Mẫu bìa giáo án ngang | TaigameIOline

Blog

1. Mẫu bìa giáo án thiết kế ngang phục vụ giảng dạy.

Mẫu bìa giáo án ngang là kiểu mẫu bìa được thiết kế ngang, được các giáo viên sử dụng để hoàn thiện giáo án của mình. Các thông tin chính được thể hiện trên bìa giáo án là phòng Giáo dục và Đào tạo, tên trường, thông tin về năm học, về tên bộ môn, tên giáo viên… Tùy theo nội dung giáo án mà các giáo viên có thể lựa chọn cho mình những kiểu mẫu bìa giáo án khác nhau để hoàn thiện tài liệu giáo án giảng dạy của mình một cách khoa học và đẹp mắt nhất.

Ngoài ra các mẫu bìa giáo án ngang khác nhau lại được thiết kế với hình ảnh, màu sắc, cỡ chữ, kiểu chữ khác nhau phù hợp với từng cấp học. Các giáo viên có thể lựa chọn cho mình những mẫu bìa mình yêu thích nhất, đẹp mắt nhất để tạo cá tính riêng cho sổ giáo án giảng dạy của mình. Mỗi loại giáo án các thầy cô có thể lựa chọn một mẫu bìa khác nhau để tạo sự khác biệt, giúp các thầy cô dễ dàng phân loại tài liệu khi cần sử dụng đến.

2. Giới thiệu một số mẫu bìa giáo án ngang

Có rất nhiều các mẫu bìa giáo án ngang khác nhau mà các giáo viên có thể tham khảo và lựa chọn như bìa ngang đơn giản, mẫu bìa ngang word, mẫu bìa ngang đơn giản violet. Nếu thấy mẫu nào ưng ý các bạn có thể tải mẫu bìa ngang về sử dụng hoàn toàn miễn phí hoặc chia sẻ với đồng nghiệp và bạn bè của mình để mọi người tiết kiệm đáng kể thời gian thiết kế mẫu bìa khi soạn thảo giáo án.

2.5 – Mẫu bìa giáo án đẹp

Mẫu 1

mau bia giao an ngang dep doc

Mẫu 2

Mau bia giao an dep

2.2 – Mẫu bìa giáo án tiểu học

Mẫu số 1

mau bia giao an ngang

Tải mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu số 2 mau bia giao an ngang tieu hoc Tải mẫu này TẠI ĐÂY

2.3 – Mẫu bìa giáo án THCS mau bia giao an ngang THCS Tải mẫu này TẠI ĐÂY

2.4 – Mẫu bìa giáo án THPT mau bia giao an ngang mam non

  • Download Mẫu bìa giáo án THPT: TẠI ĐÂY

2.5 – Mẫu bìa giáo án mẫu giáo, mầm non

mau bia giao an ngang

  • Download Mẫu bìa giáo án Mầm non: TẠI ĐÂY

3. Một số tài liệu liên quan

Những mẫu bìa Word mà chúng tôi cung cấp bạn có thể chỉnh sửa lại các thông tin dễ dàng để phù hợp cho các sản phẩm của mình, các mẫu bìa Word có thể in ấn ra hoặc dùng cho các giáo án điện tử, sách điện tử…

  • Download biểu mẫu: Mẫu bìa word

Mẫu bìa bài thu hoạch cần trình bày như thế nào cũng là nội dung được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm hiện nay khi được yêu cầu làm bài thu hoạch theo kế hoạch học tập, việc các em lựa chọn mẫu bìa bài thu hoạch đẹp mắt, khoa học sẽ giúp các em tạo được ấn tượng với thầy cô chấm bài và nhận được đánh giá cao về sự chỉn chu trong công tác chuẩn bị bài thu hoạch, báo cáo.

  • Download biểu mẫu: Mẫu bìa bài thu hoạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *