn apk miễn phí cho Android

Lịch Vạn Niên 2021 là gì ?

Lịch Vạn Niên 2021 hay còn gọi là lịch âm dương, lịch Việt, lịch Việt Nam năm 2021 là ứng dụng dùng để xem ngày giờ âm dương, tử vi, ngày tốt, ngày xấu cùng đầy đủ thông tin liên quan đến tín ngưỡng Phương Đông ngay trên điện thoại, giúp người xem đưa ra các thông tin, quyết định để công việc hay học tập được suôn sẻ hơn, hỗ trợ xem các ngày trọng đại như nhập trạch, cưới hỏi, kinh doanh… kèm theo cả gợi ý thời tiết trong ngày, trong tháng năm. Thêm vào đó, người dùng có thể học hỏi văn hóa phong tục, lễ hội,… ngay trên ứng dụng.

tải lịch vạn niên 2020 về máy android miễn phí

Lịch vạn niên năm 2021 cho Android

Lịch vạn niên 2021 là ứng dụng cần thiết trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Với việc ứng dụng này ngày càng cập nhật nhiều tính năng mới, giao diện đẹp mắt lại dễ sử dụng, vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không bổ sung ngay ứng dụng tiện ích này vào máy điện thoại của mình ?

Tải Lịch vạn niên năm 2021 miễn phí về máy điện thoại Android Cực Nhanh và Dễ Dàng ngay dưới đây nhé!

Tải Lịch Vạn Niên 2021 Miễn phí Về máy Điện thoại – Tải Lịch Âm Dương, Lịch Việt Apk cho Android

Download Lịch Vạn Niên năm 2021 về máy điện thoại Android và cài đặt ứng dụng file .Apk phiên bản mới nhất Miễn phí 100% tại trang web taigameionline.vn này.

Tải Lịch Âm Dương 2021 apk cho Android

Tải Lịch Việt Apk Miễn Phí

(Kích thước: 23 Mb)

Nếu bạn tải lịch Việt Nam apk về máy nhưng không cài đặt được thì bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt file APK cho Android

Hoặc Download Lịch Vạn Niên năm 2021 về máy điện thoại từ CH Play

Link Tải Lịch Vạn Niên tại CH PLAY

10 Tính năng cực kỳ hữu ích của ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021

Xem chi tiết lịch ngày

Tải Lịch Việt Nam năm 2021 về máy sử dụng, bạn không chỉ xem được chính xác lịch dương, lịch âm hôm nay, mà khi bạn Click vào mục Chi tiết ngay trong giao diện chính bạn còn biết các thông tin liên quan trong ngày như: – Giờ hoàng đạo, hắc đạo trong ngày. – Can, chi ngày, tháng, năm. – Tiết khí, tuổi xung, sao tốt, sao xấu, …

tải lịch việt nam 2020 xem chi tiết lịch ngày

Tải lịch âm dương 2021 về máy xem chi tiết lịch ngày

Xem lịch âm dương theo tháng trên Lịch âm dương

Xem lịch âm, lịch dương theo tháng (Ví dụ: lịch âm tháng 7, tháng 8 năm 2021) với thông tin các sự kiện nổi bật, ngày tốt, ngày xấu trong tháng, tuổi xung theo tháng, hướng xuất hành,… Ngoài ra, tải lịch âm dương 2021 bạn có thể thêm ghi chú trực tiếp các ngày trong tháng những lưu ý, hay sự kiện cần nhớ.

Đổi lịch dương sang lịch âm nhanh chóng, chính xác

Tải lịch âm dương người dùng hoàn toàn có thể đổi một ngày bất kỳ từ lịch dương sang lịch âm hoặc ngược lại bằng cách nhấp vào mục Đổi ngày ngay trong giao diện chính. Tại đây bạn có thể chọn ngày tháng năm dương lịch để đổi sang ngày tháng năm âm lịch hoặc ngược lại.

Ví dụ: Tại hình dưới, sau khi mình chọn dương lịch ngày 13 tháng 8 năm 2021 thì lập tức phía dưới ứng dụng tự chuyển đổi thành ngày 24 tháng 6 năm 2021 âm lịch. Nếu bạn muốn xem chi tiết ngày bạn chọn để đổi lịch thì hãy nhấp vào mục Xem lịch ngay phía dưới nhé.

tính năng đổi lịch âm dương trên lịch vạn niên apk năm 2020

Đổi lịch âm dương trên lịch vạn niên apk năm 2021

Dự báo thông tin thời tiết trong ngày

Ngoài những thông tin tốt, xấu của ngày tháng, Lịch vạn niên mới nhất 2021 còn cung cấp đến người dùng gợi ý thời tiết theo ngày để bạn có thể chuẩn bị tốt các kế hoạch của mình.

Xem tử vi hàng ngày

Ứng dụng Lịch Việt sẽ đưa ra những thông tin dự đoán bao gồm công việc, tình cảm, tài vận, cẩn trọng, màu sắc may mắn, con số may mắn, quý nhân theo từng ngày dành cho bạn. Tử vi hàng ngày sẽ dựa trên năm tuổi mà bạn cung cấp.

Xem nhịp sinh học tại Lịch Việt Nam 2021

Nhịp sinh học sẽ hiển thị ở dạng biểu đồ hiển thị trạng thái về sức khỏe, tình cảm, trí tuệ và đưa ra tổng kết trung bình nhằm giúp người dùng phân bổ, sắp xếp thời gian phù hợp.

Thư viện văn khấn

Văn khấn đã trở thành nét văn hóa của người Việt Nam. Sau khi tải lịch vạn niên 2021 về máy và sử dụng, tại giao diện chính của ứng dụng bạn nhấp vào mục Văn khấn (như hình) là bạn đã có trong tay đầy đủ từ A – Z các thể loại văn khấn với nhiều chủ đề như: – Văn khấn tết nguyên đán. – Văn khấn lễ tiết trong năm. – Văn khấn tang lễ, giỗ chạp. – Văn khấn tại Đình, Đền, Miếu, Phủ. – Văn khấn dâng sao giải hạn,…

thư viện văn khấn trên lịch việt nam 2020

Thư viện văn khấn trên lịch Việt Nam 2021

Bói tình duyên trên Lịch vạn niên 2021

Sau khi nhập thông tin về ngày tháng năm sinh, kèm họ tên của nam, nữ. Ứng dụng Lịch vạn niên sẽ cho kết quả bói tình duyên dựa trên ngũ hành, thiên can, cung mệnh,… và đưa ra kết luận về tình duyên của bạn.

La bàn phong thủy, thước lỗ ban

Lịch âm dương 2021 giúp đo đạc, xác định hướng dễ dàng trong xây dựng nhà cửa hay mộ phần với các khoảng chia địa lý thông thường cùng các cung phân định khoảng tốt, xấu.

Xem cung hoàng đạo

Ngoài xem tử vi theo tín ngưỡng phương Đông, người dùng còn có thể xem các vấn đề như tình cảm, sức khỏe từng ngày dựa trên các chòm sao hoàng đạo.

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng Lịch vạn niên 2021

Ứng dụng Lịch vạn niên năm 2021 có giao diện đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, các chức năng của ứng dụng được sắp xếp hợp lý và hiển thị thành các mục ngay trong trong giao diện chính, người dùng không cần thao tác phức tạp, thích hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng.

Lịch Vạn Niên rất cần thiết cho những người coi trọng việc lựa chọn ngày tháng để thực hiện những công việc trọng đại trong đời sống, hỗ trợ bạn xem ngày giờ tốt, hướng xuất hành cho các việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh, …

tải lịch âm dương 2020 về máy xem giờ hoàng đạo, hướng xuất hành

Xem giờ hoàng đạo, hướng xuất hành

Ứng dụng này cũng cực kỳ tiện ích khi có chức năng nhắc nhở, ghi chú, đặt lịch những sự kiện quan trọng cho người dùng. Thay bạn đếm ngược, đếm xuôi đến các sự kiện đó.

Lịch âm dương năm 2021 có Widget calendar giờ, ngày, tháng giúp truy cập nhanh đến các tính năng hay dùng.

Giải trí với những mẩu truyện nhẹ nhàng hay gửi thiệp chúc ý nghĩa cho người thân thông qua ứng dụng nhanh chóng.

Tải lịch vạn niên năm 2021 bạn sẽ được cập nhật nhiều tính năng mới hơn đồng thời khắc phục được các lỗi phiên bản cũ 2018, 2019 gặp phải. Tuy nhiên có một vài lưu ý vì phiên bản mới này có thêm tính năng tạo tài khoản, đồng bộ dữ liệu online, kết nối với Facebook và Google Calendar. Vì vậy, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng như:

  • Quyền kiểm tra, kết nối Internet, wifi, ứng dụng đang chạy để đồng bộ, cập nhật dữ liệu mới hàng ngày.
  • Quyền Camera để chụp ảnh đại diện cho tài khoản và một số tính năng cá nhân.
  • Quyền định vị vị trí để cập nhật thông tin thời tiết chính xác hơn.

Lịch Vạn Niên 2021 không chỉ là ứng dụng xem lịch thông thường. Với ứng dụng Lịch Việt năm nay, người dùng sẽ nhận về vô vàn các tính năng hữu ích cho cuộc sống, cùng với đó là giao diện rất dễ sử dụng. Hơn thế nữa, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí khi tải về điện thoại tại bài viết này.

Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không tải lịch vạn niên 2021 miễn phí cho Android ngay bây giờ đúng không?

Bạn đang xem bài viết: Tải Lịch Vạn Niên 2021 Mới nhất Miễn phí cho Android

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more